USB Block 1.5.1 Ngăn chặn sao chép và chống rò rỉ dữ liệu

Tải về

4,5 (4) New Softwares Dùng thử 2.381 Dung lượng: 4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7

Bạn có những tài liệu quan trọng, báo cáo tài chính, mã nguồn hoặc tập tin cá nhân mà không muốn chúng bị sao chép hoặc lấy cắp? Máy tính của bạn là cỗ máy hoàn hảo để việc đó xảy ra dễ dàng, với rất nhiều cổng mở, khe cắm ổ USB, ổ ghi CD/DVD, khe cắm thẻ nhớ và truy cập hệ thống mạng. USB Block là phần mềm ngăn chặn sao chép và rò rỉ dữ liệu 2 trong 1, với chức năng hỗ trợ bạn ngăn chặn việc sao chép thông tin quan trọng vào bất kỳ thiết bị di động trái phép nào bao gồm ổ USB, ổ cứng ngoài, thẻ nhớ, máy ảnh kỹ thuật số, iPod, CD/DVD, máy tính hệ thống mạng,…

USB Block

Đây là phần mềm dựa trên sự cấp phép, và khi đã cài đặt, chỉ người sử dụng có mật khẩu chính xác mới có thể truy cập vào ổ USB hoặc ổ cứng ngoài. Bạn có thể lưu giữ danh sách tất cả các ổ cứng mà bạn cần truy cập theo định kỳ, trong khi đó khóa những ổ USB và ổ ngoài mà bạn đã thiết lập các thông số bảo vệ. USB Block còn theo dõi và ghi lại những thiết bị có ý định truy cập máy tính của bạn bởi ai và vào thời gian nào.

Hơn thế nữa, chương trình còn có thể theo dõi và ghi lại nhật ký xóa chương trình, gỡ cài đặt trái phép cũng như nhập mật khẩu không hiệu lực. Thêm vào đó, USB Block còn giúp bạn bảo vệ máy tính khỏi sự tấn công của malware và hacker bằng cách không cho phép bất kỳ ổ USB hoặc ổ cứng ngoài,… truy cập vào máy tính của bạn.

Để bảo vệ dữ liệu cá nhân toàn diện, bạn có thể kích hoạt Stealth Mode để ngăn chặn người khác phát hiện ra USB Block. USB Block hoạt động hữu hiệu trên tất cả các phiên bản 32-bit và 64-bit của Windows 7, Windows Vista, Windows Server 2008, Windows XP, Windows 2000 và Window Server 2003.

USB Block

Tính năng của USB Block:

Khóa tất cả các thiết bị

USB Block là phần mềm đầy đủ tính năng để khóa truy cập vào ổ USB, ổ cứng ngoài, thẻ nhớ, máy ảnh kỹ thuật số, đĩa Blu-ray, ổ hệ thống mạng, máy tính hệ thống mạng, và ổ không hệ thống,… của bạn. Nó chỉ cho phép truy cập vào những ổ và thiết bị nào thuộc về bạn đồng thời ngăn chặn việc sao chép và nhân bản dữ liệu hay thông tin quan trọng của bạn.

Ngăn chặn rò rỉ dữ liệu

USB Block có thể ngăn chặn rò rỉ dữ liệu thông qua chức năng thông báo nhập mật khẩu mỗi khi có ổ USB, ổ ngoài, thẻ nhớ hoặc thiết bị tháo rời khác có ý định truy cập vào dữ liệu của bạn một cách trái phép. Quyền truy cập vào những thiết bị này chỉ được kích hoạt khi nhập mật khẩu chính xác. Bằng cách này, bạn có thể ngăn chặn việc sao chép và rò rỉ dữ liệu của mình sang ổ USB hay thiết bị tháo rời khác.

Ngăn chặn mất mát dữ liệu

USB Block sử dụng công nghệ bảo vệ đa lớp hoạt động trên Windows Kernel và khóa tất cả các thiết bị trái phép và độc hại khỏi việc truy cập dữ liệu của bạn. Dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối khỏi truy cập trái phép từ danh sách thiết bị mà bạn đã giới hạn bao gồm ổ USB, CD/DVD, thẻ nhớ, Blu-ray, phân vùng,…

Ngăn chặn trộm cắp dữ liệu

USB Block bảo vệ máy tính của bạn khỏi bị truy cập bởi các thiết bị trái phép bao gồm ổ USB, ổ cứng ngoài, máy ảnh kỹ thuật số, thẻ nhớ,… Tính năng Reports & Logs trong USB Block thường xuyên theo dõi thiết bị được cấp phép, khi nào và bởi ai. USB Block sử dụng công nghệ ngăn chặn rò rỉ dữ liệu hardcode để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho tập tin của bạn.

Ngăn chặn sao chép

USB Block sử dụng công nghệ ngăn chặn rò rỉ dữ liệu nâng cao nhằm không cho phép nhân bản các tập tin quan trọng và tài liệu bản quyền của bạn sang bất kỳ ổ USB hoặc thiết bị lưu trữ di động nào khác mà không được phép của bạn. Chương trình hoạt động bằng cách khóa tất cả các thiết bị lưu trữ trái phép như ổ USB, ổ cứng ngoài, CD, DVD,… và ngăn chặn đạo văn, truyền tải và sao chép dữ liệu bất hợp pháp.

Ghi lại hoạt động bất hợp pháp

USB Block cung cấp tính năng hỗ trợ bạn chủ động theo dõi các chương trình hack và ghi lại quá trình xóa ứng dụng, gỡ cài đặt trái phép cũng như đăng nhập giả mạo với username và thời gian chính xác, vì vậy bạn có thể theo dõi xem ai là người đang có ý định xâm nhập vào máy tính của mình.

Đặng Hương

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.5.1
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 4 MB
  • Lượt xem: 2.504
  • Lượt tải: 2.381
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm