When2meet Công cụ sắp xếp lịch họp nhóm

Truy cập
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 364
  • Lượt tải: 84
  • Ngày:
Giới thiệu

When2meet là công cụ sắp xếp lịch họp nhóm vô cùng đơn giản cho những ai thường xuyên phải tham gia vào các cuộc gặp mặt tập thể.

Sắp xếp lịch họp
Sắp xếp lịch họp nhóm nhanh chóng và đơn giản với When2meet

Sắp xếp cuộc gặp giữa 2 người sẽ không quá khó khi chúng ta chỉ phải "khớp lịch" giữa 2 người. Nhưng mọi chuyện trở nên rắc rối hơn nhiều khi phải sắp xếp lịch giữa nhiều thành viên. Mỗi người có 1 lịch làm việc, học tập khác nhau và để chọn ra 1 khoảng thời gian tất cả cùng rảnh rỗi đòi hỏi bạn phải kẻ bảng, ghi chép lịch của từng người và những thao tác khá mất thời gian khác.

Hãy tiết kiệm thời gian đó cho buổi họp và để When2meet giúp bạn sắp xếp lịch họp nhanh chóng. Tiện ích này sẽ giúp bạn quản lý thời gian làm việc cũng như quản lý công việc đơn giản hơn.

Giới thiệu công cụ sắp xếp lịch làm việc When2meet

Với tính năng rất đơn giản là tìm ra 1 lịch làm việc phù hợp với tất cả các thành viên, giao diện của tiện ích này có dạng lưới hiển thị tương tự như một cuốn lịch. Trước tiên hãy chọn tên cho sự kiện và khoảng thời gian dự kiến diễn ra sự kiện. Tại trình thả, chọn Specific Dates nếu đã ấn định ngày họp cụ thể hoặc chọn Days of the week để chọn 1 thứ trong tuần (ví dụ các ngày thứ Hai...).

Bước tiếp theo là chọn thời gian diễn ra sự kiện. Cuối cùng là click Create event để tạo sự kiện. When2meet sẽ cung cấp đường link cho sự kiện để bạn có thể chia sẻ cho những người dùng khác. Những người dùng này sẽ tham gia vote cho khung thời gian đã tạo. Dựa trên số vote này, người dùng có thể tìm ra khoảng thời gian họp nhóm phù hợp. Họ cũng cần điền tên và mật khẩu để có thể thay đổi thời gian họp sau này nếu muốn.

Kết quả
Kết quả sắp xếp lịch làm việc nhóm với When2meet

Nhìn vào bảng kết quả của When2meet, bạn sẽ thấy buổi nào có số lượng người có thể tham gia đông nhất và lựa chọn buổi đó. Thang màu biểu thị mức độ sẵn sàng của những thành viên khác cho buổi họp. Màu xanh càng đậm nghĩa là số lượng người tham gia càng đông, màu trắng nghĩa là không ai chọn khung giờ đó.

Cách sử dụng vô cùng đơn giản nhưng When2meet lại tỏ ra vô cùng hữu ích. Không cần phải sử dụng các cuốn sổ hay gạch xóa trên những tấm lịch để tìm ra 1 ngày họp nhóm phù hợp, When2meet sẽ là công cụ làm việc nhóm vô cùng hiệu quả, giúp tăng năng suất làm việc và giảm thiểu thời gian lãng phí cho người dùng.

Nguyễn Thúy

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo