Dịch vụ công trực tuyến Thành phố Hà Nội Đăng ký khai sinh, khai tử, kết hôn trực tuyến

Truy cập
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 7.916
  • Lượt tải: 3.048
  • Ngày:
Giới thiệu

Dịch vụ công trực tuyến Hà Nội (dichvucong.hanoi.gov.vn) hỗ trợ người dân đăng ký khai sinh, khai tử, đăng ký kết hôn trực tuyến một cách dễ dàng. Giảm thiểu đáng kể những thủ tục hành chính rườm rà, tiết kiệm thời gian công sức cho người dân.

Giao diện chính Dịch vụ công trực tuyến
Giao diện chính của Dịch vụ công trực tuyến.

Tính đến thời điểm hiện tại thủ đô Hà Nội đã có 144 Phường thuộc 10 Quận bao gồm: Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Ba Đình, Cầu Giấy, Tây Hồ, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm và Hà Đông có thể sử dụng dịch vụ đăng ký hộ tịch và kết hôn trực tuyến.

Khi cần sử dụng dịch vụ nào bạn chỉ cần chọn loại dịch vụ. Sau đó nhấn vào Đăng ký, rồi điền đầy đủ các thông tin cần thiết vào biểu mẫu, gửi trực tuyến đến cơ quan, tổ chức có thẩm quyền mà không mất công tới trực tiếp. Sau khi xét duyệt cơ quan có thẩm quyền sẽ liên hệ với bạn, lên lịch hẹn. Việc thanh toán lệ phí (nếu có) và nhận kết quả được thực hiện trực tiếp tại cơ quan, tổ chức cung cấp dịch vụ.

Đăng ký kết hôn
Điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký

Các thủ tục Tư pháp, Hộ tịch của Dịch vụ công trực tuyến TP Hà Nội

Đăng ký khai sinh:

Đăng ký khai tử

Đăng ký kết hôn:

Trích lục hộ tịch:

Giám hộ:

Dịch vụ Hộ tịch khác:

Các thủ tục Quản lý Đô thị của Dịch vụ công trực tuyến TP Hà Nội

Dịch vụ công trực tuyến ra đời nhằm cải cách thủ tục hành chính, phục vụ nhân dân tốt hơn. Giờ đây, người dân chỉ cần ngồi tại nhà cũng có thể đăng ký các dịch vụ về quản lý Hộ tịch cũng như Quản lý Đô thị một cách dễ dàng và nhanh chóng.

0 Bình luận
Sắp xếp theo