Vmap Ứng dụng bản đồ số Việt Nam

Truy cập
5 (1) Bộ Khoa học và Công nghệ Miễn phí 503 Ngày:

Vmap là ứng dụng bản đồ số của Việt Nam vừa chính thức ra mắt do Bưu điện Việt Nam phát triển và xây dựng. Bản đồ số Vmap là sản phẩm thuộc đề án "Phát triển hệ tri thức Việt số hóa" do Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì với nhiều tính năng ưu việt. Tải Vmap để bắt đầu sở hữu ứng dụng bản đồ số do người Việt phát triển.

Ứng dụng bàn đồ số Vmap
Ứng dụng bản đồ số Vmap

Hiện nay các ứng dụng bản đồ riêng của từng quốc gia phát triển chắc hẳn không còn xa lạ với nhiều người. Hầu hết các quốc gia tiên tiến họ đều có một ứng dụng bản đồ số riêng biệt nhằm phục vụ người dân cũng như thông tin chi tiết nhất về từng tỉnh, thành phố cho khách du lịch. Chính vì vậy sự ra đời của Vmap là hoàn toàn hợp lý khi phát triển riêng dành cho Việt Nam.

Bản đồ số Việt Nam hiển thị chi tiết địa chỉ, số nhà
Bản đồ số Việt Nam hiển thị chi tiết địa chỉ, số nhà

Bên cạnh ứng dụng bản đồ Google Maps tuyệt vời có thể sử dụng ở mọi nơi trên thế giới thì Vmap chính là sự bổ sung hoàn hảo khi ở Việt Nam. Vmap cung cấp chi tiết các địa chỉ, số nhà trên bản đồ, tức bạn có thể tìm đến chính xác số nhà bất kỳ ở thành thị, nông thôn hay vùng núi thay vì phải tìm đến 1 địa điểm lớn gần địa chỉ đó như trên Google Maps.

Lọc dữ liệu bản đồ
Lọc dữ liệu bản đồ

Theo đó Vmap đã có đến 120.000 nhân viên bưu điện và đoàn viên, thanh niên trực tiếp đi thu thập thông tin trong 3 tháng, tạo ra hơn 23.4 triệu dữ liệu địa chỉ trên cả nước thông qua điện thoại thông minh đã cài đặt phần mềm có các tính năng thu thập dữ liệu, gắn tọa độ, thời gian, chụp ảnh, vv. Dữ liệu này cũng có thể sử dụng trong kinh doanh như cung cấp cho các đơn vị vận chuyển, giao đồ ăn, vv.

Tìm kiếm đường đi trên Vmap
Tìm kiếm đường đi trên Vmap

Bên cạnh các tính năng cơ bản của một ứng dụng bản đồ như tìm kiếm địa chỉ, tìm đường đi, vv thì Vmap hiển thị lớp bản đồ riêng biệt của các lĩnh vực trong cuộc sống. Hiện tại Vmap mới chỉ cho ra mắt phiên bản web và sẽ tiếp tục phát triển ứng dụng cho di động trong thời gian tới. Chắc chắn đây sẽ là ứng dụng tuyệt vời dành cho người dùng Việt với nhiều yếu tố tích cực và hiệu quả.

Hành trình di chuyển trên Vmap
Hành trình di chuyển trên Vmap
5 Mời bạn đánh giá!
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tìm thêm: Vmap

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm