WeVideo Làm video, sửa video trực tuyến chuyên nghiệp

Truy cập
 • Đánh giá:
  3 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 20.983
 • Lượt tải: 4.632
 • Ngày cập nhật:
Giới thiệu

WeVideo là một công cụ thiết kế và chỉnh sửa video dựa trên nền tảng đám mây được đánh giá là một trong những ứng dụng trực tuyến chuyên nghiệp nhất.

WeVideo được thành lập vào năm 2007 ở Thụy Điển với cái tên Creaza và sứ mệnh của công ty này ban đầu là cung cấp một bộ công cụ sáng tạo trực tuyến cho trẻ em để sử dụng tại nhà và khi ở trường. Đến năm 2010, ứng dụng này đã được sử dụng bởi hàng trăm ngàn trẻ em trên khắp Châu Âu. Tiếp nối thành công này, Creaza đã quyết định mở rộng sự đầu tư của mình và "cho ra" một công ty mới có tên là WeVideo với trọng tâm là xây dựng một công cụ sáng tạo video cung cấp cho người dùng trên khắp thế giới.

WeVideo
Giao diện website WeVideo

Điểm nổi bật của WeVideo

 • Đơn giản và thân thiện, thuận tiện khi có thể tải về lưu vào ổ cứng hoặc lưu trữ trên đám mây.
 • Chỉnh sửa mọi nơi mọi lúc nhờ tính năng lưu trữ trên đám mây và ứng dụng này hiện đã hỗ trợ cho các thiết bị Android. Do vậy, người cùng có thể xử lý video ngay trên điện thoại di động; Tải lên ảnh, video, các tập tin audio và truy cập chúng mọi nơi mọi lúc; Kể cả việc sử dụng một bức ảnh cho nhiều video, người dùng cũng chỉ cần tìm kiếm, phân loại và lọc ngay trong thư viện media cá nhân.
 • Chia sẻ với bạn bè trên Facebook ngay trên ứng dụng hoặc nhúng vào các website mong muốn.
 • Hỗ trợ nhiều tính năng tạo video phức tạp như Ken Burn hay các chuyển động ... mà không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào.

Ngay trên giao diện của ứng dụng này, người dùng sẽ nhìn thấy 3 dòng sản phẩm dành cho 3 đối tượng khác nhau: Personal (Cá nhân), Business (Doanh nghiệp) và Education (Tạo video mới mục đích giáo dục).

WeVideo
WeVideo cung cấp 3 dòng sản phẩm chính

Nếu lựa chọn Personal, WeVideo sẽ hiển thị một loạt các tính năng nổi bật cung cấp cho người dùng, bao gồm:

 • Chỉnh sửa dễ dàng với thao tác kéo-và-thả; chế độ chỉnh sửa Storyboard.
 • Kết hợp nhiều hình ành và video clip để tạo thành những video HD tuyệt đẹp, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống của bạn.
 • Hỗ trợ các template mẫu và cho phép người dùng tự tạo video theo phong cách mong muốn với các chuyển động, text, narration (làm nổi bật đoạn ghi âm) và nhiều hơn nữa.
 • Chia sẻ video lên nhiều website như YouTube, FacebookTwitter hoặc tải xuống máy tính và ghi vào đĩa DVD.
 • Phiên bản miễn phí hỗ trợ 5GB dung lượng lưu trữ trên đám mây, độ phân giải video lên tới 720p, 50 bài hát trong các video, cho phép tải xuống và kích thước tập tin không giới hạn. Tuy nhiên sẽ không hỗ trợ tư vấn qua email, tạo branding, các tính năng chỉnh sửa cấp cao và bị hạn chế thời lượng chỉnh sửa clip mỗi tháng. Ngoài ra, các video được tạo miễn phí sẽ xuất hiện Watermark của WeVideo. 

WeVideo
Nhấp chuột vào Try it for free trên giao diện WeVideo để bắt đầu tạo video mong muốn 

Hướng dẫn làm Video cá nhân (Personal) với WeVideo 

Bước 1: Truy cập vào đây và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Người dùng có thể đăng nhập qua Facebook, Google+ hoặc tạo tài khoản mới.

WeVideo

Lưu ý: Để sử dụng ứng dụng này, người dùng cần cài đặt Adobe Flash Player 11.1.0 trở lên.

Bước 2: Sau khi đã tạo tài khoản thành công, một giao diện mới sẽ xuất hiện, nhấp chuột vào Create New Video để bắt đầu tạo video

WeVideo

Người dùng cũng có thể tải lên video có sẵn để chỉnh sửa (Upload media) và quản lý tài khoản (Manage account) ngay trên ứng dụng này. 

Bước 3: Trả lời một số câu hỏi của WeVideo để hệ thống cung cấp cho bạn những công cụ phù hợp

WeVideo

Lưu ý: Bạn cần phải chờ một lúc để load ứng dụng. 

Sau đó, bạn có thể lựa chọn làm việc ngay (Start using WeVideo) hoặc xem video hướng dẫn (Watch a short video) trước khi tạo mới một video khác. 

WeVideo

Bước 4: Bắt đầu tạo video với các tính năng có sẵn trên giao diện

WeVideo

Vân Anh

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức: