TOP những thế giới thú vị nhất trong Minecraft người chơi nên thử

  • 1 Đánh giá

Minecraft tỏa sáng như một trò chơi trong thế giới mở gây nghiện cho phép mọi người chơi theo cách mình muốn. Điều này đã tự nhiên dẫn đến việc tạo ra một số tòa nhà và quần xã sinh vật tùy chỉnh vui nhộn, thông minh và rất thú vị.

Nhiều thế giới đặc sắc và vô cùng đẹp mắt được tạo ra và người chơi dễ dàng có nó bằng cách tải xuống các tệp bản đồ.

Những thế giới Minecraft sau đây có thể truyền cảm hứng cho mọi người để tạo ra một số công trình độc đáo của riêng mình.

A Snowy Christmas

A Snowy Christmas mang đến một khung cảnh thực sự huyền diệu với những ngọn đồi tuyết, ngôi làng đẹp như tranh vẽ của Thomas Kinkade và rất nhiều niềm vui ngày lễ để thưởng thức. Nếu đang muốn một thế giới Minecraft vui nhộn và lễ hội thì không có gì tuyệt vời hơn A Snowy Christmas.

The Forest

Nói một cách đơn giản, The Forest là một bản đồ tuyệt đẹp, chứa đầy sắc thái và chi tiết. The Forest là một ngôi làng thời trung cổ nằm lọt thỏm giữa một khu rừng mọc um tùm. Có những ngôi nhà nhỏ ấm cúng, những ngọn tháp mọc lên và thậm chí là một con suối róc rách chạy qua trung tâm của bản đồ.

Đôi khi những thế giới tuyệt vời nhất trong Minecraft lại là những gì tinh tế và đơn giản nhất. Mặc dù bản đồ này không rộng rãi như một số bản đồ khác trong trò chơi, nhưng mọi người chắc chắn sẽ không thất vọng khi khám phá The Forest.

Futuristic City

Thật ấn tượng khi một trò chơi hình khối như Minecraft có thể đóng vai trò là nền tảng cho một thành phố chi tiết, phong phú như Futuristic City. Thế giới này trông giống như bối cảnh của một câu chuyện khoa học viễn tưởng vĩ đại chưa từng có.

Gotham City

Thành phố Gotham biểu tượng trong series phim Batman cũng được tái hiện chi tiết trong Minecraft. Tất cả đều được khoác lên mình một màu đêm tối đáng sợ, đèn phát sáng le lót và bầu trời mưa thêm vào bầu không khí chân thật. Người hâm mộ Batman chắc chắn không thể bỏ lỡ thế giới này.

Rocket Riders

Rocket Riders là một thế giới nguy hiểm trong một đấu trường trên không. Nó có rất nhiều vụ nổ, nơi mà hai đội cạnh tranh để tồn tại lâu hơn nhau giữa hàng loạt tên lửa, TNT và quả cầu lửa trong khi di chuyển trên các khối di chuyển.

Đây là nơi diễn ra các cuộc ẩu đả bắn súng mang tính cạnh tranh hơn là một thế giới có thể khám phá, nhưng chắc chắn sẽ rất thú vị. Khung cảnh hỗn loạn này phần lớn được lấy cảm hứng từ một trò chơi Minecraft cạnh tranh khác có tên Missle Wars. Người chơi có thể tham gia vào thử thách khốc liệt và điên cuồng trên Planet Minecraft.

Minas Tirith From Lord of the Rings

Thủ đô của Gondor, Minas Tirith (còn được gọi là Thành phố của các vị vua) từ phim Lord of the Rings (Chúa tể của những chiếc nhẫn) đã nhận được một trong những bản tái tạo chính xác nhất thế giới Minecraft.

Thế giới này có thể mô phỏng một trò chơi giải trí cho trận chiến của Minas Tirith. Sự khác biệt duy nhất là thay vì kiếm sắt, mọi người sẽ chọn sử dụng kiếm làm từ kim cương. Chắc chắn thanh kiếm kim cương của Minecraft có thể giết chết một con rồng Nazgul.

London’s Great Fire Of 1666

Thế giới này tái hiện dựa trên một sự kiện lịch sử của nước Anh - Đại hỏa hoạn London xảy ra vào năm 1666. Nhiều tòa nhà và công trình kiến trúc rực cháy trong thế giới Minecraft huy hoàng này. Đây là một thế giới Minecraft hàng đầu không chỉ về mặt hình ảnh mà vì giá trị lịch sử của nó.

Cập nhật: 23/11/2021
  • 271 lượt xem
Xem thêm: Minecraft