TOP những skin Gloo Wall hiếm nhất trong Free Fire

  • 5 Đánh giá

Gloo Wall là một trong những vật phẩm phổ biến nhất trong Free Fire, được người chơi sử dụng trong mỗi trận đấu. Tương tự như tất cả các vật phẩm khác trong game, người chơi có thể trang bị skin Gloo Wall để tùy chỉnh ngoại hình của chúng. Các skin Gloo Wall nổi bật thậm chí có thể tạm thời đánh lạc hướng kẻ thù, ít nhất là trong vài giây, giúp người chơi có cơ hội vượt lên trước kẻ thù của mình. Người chơi cũng có thể tham khảo 3 cách dùng của Gloo Wall trong Free Fire mà nhiều game thủ không biết.

Tuy nhiên, không phải tất cả các skin Gloo Wall đều được thu thập như nhau. Một số skin khá dễ kiếm nhưng một số lại là những vật phẩm vô cùng giới hạn chỉ xuất hiện trong các sự kiện đặc biệt. Hãy cùng khám phá những skin Gloo Wall hiếm nhất trong Free Fire và xem mình đã sở hữu những skin nào trong danh sách này.

TOP những skin Gloo Wall hiếm nhất năm 2021

Free Fire x One Punch Man

Skin Gloo Wall này có hình của Saitama - nhân vật chính trong manga One Punch Man
Skin Gloo Wall này có hình của Saitama - nhân vật chính trong manga One Punch Man

Skin Gloo Wall này đã được phát hành như một phần của sự kiện Free Fire x One Punch Man vào đầu năm nay, chỉ có sẵn trong một tuần. Nó có thiết kế hình Saitama, nhân vật chính của manga nổi tiếng One Punch Man, người có khả năng đặc biệt là giết kẻ thù của mình chỉ bằng một đòn tấn công. Thiết kế của Gloo Wall này có hình ảnh Saitama tung ra một nắm đấm.

Đây là một trong số ít lần Free Fire hợp tác với một anime (Attack on Titan là anime khác) và skin này rất khó có khả năng quay trở lại. Những người chơi sở hữu skin Gloo Wall này chắc chắn sẽ nổi bật trong mọi trận đấu.

Free Fire x Street Fighter

Free Fire x One Punch Man là sự kiện hợp tác được rất nhiều game thủ yêu thích
Free Fire x One Punch Man là sự kiện hợp tác được rất nhiều game thủ yêu thích

Lần hợp tác gần đây với trò chơi chiến đấu nổi tiếng Street Fighter được các game thủ vô cùng yêu thích. Đây là lần đầu tiên Free Fire hợp tác với một loạt trò chơi điện tử chiến đấu khác tại thời điểm đó. Sự kiện hợp tác này đã thêm hai giao diện Gloo Wall mới dựa trên các nhân vật nổi tiếng của Street Fighter là Ryu và Chun-Li.

Cả hai skin đều thể hiện nhân vật đang sử dụng đòn tấn công đặc trưng của họ, với biểu tượng Street Fighter ở một bên của Gloo Wall. Tương tự như skin One Punch Man, sự kiện hợp tác này khiến Gloo Wall Ryu và Chun-Li rất hiếm.

Gold Vault

Gloo Wall Gold Vault là skin có giao diện trông giống cửa hầm chứa tiền của ngân hàng
Gloo Wall Gold Vault là skin có giao diện trông giống cửa hầm chứa tiền của ngân hàng

Gold Vault là Gloo Wall đã được phát hành gần đây như một phần của sự hợp tác với Money Heist. Nó được thêm vào sự kiện Reload Target Down, với các điều kiện yêu cầu người chơi phải mài điểm để mở khóa. Skin này trông khá độc đáo, với bề mặt của nó trông như một cửa hầm chứa tiền của ngân hàng. Vì bộ phim Money Heist đình đám của Netflix đã ra hoàn tất mùa cuối cùng nên có thể skin Gold Vault sẽ không trở lại trong Free Fire nữa.

Ancient Order

Ancient Order là phần thưởng cho người chơi đặt mua trước Elite Pass Season 24
Ancient Order là phần thưởng cho người chơi đặt mua trước Elite Pass Season 24

Đặt mua trước Elite Pass là điều mà không nhiều người chơi Free Fire làm, và khi Garena khóa một skin như một phần thưởng cho các game thủ đã tiến hành pre-order, skin đó trở nên siêu hiếm. The Ancient Order Gloo Wall là một trong số đó vì nó là phần thưởng cho việc đặt hàng trước Elite Pass Season 24.

Chủ đề của Gloo Wall này khá nghệ thuật, với một chiến binh cầm hai thanh kiếm và được bao quanh bởi hào quang màu đỏ.

Plan Bermuda

Gloo Wall Plan Bermuda có hình của những chiếc mặt nạ biểu tượng của Money Heist
Gloo Wall Plan Bermuda có hình của những chiếc mặt nạ biểu tượng của Money Heist

Skin này đã được phát hành trong Free Fire cách đây một thời gian, như một phần của sự kiện hợp tác với Money Heist vào năm ngoái. Vì nó đã không quay trở lại trong năm nay, nên không chắc người chơi sẽ có thể nhận được skin này trong tương lai. Nhìn bề ngoài, nó có màu đỏ như máu và được bao phủ bởi những chiếc mặt nạ khét tiếng được sử dụng trong vụ trộm.

Vì người chơi cần có được skin Plan Bermuda này thông qua mua hàng tại cửa hàng vật phẩm, nên skin Gloo Wall này khá hiếm.

TOP các skin Gloo Wall miễn phí tốt nhất năm 2021

Aurous Dragon/ Dragon Seal/ Nuclear Bunker

Người chơi có thể chọn một skin Gloo Wall trong sự kiện này
Người chơi có thể chọn một skin Gloo Wall trong sự kiện này

Vị trí đầu tiên cho các skin Gloo Wall tốt nhất trong Free Fire 2021 thuộc về Dragon Seal, Nuclear Bunker và Aurous Dragon. Tất cả chúng đều là phần thưởng quan trọng cho một trong những giải đấu lớn nhất trong năm - Free Fire World Series (FFWC).

Các skin được cung cấp cùng với 4 vật phẩm khác sau khi vượt qua mức 450 nghìn người xem. Tuy nhiên, người chơi chỉ có thể chọn một trong các giải thưởng có sẵn.

Victory Charge

Victory Charge là skin Gloo Wall nằm trong sự kiện Free Fire x McLaren
Victory Charge là skin Gloo Wall nằm trong sự kiện Free Fire x McLaren

Các vật phẩm được phát hành trong thời gian hợp tác với Free Fire rất hiếm và thường mất nhiều thời gian để chúng được đưa quay trở lại trò chơi. Sau khi hợp tác với McLaren, skin xe đặc biệt, cũng như các vật phẩm khác, đã được đưa vào Free Fire. Một trong những món quà được yêu thích nhất trong sự kiện Free Fire x McLaren là skin Gloo Wall có tên Victory Charge. Sự kiện McLaren Top Up kéo dài từ ngày 28 tháng 7 đến ngày 4 tháng 8 năm 2021.

Gate to Oblivion

Skin Gate to Oblivion có trong Shark Attack Top Up
Skin Gate to Oblivion có trong Shark Attack Top Up

Gate to Oblivion cũng chiếm một vị trí trong danh sách các skin Gloo Wall tốt nhất trong Free Fire 2021. Các nhà phát triển đã giới thiệu nó trong một sự kiện Top Up, có nghĩa là mọi người cần mua một số lượng kim cương nhất định để đủ điều kiện nhận phần thưởng này .

Nhờ thiết kế hấp dẫn và độc quyền, skin này đã trở thành món đồ được yêu thích nhất và được tặng miễn phí.

Hysteria

Skin Hysteria có vẻ ngoài độc đáo, khiến người chơi liên tưởng đến Joker
Skin Hysteria có vẻ ngoài độc đáo, khiến người chơi liên tưởng đến Joker

Garena Free Fire đã chứng kiến ​​một loạt các cột mốc quan trọng trong trận chung kết FFAC vào ngày 28 tháng 11. Sau khi đạt được thành tích, họ đã phát hành mã đổi Free Fire để cấp token Brave Crystal cùng với các phần thưởng khác.

Sử dụng mã token này, người chơi có thể đổi một trong 4 phần thưởng có sẵn. Và skin Gloo Wall Hysteria là một trong số những vật phẩm game thủ có thể nhận được.

Booyah Day 2021

Vào tháng 11, sự kiện Booyah Day được bắt đầu trong Free Fire. Các nhà phát triển đã bổ sung nhiều phần thưởng theo chủ đề trong các sự kiện Top Up. Trong lần nạp tiền thứ 2, Booyah Day Top Up 2, người chơi có thể nhận được skin Gloo Wall - Booyah Day 2021 mà không phải trả phí. Tất cả những gì game thủ cần làm là mua 600 viên kim cương trong trò chơi.

Cập nhật: 13/01/2022
  • 735 lượt xem