Trời Đẹp Em Sẽ Đến If the Weather Is Good, I'll Find You (2020)

10/10 (1) Lượt xem: 136 Phát hành: jTBC Năm: 2020 Đạo diễn: Han Ji-seung

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Trời Đẹp Em Sẽ Đến là phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc đang được phát sóng trên kênh jTBC và được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi FPT Play. Phim Trời Đẹp Em Sẽ Đến có sự góp mặt của chị đẹp Park Min Young và Seo Kang Joon cùng dàn nam nhân cực phẩm đang rất được yêu thích hiện nay. Bộ phim Trời Đẹp Em Sẽ Đến chắc chắn sẽ là sự trở lại rất đáng mong đợi của cặp đôi diễn viên Park Min Young và Seo Kang Joon.

Trong phim Park Min Young vào vai Hye-Won - một cô gái yêu thích chơi cello từ bé và đang rất chán nản cuộc sống thành thị Seoul, chuyển về một khu làng nhỏ để sinh sống. Tại làng quê này cô gặp lại chàng trai của những năm tháng trung học Im Eun Seob - giờ đã trở thành ông chủ của một tiệm sách nhỏ nơi thôn quê. Mỗi nhân vật trong Trời Đẹp Em Sẽ Đến đều có câu chuyện của riêng mình khiến cho họ trở nên cô đơn. Cuộc sống hàng ngày của Eun-Seob sẽ bắt đầu thay đổi sau khi anh gặp Hye-Won.

Trailer phim Trời Đẹp Em Sẽ Đến

Thông tin thêm phim Trời Đẹp Em Sẽ Đến

Thời lượng:60 phút/tập
Diễn viên:Park Min-young, Seo Kang-joon, Moon Jeong-hee, Jin Hee-kyung, Kim Hwan-hee, Nam Gi-ae, Kang Shin-il
Nhà sản xuất:Min Hyun-il
Đạo diễn:Han Ji-seung
Năm phát hành:2020

Một số Poster, hình ảnh phim Trời Đẹp Em Sẽ Đến

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

  • 576 lượt xem
Link xem Trời Đẹp Em Sẽ Đến