Firefox Hello Chat và gọi video trên trình duyệt

Tải về

4,7 (3) Mozilla Miễn phí 176 Dung lượng: 40,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Firefox Hello là tiện ích chat, gọi và chia sẻ video trên trình duyệt Firefox rất đơn giản và nhanh chóng. Không cần tiến hành bất kì cài đặt nào, người dùng trình duyệt Firefox có thể thoải mái nói chuyện với nhau.

Gọi video trên trình duyệt
Gọi video trên trình duyệt đơn giản với Firefox Hello

Thai nghén bản Beta từ tháng 10 năm 2014, cuối cùng dịch vụ gọi và chia sẻ video của Mozilla mang tên Firefox Hello cũng đã ra đời. Tiện ích được thiết kế dựa trên WebRTC (Giao tiếp thời gian thực) và cho phép phát trực tuyến video mà không cần tới plugin của bên thứ ba.

Tính năng chính của Firefox Hello

 • Gọi video trên trình duyệt.
 • Chat và nhắn tin miễn phí.
 • Chỉ cần người thực hiện cuộc gọi sử dụng trình duyệt Firefox.
 • Thông tin trò chuyện được bảo mật.

Video giới thiệu tiện ích gọi video trực tuyến Firefox Hello

Giới thiệu tính năng tiện ích gọi video Firefox Hello

Tất cả những gì bạn cần để gọi video trên trình duyệt chỉ là cài đặt trình duyệt Mozilla Firefox. Không cần phải tạo tài khoản hay đăng nhập thông tin và cũng không cần tải thêm bất cứ phần mở rộng nào.

Trong khi người gọi video bắt buộc phải sử dụng trình duyệt Mozilla Firefox, người nhận có thể dùng bất cứ trình duyệt nào miễn là tương thích với WebRTC. Gần đây có trình duyệt Firefox, Google ChromeOpera là đã hỗ trợ WebRTC, còn Microsoft vẫn đang làm việc để thêm Internet Explorer vào danh sách.

Không gian hội thoại sẽ được thiết kế như các phòng và bạn có thể di chuyển giữa các cửa sổ chat để chat với nhiều người cùng một lúc. Để bắt đầu cuộc hội thoại, hãy click chọn biểu tượng của Firefox Hello trên thanh trình duyệt (đừng quên cập nhật phiên bản Firefox mới nhất để có được tính năng này), sau đó chọn Start a conversation. Nếu muốn mời bạn bè hãy click chọn Email link để tạo chat link hoặc chọn Copy Link và gửi link (có dạng https://hello.firefox.com/vwWXz5ttLOs#5MfcI0AGAXB7-in7vZBt3g) cho người nhận.

Biểu tượng trên trình duyệt
Chọn biểu tượng của Firefox Hello trên trình duyệt để bắt đầu gọi video

Khi người nhận click vào đường link đó, dán nó vào thanh URL của họ hoặc chọn Accept để chấp nhận thì cửa sổ chat sẽ hiện ra.

Bắt đầu hội thoại
Bắt đầu cuộc hội thoại

Được xây dựng và làm việc trên Firefox có nghĩa là bạn có thể đảm bảo rằng cuộc hội thoại và thông tin của mình sẽ được bảo đảm an toàn, đặc biệt là nhờ vào thuật mã hóa của WebRTC, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật khi sử dụng Firefox Hello.

Trong quá trình chat qua Firefox Hello, người dùng chỉ có thể thực hiện những thao tác đơn giản như bật hoặc tắt camera và tắt tiếng của microphone. Chất lượng video và audio nhìn chung là khá tốt nhưng Firefox Hello chỉ hỗ trợ chat với một người một lúc (không có tính năng chat nhóm mà chỉ có thể chat với nhiều người riêng biệt) và cũng không có khả năng chia sẻ màn hình với người dùng khác. Tuy vậy, Firefox Hello vẫn là tiện ích tuyệt vời của Mozilla để chat trên trình duyệt hoặc gọi video nhanh chóng.

Nguyễn Thúy

4,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 40,7 MB
 • Lượt xem: 225
 • Lượt tải: 176
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm