Intel XDK Build 2366 Công cụ phát triển ứng dụng lai

Tải về

Intel XDK là một công cụ phát triển mạnh mẽ, hỗ trợ các nhà phát triển trong việc tạo ra những trò chơi, ứng dụng web, điện thoại di động hấp dẫn, phù hợp với công nghệ HTML5. Với trình soạn thảo, giả lập, kiểm tra, gỡ lỗi được tích hợp sẵn, Intel XDK là bạn đồng hành hoàn hảo cho các nhà phát triển điện thoại di động, dù họ có kinh nghiệm hay không.

Giao diện của Intel XDK
Giao diện chính của công cụ phát triển ứng dụng di động Intel XDK

Những tính năng chính của công cụ lập trình Intel XDK

 • Công việc phát triển được tích hợp từ thiết kế đến các cửa hàng ứng dụng.
 • Các công cụ thiết kế, gỡ lỗi, phát triển và hơn 100 API Cordova được tích hợp sẵn.
 • Xây dựng dễ dàng hơn, triển khai nhanh hơn, viết một lần mà có thể xuất bản lên tất cả các cửa hàng ứng dụng của các hệ điều hành khác nhau.
 • Được xây dựng trên các công nghệ web HTML, CSS, JavaScript và Node-Webkit.
 • Lưu trữ trên Windows, OS X, Ubuntu Linux.
 • Hỗ trợ cho Construct2, Cocos2D, Phaser, Pixi.js và Easel.JS để dễ dàng nhập code và các tài nguyên (asset) khác.
 • Game Asset Manager giúp dễ dàng truy cập, quản lý và thao tác trên các tài nguyên trò chơi.
 • Hỗ trợ Google Play Game Services và Apple Game Center.
 • Hỗ trợ W3C Gamepad API cho phép tương tác trong game khi sử dụng các bộ điều khiển cầm tay, cần điều khiển.
 • Các plug-in và API Apche Cordova để phát hành các trò chơi đa hệ điều hành.
 • Tạo các ứng dụng hấp dẫn, có nội dung phong phú sử dụng framework UI thông thường, Apache Cordova (PhoneGap) và các plug-in của bên thứ ba để tạo quảng cáo, mua hàng trong ứng dụng cũng như một loạt các phụ trợ, xác thực và các dịch vụ mạng xã hội.

Intel XDK mang đến cho người dùng một số lượng lớn các mẫu, các ví dụ và các bản demo, đi kèm với hướng dẫn ngắn hiển thị lúc khởi động, giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được các chức năng chính của ứng dụng.

Các mẫu game của Intel XDK
Intel XDK có sẵn nhiều mẫu game với các engine khác nhau như Phaser, Pixi

Game đề-mô
Một số đề-mô game của Intel XDK

Các mẫu layout
Các mẫu layout của Intel XDK

Quick Tour giải thích các tính năng cơ bản
Quick Tour với 10 bước sẽ giải thích chi tiết về các tính năng đang xuất hiện trên màn hình

Với Intel XDK bạn có thể tạo những dự án HTML5 tiêu chuẩn, để triển khai trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động như Android, hay iOS. Hơn nữa, Intel XDK tích hợp Cordova API, cho phép bạn xây dựng các ứng dụng di động lai, sử dụng dữ liệu từ các loại cảm biến khác nhau (GPS, la bàn, v.v...). Ngoài ra, bạn có thể nhập cơ sở code của chính mình và bắt đầu xây dựng các ứng dụng từ đầu.

Môi trường làm việc trực quan và khá dễ dàng để làm quen cho phép bạn quản lý tất cả các dự án và đi qua tất cả các giai đoạn của quá trình phát triển, với các tùy chọn và giải thích rõ ràng trong từng quá trình.

Các file nguồn có thể được mở và sửa đổi bằng cách sử dụng trình biên soạn được tích hợp sẵn, bao gồm quyền truy cập vào các dịch vụ web tùy chỉnh và xem trước trực tiếp bằng cách sử dụng một trình duyệt, máy chủ thử nghiệm hoặc thiết bị di động được kết nối. Trình biên tập có tính năng đánh dấu cú pháp, đánh số dòng và các phương tiện khác giúp công việc của bạn bớt nặng nhọc, nó cũng hỗ trợ cho các phần mở rộng để tăng cường thêm chức năng.

Trình biên soạn
Trình biên soạn được tích hợp sẵn cho phép bạn tạo mới hoặc chỉnh sửa code

Một tính năng vô cùng tiện dụng là trình mô phỏng điện thoại di động được tích hợp sẵn giúp các nhà phát triển có thể xem trước được ứng dụng của mình sẽ như thế nào, thực hiện các chức năng ra sao trên nhiều loại thiết bị di động. Hơn nữa, ứng dụng có thể được thử nghiệm nhờ sử dụng các máy chủ App Preview trước khi xây dựng và thực hiện gỡ lỗi từ xa bằng cách sử dụng thiết bị Android hay iOS kết nối với máy tính. Khi bạn chọn một thiết bị để xem trước, Intel XDK sẽ hiển thị đầy đủ thông tin về thiết bị mà bạn đang sử dụng bên cột tay trái, ở giữa là giao diện ứng dụng khi chạy trên thiết bị, cột bên phải có một số thông tin khác như các cài đặt thiết bị, mạng, vị trí địa lý.

Emulate của Intel XDK
Tính năng mô phỏng các thiết bị được tích hợp sẵn trong Intel XDK

Bằng cách bao gồm chỉnh sửa code, các tùy chọn mô phỏng, kiểm thử, gỡ lỗi, và các công cụ xây dựng trong một gói duy nhất, Intel XDK cho phép các nhà phát triển tập trung vào quá trình sáng tạo của mình, mà không lãng phí thời gian tìm kiếm một môi trường làm việc tốt.

Kiểm thử
Tính năng kiểm thử của Intel XDK

Tính năng gỡ lỗi
Tính năng gỡ lỗi của Intel XDK

Build
Xây dựng ứng dụng trên các nền tảng với Build

Từ ý tưởng đến triển khai, với những hướng dẫn đầy đủ qua từng quá trình, cung cấp những công cụ trực quan cho một quy trình làm việc hợp lý, Intel XDK thực sự hiệu quả và đơn giản, có thể mang lại những kết quả ngoài sức tưởng tượng của bạn. Download Intel XDK để công việc phát triển ứng dụng của bạn trở nên nhẹ nhàng và thú vị hơn.

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: Build 2366
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 162,8 MB
 • Lượt xem: 568
 • Lượt tải: 357
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm