Type Game Drop Game luyện gõ bàn phím nhanh

Truy cập
3 (1) Typegamedrop Miễn phí 824 Ngày:

Type Game Drop là một trò chơi bàn phím với luật chơi hết sức đơn giản. Tất cả những gì bạn cần để chiến thắng trong Type Game Drop là học thuộc lòng các phím bấm trên bàn phím máy tính.

Giao diện game
Giao diện đơn giản của Type Game Drop

Có rất nhiều game gõ bàn phím khác nhau, với những cách chơi khác nhau nhằm giúp người chơi luyện gõ 10 ngón và có được tốc độ đánh máy nhanh nhất. Trong khi Typist cải thiện tốc độ đánh máy bằng việc gõ văn bản sao cho chính xác thì Type Game Drop lại chú trọng vào tốc độ.

Trong Type Game Drop, nhiệm vụ của người chơi chỉ đơn giản là gõ bất kì chữ nào hiện ra trên màn hình trước khi chúng rơi xuống. Các con chữ được chứa trong các giọt nước và bạn sẽ giống như người "anh hùng bàn phím" giải cứu những con chữ này.

Game mang đến hai cấp chơi là EasyHard. Trong mỗi level, các chữ cái đều sẽ rơi với tốc độ nhanh dần đều. Ban đầu, bạn còn thời gian để xác định xem đó là chữ cái gì và tìm nó trên bàn phím. Nhưng chắc chắn, nhịp độ game rất nhanh về sau sẽ không cho phép bạn rời mắt khỏi màn hình máy tính. Vì thế đừng quên học thuộc lòng bàn phím và luôn sẵn sàng đặt các ngón tay của mình ở đúng vị trí.

Trong chế độ chơi Easy, việc gõ sai chữ sẽ không bị trừ mạng nên bạn có thể gõ thật nhanh sao cho nước không chạm đáy là được. Nhưng trong chế độ Hard, mỗi lần gõ sai sẽ trừ đi một mạng của người chơi. Vì thế hãy thật cẩn trọng khi gõ chữ trong kiểu chơi này.

Chọn kiểu chơi để bắt đầu
Type Game Drop mang đến hai mức độ chơi EasyHard

Với mỗi bàn chơi, bạn sẽ có 5 mạng và cứ mỗi một giọt nước rơi xuống là một mạng sẽ mất đi. Việc cứu thêm những con chữ khác cũng sẽ không giúp bạn tăng mạng nên hãy thật nhanh tay và đừng để giọt nước nào rơi mất.

Game hiển thị số mạng người chơi còn lại ở cột bên phải. Ngay bên trên là số chữ cái mà bạn đã cứu được trong bàn chơi đó. Khi hết mạng, Type Game Drop sẽ hiển thị thông báo Game Over và cho phép bạn chơi lại.

Thông báo game over
Thông báo game over và cho phép chơi lại

Là game luyện gõ bàn phím chú trọng tới tốc độ, Type Game Drop sẽ dạy bạn cách đặt các ngón tay trên bàn phím (tương tự như cách luyện gõ 10 ngón) sao cho đúng. Vì chỉ khi các ngón tay đặt trên các vị trí như vậy thì mới có thể tối ưu hóa quá trình đánh máy. Cách chơi Type Game Drop rất đơn giản và cũng không hề đòi hỏi nhiều kĩ năng đặc biệt. Bên cạnh việc sử dụng Type Game Drop như một công cụ luyện gõ bàn phím nhanh, bạn hoàn toàn có thể chơi game trong những giờ phút rảnh rỗi để giải trí và thư giãn đầu óc.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.848
  • Lượt tải: 824
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm