AMD Driver Autodetect 18.7.1.0 Cập nhật driver card đồ họa AMD miễn phí

Tải về

4,1 (17) Advanced Micro Devices Miễn phí 8.584 Dung lượng: 39,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

AMD Driver Autodetect hay AMD Radeon Driver là công cụ dò tìm card đồ họahệ điều hành máy tính rồi đề xuất driver mới nếu có. Khi có driver mới cập nhật, công cụ này sẽ tải driver với 1 cú nhấp chuột và bắt đầu quy trình cài đặt tức thời.

Nếu bạn đang sở hữu loại card đồ họa AMD quen thuộc thì AMD Driver Autodetect chính là công cụ cần có. Tiện ích này hỗ trợ mọi phiên bản hệ điều hành Microsoft Windows và card đồ họa AMD Radeon, không hỗ trợ nền tảng Linux, hệ thống Apple Boot Camp hay các sản phẩm card màn hình AMD FirePro.

Thông thường, bạn có thể cập nhật driver thông qua chức năng có sẵn trên Windows, nhưng đôi khi kết quả không như mong muốn. Cách tốt nhất là tìm driver mới trên website của hãng nhưng phương pháp này mất khá nhiều thời gian và phức tạp.

Giao diện AMD Driver Autodetect

Nếu không muốn tìm driver thủ công, sự lựa chọn hoàn hảo nhất chính là tải AMD Driver Autodetect. Công cụ này không chỉ tìm kiếm tự động các bản cập nhật mà còn hỗ trợ tải và cài chúng về máy với 1 lần nhấp chuột duy nhất! Tuy nhiên, AMD Driver Autodetect chỉ hỗ trợ 1 số loại card đồ họa của AMD. Nó sẽ báo lỗi khi phát hiện phần cứng không tương thích.

AMD Driver Autodetect sở hữu giao diện khá đơn giản. Hệ điều hành và model card đồ họa AMD sẽ được dò tìm ngay lập tức sau khi mở chương trình. Bản cập nhật mới nhất sẽ có trong kết quả tìm kiếm, chỉ cần nhấn Download Now để tải driver AMD mới và Install để cài đặt. Ngoài ra, người dùng có thể giới hạn tốc độ tải từ thực đơn xổ xuống.

Trong quá trình sử dụng AMD Driver Autodetect, nếu driver có bản update mới, chương trình sẽ thông báo tức thời cho bạn. Công cụ update driver AMD này có dung lượng nhỏ gọn, xử lý lệnh nhanh và sạch 100% nên không có lý do gì bạn không download AMD Driver Autodetect và sử dụng nó để cập nhật driver nhanh chóng, hiệu quả.

Loc Nguyen

4,1 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 18.7.1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 39,3 MB
  • Lượt xem: 17.952
  • Lượt tải: 8.584
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm