Undawn cho Android Game sinh tồn thế giới mở hậu tận thế

Tải về

Undawn game phiêu lưu sinh tồn thế giới mở, kết hợp với yếu tố nhập vai bắn súng mới của Tencent và Lightspeed & Quantum Studios. Được thiết kế với đồ họa cực kỳ đẹp mắt, chất lượng AAA sánh ngang với game PC, console, tựa game này hứa hẹn cho bạn đắm chìm trong một thế giới mở đang bị tiêu diệt bởi thây ma và những sinh vật cực kỳ nguy hiểm khác.

Phiên bản tiếng Trung của game Undawn Mobile đã chính thức mở cửa vào 6h ngày hôm nay (23/02/2023). Bạn có thể ngay lập tức tải Undawn APK về máy và chơi ngay bây giờ. Tuy nhiên, việc chỉ có giao diện tiếng Trung sẽ đôi khi khiến những người không biết ngôn ngữ này gặp khó khăn để hiểu các nhiệm trong quá trình chơi. Bạn có thể sử dụng một thiết bị khác và dùng app dịch văn bản qua hình ảnh để chơi game dễ dàng hơn.

Kiểm soát sức khỏe của bạn trong môi trường sinh tồn khắc nghiệt của Undawn
Kiểm soát sức khỏe của bạn trong môi trường sinh tồn khắc nghiệt của Undawn

Dựa trên Unreal Engine 4 mạnh mẽ, game Undawn đã mang đến một thế giới mở rộng lớn, liền mạch với đầy đủ các chi tiết, cho phép mọi người trải nghiệm nhiều địa hình thực tế khác nhau và tồn tại trong thời tiết khắc nghiệt. Có 12 chỉ số sinh tồn mà các game thủ cần chú ý trong quá trình chơi, bao gồm trạng thái đói, hình dáng cơ thể, năng lượng, sức khỏe, lượng nước và cả cảm xúc của nhân vật.

Bên cạnh đó những thay đổi trong môi trường xung quanh diễn ra theo thời gian thực, sẽ tác động đến các chỉ số cơ thể con người. Bạn cũng cần dũng cảm khám phá lục địa này, học cách chế tạo công cụ, làm chủ nhiều loại vũ khí khác nhau, xây dựng trại trú ẩn, tìm đối tác sinh tồn và cố gắng sống sót.

Bạn có thể hành động một mình hoặc tham gia cùng với những người sống sót khác, làm việc với đồng đội để bắn và tiêu diệt tất cả kẻ thù ở các địa điểm khác nhau, khám phá thế giới hậu tận thế, đồng thời cố gắng sống sót trong môi trường chết chóc, thù địch với đầy các sinh vật gớm ghiếc đang chờ đợi. Xây dựng nơi trú ẩn, chế tạo và nâng cấp trang thiết bị, phát triển những kỹ năng cần thiết để sống sót trong môi trường thực tế khắc nghiệt này.

Một trong những tính năng chính của Undawn là trò chơi đã được thiết kế để có thể khởi chạy trên Android hoặc PC. Cũng giống như PUBG, điều này có nghĩa là người chơi có thể chiến đấu trong thế giới đen tối này cùng nhau trên cả hai nền tảng.

Khám phá thế giới mở rộng lớn
Khám phá thế giới mở rộng lớn

Tải game Undawn cho Android

Trong Undawn, hành động của bạn xuất phát sau khi nhận được tín hiệu cấp cứu phát ra từ bên trong nơi trú ẩn Raven. Người dân đang gặp nguy hiểm và có rất nhiều phe phái đang cố gắng gieo rắc sự hỗn loạn trong thành phố.

Roman, Tom, Caine, Yevgeny và các nhân vật chính khác sẽ cố gắng tận dụng tối đa sức mạnh của các loại vũ khí mạnh mẽ để hạ gục từng đối thủ đang cố gắng tiêu diệt bạn. Undawn có một hệ thống điều khiển trực quan được điều chỉnh hoàn toàn cho các thiết bị di động.

Tái thiết lại thế giới từ đống đổ nát
Tái thiết lại thế giới từ đống đổ nát

Về nghệ thuật, Undawn mang đến các trận chiến với âm thanh và hình ảnh ngoạn mục, cho bạn đắm chìm trong một trải nghiệm chơi game thú vị. Khi khám phá thế giới mở rộng lớn này, mục tiêu của bạn là hoàn thành các nhiệm vụ và sử dụng vũ khí trong chế độ hợp tác chặt chẽ để đánh bại cái ác.

Bằng cách thử khả năng của từng nhân vật, bạn có thể khám phá những điều bất ngờ và mở khóa các vật phẩm mới, hỗ trợ đắc lực cho người chơi trong mỗi trận chiến.

Tuy nhiên, đừng quên trong thời gian chờ đợi, bạn cũng cần phải tăng cường khả năng phòng thủ của nơi trú ẩn của mình để bảo vệ bản thân trước những băng nhóm zombie hung bạo xuất hiện rải rác trên bản đồ.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 282
  • Lượt tải: 149
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Tìm thêm: Undawn

Liên quan, thay thế