Edge Blocker 1.2 Đổi trình duyệt mặc định trên Windows 10

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 441 KB
 • Lượt xem: 2.399
 • Lượt tải: 2.310
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Giới thiệu

Edge Blocker là ứng dụng của bên thứ ba được thiết kế để chặn hoàn toàn Microsoft Edge trên Windows 10, giúp bạn đổi trình duyệt mặc định Win 10 để lướt web theo cách mình muốn.

Microsoft Edge là một ứng dụng tin cậy, được tích hợp sẵn trong hệ điều hành Windows 10 của Microsoft, nó không chỉ là trình duyệt mặc định mà còn được tích hợp là trình đọc PDF mặc định. Điều đó nói lên rằng, Microsoft muốn bạn sử dụng Edge nhiều hơn. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng hài lòng với Microsoft Edge hoặc đơn giản họ thích dùng Windows 10 nhưng lại muốn lướt net trên các trình duyệt khác, nhiều tiện ích hơn như Chrome hay Cốc Cốc.

Vì là ứng dụng mặc định, lại an toàn nên bạn không thể gỡ bỏ cài đặt, vô hiệu hóa hoặc chặn trình duyệt này theo cách thông thường. Nếu không muốn dùng Microsoft Edge bạn có thể sử dụng Edge Blocker để chặn hoàn toàn mà không mất nhiều công sức.

Giao diện của Edge Blocker
Giao diện của ứng dụng chặn trình duyệt Edge trên Windows10 Edge Blocker

Giao diện của Edge Blocker rất cơ bản, bạn chỉ có hai tùy chọn là chặn và bỏ chặn trình duyệt Edge, vì vậy, không có kỹ năng siêu đẳng nào được yêu cầu để làm việc với ứng dụng. Một khi chọn chặn Edge, trình duyệt này sẽ không thể mở ngay cả khi bạn (hoặc một ứng dụng) cố gắng để khởi động nó.

Tạo shortcut Internet Explorer
Tạo shortcut Internet Explorer trên Windows 10

Trước khi chặn Edge, bạn nên thay đổi trình duyệt mặc định trước, nếu không có trình duyệt nào được cài trên máy tính thì chỉ cần tích vào hộp I.E Shortcut, Edge Blocker sẽ tạo ra một shortcut của Internet Explorer trên màn hình.

Nếu tài khoản người dùng Windows của bạn là quản trị viên, thì khi chặn Edge những người dùng khác cũng bị ảnh hưởng. Mặt khác, các tài khoản người dùng tiêu chuẩn có thể chặn Edge trên tài khoản của mình mà không gây ảnh hưởng đến người khác.

Dù trình duyệt Edge đã được cải thiện rất nhiều về tốc độ và tính năng so với những người tiền nhiệm của mình, nhưng vẫn có những người dùng không thích nó. Nếu bạn là một trong số này hãy download Edge Blocker để chặn trình duyệt Edge.

B.T

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.