TOP trò chơi miễn phí hay nhất cho PlayStation 5

  • 1 Đánh giá

PlayStation 5 (PS5) là máy chơi video game 3D được phát triển bởi Sony, với công nghệ tiên tiến bậc nhất cho việc chơi game như độ phân giải 4K, tốc độ khung hình 120fps, HDR,... Cũng vì được thiết kế để chạy các game siêu khủng nên số tiền chi trả cho các tựa game này đều đắt đỏ.

Tuy nhiên, thực tế là PS5 vẫn có rất nhiều tựa game miễn phí vô cùng chất lượng. Chúng được thiết kế theo những cách độc đáo để thúc đẩy cộng đồng và trò chơi multiplayer. Trong danh sách này, hãy cùng khám phá tuyển tập trò chơi có thể tải xuống và thưởng thức trên PS5 của mình ngay bây giờ mà không cần phải chi một xu nào cho chúng.

Fortnite

Fortnite là một hiện tượng khi ra mắt, là sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại phòng thủ tháp và game bắn súng battle royale, đã tạo ra siêu phẩm trong nhiều năm và không có dấu hiệu chậm lại trong ngành công nghiệp game.

Với số lượng lớn các trận chiến miễn phí và rất nhiều mục tiêu tùy chọn để hoàn thành, người chơi thậm chí không cần phải mua bất kỳ game bắn súng nào khi đã bước vào Fortnite. Tuyệt vời hơn nữa, mọi người không cần PlayStation Plus (dịch vụ đăng ký trực tuyến của Sony) để tham gia trò chơi.

Final Fantasy XIV Online

Final Fantasy XIV Online là một trong những trò chơi nhượng quyền thương mại yêu thích nhất, và được đánh giá là game PS5 miễn phí tốt nhất cho fan của thể loại nhập vai.

Cung cấp miễn phí cả trò chơi cơ bản, A Realm Reborn và bản mở rộng đầu tiên, Heavensward, phiên bản Final Fantasy XIV Online Trail mang đến quá đủ cơ hội để game thủ xem liệu MMORPG lâu đời này có dành cho mình hay không. Có rất nhiều thứ để chơi một mình và cộng đồng rất thân thiện đối với những nhà thám hiểm mới, khiến nó trở thành một trong những trò chơi trực tuyến hay nhất để tham gia.

Call of Duty: Warzone

Nếu yêu thích battle royale, chắc chắn mọi người không thể bỏ qua Call of Duty: Warzone. Game bắn súng 150 người chơi này (và lên đến 200 người trong một số sự kiện theo mùa) mang đến nhiều chế độ trò chơi và bản đồ mở rộng để khám phá.

Điều khiến game bắn súng miễn phí này được chú ý là cách tiếp cận cơ chế thiệt mạng của nó. Khi bị bắn hạ, không giống như trong các battle royale khác, người chơi sẽ không bị loại ngay lập tức. Trong một trận đấu 1v1 đầy căng thẳng, game thủ có thể chiến đấu để hồi sinh và đồng đội đã chết thậm chí cũng có thể hỗ trợ.

Warframe

Với những người yêu thích ninja, Warframe mang đến lối chơi khoa học viễn tưởng độc đáo của riêng mình về những chiến binh võ thuật này. Sự hấp dẫn của Warframe khiến game thủ có thêm lý do để tự mình điều tra mọi thứ trong game.

Kết hợp một câu chuyện không gian với những pha hành động chiến đấu mượt mà và chuyển động mượt mà, Warframe tự hào có rất nhiều phong cách, nội dung khác nhau, từ ngục tối run-and-gun đến khám phá thế giới mở trong các bản mở rộng.

Destiny 2 - The Witch Queen

Destiny 2 là một game bắn súng không gian với truyền thuyết phong phú đáng để khám phá, nhưng cực kỳ dày đặc. Sự phức tạp này hơi khó xử lý vì kể từ khi Destiny 2 miễn phí, một số nội dung câu chuyện ban đầu đã bị khóa do những cải tiến được giới thiệu sau này trong các bản mở rộng trả phí và điều này có thể khiến người chơi mới khó chọn chủ đề của câu chuyện.

Cập nhật: 18/01/2023
  • 31 lượt xem
Xem thêm: PlayStation