URL Blocker 1.0 Tiện ích chặn website, khóa truy cập web

Tải về
4,1 (10) ComputerHelp Miễn phí 10.897 Dung lượng: 386,5 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista
URL Blocker là tiện ích miễn phí giúp bạn khóa website, nghiêm cấm người dùng truy cập 1 số đường dẫn URL trong khoảng thời gian xác định.

Chặn website với URL Blocker

Người dùng URL Blocker có thể đặt mật khẩu để chặn truy cập website với nhiều tùy chọn chi tiết hơn. Tuy nhiên, khi đã cài đặt xong những tùy chọn này, bạn không thể thay đổi chúng. Để truy cập website trở lại, hãy gỡ bỏ phần mềm và cài đặt lại. URL Blocker hỗ trợ máy tính chạy Windows 2000/XP/Vista và 2 trình duyệt phổ biến là Internet Explorer, Firefox.

URL Blocker là tiện ích giúp bạn "cai nghiện" máy tính 1 cách hiệu quả hoặc ngăn chặn người khác không truy cập vào 1 số website từ PC của mình. Chẳng hạn như bạn nghiện truy cập mạng xã hội, hay mua sắm qua mạng hay chơi game tối ngày, nếu muốn "cách ly" khỏi những website quen thuộc, hãy trang bị cho máy tính của mình công cụ URL Blocker để chặn truy cập website, dịch vụ yêu thích.

Sự ra đời của mạng xã hội như Facebook, Twitter... các dịch vụ mua sắm online hấp dẫn như Amazon, BestBuy... hay các trang game online luôn là điểm đến của người dùng Internet. Một khi đã bị cuốn vào, bạn sẽ mất nhiều giờ mỗi ngày để lang thang trong đó, tương tác với bạn bè, mua sắm trực tuyến, chơi game... vừa mất thời gian vừa tốn tiền. Đó là lý do vì sao tiện ích URL Blocker ra đời, giúp bạn "cai nghiện" Internet 1 cách có chọn lọc.

URL Blocker giúp bạn chọn 1 hay nhiều website cần chặn tùy theo ngày tháng cụ thể hay số phút, số giờ thiết lập. Sau khi kích hoạt tính năng chặn website, bạn không thể truy cập trang này trừ khi gỡ bỏ tiện ích.

Chương trình được bảo mật bằng mật khẩu an toàn để ngăn chặn những người khác chặn web của bạn khi không có thẩm quyền. Người dùng có thể yên tâm vì dữ liệu cá nhân sẽ không bị thu thập khi cài đặt chương trình này. Phần mềm cũng không có quảng cáo làm phiền nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Ưu điểm của URL Blocker là rất dễ sử dụng, bạn có thể khóa URL bất kỳ trong khoảng thời gian tùy ý. Nhược điểm của nó là sau khi đã khóa link, bạn vĩnh viễn không thể truy cập website đó trừ khi gỡ phần mềm URL Blocker.

Loc Nguyen

4,1 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 386,5 KB
  • Lượt xem: 11.779
  • Lượt tải: 10.897
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: URL Blocker

Liên quan, thay thế