Top Eleven cho Android 22.1 Game quản lý bóng đá miễn phí trên Android

Tải về

Chơi game mô phỏng Top Eleven for Android để trở thành nhà quản lý bóng đá tài ba. Nếu yêu thích thể thao nói chung và bóng đá nói riêng, game Top Eleven cho Android là món quà dành tặng bạn!

Top Eleven là game quản lý bóng đá nổi tiếng của Nordeus. Phiên bản Top Eleven mobile được thiết kế lại hoàn toàn, mang đến trải nghiệm bóng đá phấn khích, chân thực hơn trước.

Với hơn 200 triệu người chơi, Top Eleven là 1 trong những trò chơi bóng đá phổ biến nhất hiện nay.

Chinh phục những giải đấu lớn nhỏ trong game Top Eleven 2020
Chinh phục những giải đấu lớn nhỏ trong game Top Eleven 2020

Tính năng game Top Eleven for Android

Trở thành huấn luyện viên giỏi nhất

Lịch sử đang gọi tên bạn. Hãy tạo ra câu lạc bộ bóng đá xuất sắc, xây dựng sân vận động khổng lồ và nhiều hơn thế. Trở thành người hùng của fan hâm mộ túc cầu, nhận thật nhiều cúp và huy chương trong khi chơi Top Eleven.

Huấn luyện cầu thủ, phát triển chiến thuật, sắp xếp đội hình, chọn và thiết kế trang phục… Có rất nhiều việc để bạn làm trong Top Eleven.

Quản lý đội bóng trong mơ

Ký hợp đồng với những cầu thủ xuất sắc hoặc tìm kiếm tài năng trẻ để đồng hành cùng đội bóng trong suốt mùa giải. Bạn cần những hậu vệ kinh nghiệm, trung phong năng nổ, tiền đạo quyết đoán và tất nhiên là 1 thủ môn xuất sắc nữa.

Chinh phục mọi giải đấu

Vị trí huấn luyện viên trưởng tài ba nhất thế giới vẫn đang chờ bạn trong game Top Eleven Android. Hãy tạo ra đội bóng số 1 và cùng nhau chinh phục cúp vàng trên khắp hành tinh.

Hoàn thành nhiệm vụ để nhận thưởng
Hoàn thành nhiệm vụ để nhận thưởng

Lập team với bạn bè hoặc đối đầu với nhau

Trò chuyện để trao đổi chiến thuật trước khi bước vào 90 phút thi đấu chính thức. Bạn sẽ đồng hành hay đối đầu với bạn bè mình?

Game bóng đá mới mẻ

Chinh phục các sự kiện trực tuyến và thử thách mới trong Top Eleven. Bạn sẽ chạm trán với những câu lạc bộ hàng đầu như Real Madrid, Liverpool, PSG…, hãy xem ai sẽ là người hùng sân cỏ?!?

3,5 (257) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 22.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 119 MB
  • Lượt xem: 44.496
  • Lượt tải: 43.328
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Top Eleven

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm