Ultimate++ 10108 Nightly Phần mềm phát triển ứng dụng C++ đa nền tảng

Tải về
5 (1) Ultimate++ Team Miễn phí 124 Dung lượng: 107,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Ultimate++ là phần mềm giảm sự phức tạp của quá trình gõ các dòng lệnh (code) và kích thước tập tin của các ứng dụng nhằm tối ưu hóa thời gian khởi chạy. Đây là phần mềm dễ sử dụng, có nhiều tính năng hữu ích.

Giao diện chính của phần mềm hỗ trợ lập trình Ultimate++
Giao diện chính của phần mềm hỗ trợ lập trình Ultimate++

Ultimate++ là công cụ lập trình C++ nhiều nền tảng bao gồm các loại thư viện (libraries) dành cho các lập trình viên, ví dụ như IDE, GUI và SQL. Mục tiêu của phần mềm hỗ trợ lập trình này là tối ưu hóa quá trình gõ các dòng lệnh để đạt được hiệu suất tốt hơn.

Tính năng chính của phần mềm hỗ trợ lập trình Ultimate++

  • Là thư viện C++ hiệu quả và hữu ích dành cho việc phát triển ứng dụng đa nền tảng ở dạng nguồn
  • Là môi trường phát triển tích hợp tốt, được thiết kế để phát triển ứng dụng C++ lớn

Giao diện dễ nhìn bao gồm nhiều tùy chọn hữu ích

Ngay khi bắt đầu sử dụng phần mềm, người dùng sẽ được yêu cầu lựa chọn các gói chính (package) yêu thích, khám phá danh sách các hợp ngữ (assembly) và các gói liên quan.

Sau khi tải xong tất cả các tài nguyên cần thiết, phần mềm viết code Ultimate++ sẽ hiển thị một cửa sổ lớn được chia thành nhiều khung. Người dùng có thể lựa chọn chế độ Output để ưu tiên tốc độ, kích thước hoặc giữ trạng thái cấu hình cân bằng, bổ sung các gói mới và sắp xếp sao cho hợp lý.

Tùy chỉnh thiết lập định dạng trong ứng dụng hỗ trợ lập trình Ultimate++
Tùy chỉnh thiết lập định dạng trong ứng dụng hỗ trợ lập trình Ultimate++

Sử dụng các công cụ hiệu quả và tùy chỉnh theo ý muốn

Khi dùng phần mềm Ultimate++, các tập tin dịch/chuyển hóa (translation file) có thể được đồng bộ, đồng thời các tập tin chuyển hóa thời gian chạy (runtime) cũng có thể được nhập và xuất. Vì phần mềm này hỗ trợ cho nhiều tab nên người dùng có thể mở nhiều thư viện cùng một lúc, dễ dàng bật hoặc tắt thư viện và khám phá nội dung bên trong.

Người dùng còn được phép vô hiệu hóa việc chỉnh sửa bằng cách chuyển sang chế độ chỉ xem (read-only), đánh dấu, chèn bộ chia (splitter) dọc hoặc ngang trong trình chỉnh sửa code, hoàn tác và thực hiện lại các thao tác, sử dụng tính năng tìm kiếm và thay thế, xây dựng và dọn dẹp các gói, bật hoặc tắt các breakpoint (vị trí dừng của chương trình để người lập trình quan sát sự thay đổi của biến qua các dòng lệnh nhằm phát hiện ra dòng lệnh bị lỗi), sử dụng tính năng thiết kế QTF và nhiều tính năng khác.

Ứng dụng hỗ trợ lập trình Ultimate++ có thể chạy ổn định, không hiển thị dòng báo lỗi hoặc treo ứng dụng. Ứng dụng này gây ảnh hưởng rất ít đến các tài nguyên của hệ thống, ngốn ít RAM và CPU.

Ultimate++ là phần mềm ngôn ngữ lập trình C++ có rất nhiều tính năng mạnh mẽ. Bạn nên tải Ultimate++ ngay bây giờ để sử dụng và tìm hiểu xem phần mềm này có đạt yêu cầu tối ưu hóa quá trình gõ lệnh của bạn hay không.

Yêu cầu hệ thống: MICROSOFT .NET FRAMEWORK 2.0

Bảo Linh

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 10108 Nightly
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 107,4 MB
  • Lượt xem: 169
  • Lượt tải: 124
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm