Đặt vé tàu Online Đặt vé tàu trực tuyến

Truy cập
Giới thiệu

Đặt vé tàu Online - Đặt vé tàu trực tuyến

Để giảm thiểu thời gian đi lại cho người dân, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam đã triển khai hệ thống bán vé tàu điện tử. Cho phép hành khách dễ dàng đặt vé tàu, thanh toán và in thẻ đi tàu ở bất kỳ nơi đâu, mà không cần tốn công đến tận ga.

Đặc biệt, dịch vụ đặt vé tàu online này còn vô cùng thuận tiện cho người dân trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới, tránh tình trạng chen lấn, xô đẩy nhau ở cửa bán vé.

Tính năng chính của dịch vụ đặt vé tàu trực tuyến

Tìm vé trực tuyến

Bạn dễ dàng tìm vé tàu trực tuyến rất nhanh chóng, chỉ cần chọn ga đi, ga đến, một chiều hay khứ hồi, ngày đi, ngày về. Ngay lập tức sẽ liệt kê những vé còn chỗ cho bạn lựa chọn. Thật dễ dàng phải không các bạn?

Đặt vé tàu

Tra cứu thông tin đặt chỗ

Sau khi đặt vé tàu xong, bạn cũng dễ dàng tra cứu thông tin bằng cách: Truy cập vào thẻ Thông tin đặt chỗ, rồi nhập chính xác 3 thông tin sau:

  • Mã đặt chỗ.
  • Email.
  • Số điện thoại.

Đặt chỗ

Kiểm tra vé tàu

Để đảm bảo quyền lợi cho bản thân, tránh mua phải vé giả, vé không đúng quy định, tốt nhất bạn nên kiểm tra lại vé của mình bằng cách truy cập vào thẻ Kiểm tra vé, điền đầy đủ thông tin để kiểm tra.

Kiểm tra vé

Tìm kiếm giờ tàu

Ngoài ra, bạn còn có thể kiểm tra giờ xuất hành của các tuyến tàu, cũng như giá vé tàu cho từng tuyến. 

Giờ tàu chạy

Giờ đây, chỉ cần có kết nối mạng Internet bạn có thể đặt vé tàu ở bất kỳ nơi đâu, mà không cần phải chen lấn ở những điểm bán vé nữa.

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức: