Sausage Man cho Android 14.66 Game sinh tồn phiên bản xúc xích cực vui

Tải về

Sausage Man là một game battle royale giống PUBG, tuy nhiên cực kỳ nhí nhố với tay súng là những chiến binh xúc xích.

Sausage Man là một game bắn súng sinh tồn phiên bản xúc xích vui nhộn
Sausage Man là một game bắn súng sinh tồn phiên bản xúc xích vui nhộn

Tham gia game bắn súng sinh tồn Sausage Man for Android, người chơi sẽ vào vai một cây xúc xích vui nhộn, đáng yêu và chiến đấu trong các trận chiến phấn khích, đầy trí tưởng tượng.

Những tính năng mới cập nhật ở game Sausage Man 14.66

Mùa SS5: Xúc Xích Cosmos Cup được bổ sung vào phiên bản mới nhất của Sausage Man
Mùa SS5: Xúc Xích Cosmos Cup được bổ sung vào phiên bản mới nhất của Sausage Man
 • Mùa SS5: Xúc Xích Cosmos Cup. Khi ngọn lửa của World Cup lan đến Sausage Cosmos, tiền đạo giỏi nhất sẽ được chú ý. Bạn sẽ được tận hưởng bầu không khí bóng đá vô cùng sôi động cùng với các cầu thủ xúc xích cực đáng yêu nhưng vô cùng tài năng.
 • Chế độ Arcade theo mùa mới: Tiệc bóng đá. Bạn có muốn đạt được chiến thắng? Kỹ năng không phải là yếu tố duy nhất để giành chiến thắng trong bóng đá. Tinh thần đồng đội tốt là yếu tố quan trọng giúp bạn thống trị lĩnh vực này.
 • Vũ khí theo mùa mới: Tar-9. Đạn 9mm được bắn ra bởi một khẩu súng trường tấn công sẽ có mức sát thương cao hơn trong các trận chiến tầm trung.
 • World Cup sắp đến nên bạn sẽ được thưởng thức Sự kiện giải bóng đá xúc xích.
 • Đã thêm tính năng tương tác bong bóng trong background, giờ đây bạn có thể theo dõi nhau.
 • Đã thêm tính năng Báo cáo trong kênh trò chuyện và My Space.
 • Đã thêm tính năng Aim Assist để tối ưu hóa trải nghiệm chụp ảnh.

Đặc trưng của game Sausage Man cho Android

Các trận chiến cuồng nhiệt, Buff vật phẩm với sức mạnh duy nhất

Game sở hữu một hệ thống chiến đấu hardcore và linh hoạt, cùng với quỹ đạo đạn đạo thực tế, thậm chí có cả tính năng nín thở trong game. Trong khi đó, trò chơi cung cấp cho bạn Flare Guns, Resurrection Machines, Tactical Covers, và ID Card Systems để kiểm tra sự thân thiết và hiểu biết lẫn nhau giữa bạn và đồng đội.

Tận hưởng lối chới sôi động, nhí nhố đầy phấn khích
Tận hưởng lối chới sôi động, nhí nhố đầy phấn khích

Game play mới mẻ, giải phóng trí tưởng tượng và tận hưởng cuộc vui xung quanh

Không chỉ có những trận đánh trên chiến trường, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thứ đáng yêu và thú vị xung quanh. Chẳng hạn, người chơi có thể hát, nhảy, bắn súng vào một quả bóng cao su, hoặc sử dụng Cú nhảy đúp để tránh những phát bắn từ đối thủ. Bạn cũng có thể dùng một Phao cứu sinh và thực hiện trận đấu súng trực diện trong nước với người khác. Khi chết, bạn sẽ biến thành một xúc xích nhỏ khóc lóc, đón những đồng đội cũng bị hạ gục của mình bằng hành động “Cố lên”.

Vô số điều thú vị khác để bạn thưởng thức bên ngoài trận chiến
Vô số điều thú vị khác để bạn thưởng thức bên ngoài trận chiến

Diện mạo thô kệch đáng yêu, trở thành ngôi sao của bữa tiêu sôi động này!

Hệ thống ngoại hình thô sơ nhưng dễ thương của game sẽ giúp bạn trở thành một xúc xích nổi tiếng nhất. Hệ thống Party Card độc đáo ghi lại dữ liệu, số lần xuất hiện và thành tích của bạn, cho những xúc xích khác thấy bạn đáng yêu như thế nào. Game có rất nhiều trang phục kỳ quặc khác nhau như Koi, cyberpunk, người hầu, cũng như những tư thế dễ thương đáng xấu hổ như hôn hít, cô gái phép thuật biến hình… Thêm nữa, bạn có thể sử dụng Biểu tượng cảm xúc bong bóng như “Raise White Underwear-Flag” và “Whine About Injustice” để tương tác với các xúc xích khác.

Nhiều diện mạo đáng yêu cho anh hùng xúc xích của bạn
Nhiều diện mạo đáng yêu cho anh hùng xúc xích của bạn

Trong sân chơi này, bạn sẽ dựa vào sự nhí nhố, dễ thương của mình để tiêu diệt hàng trăm kẻ thù trên chiến trường và trở thành vua của chiến trường.

Video hướng dẫn chơi game Sausage Man trên Android

Mẹo chơi Sausage Man cho người mới

Thay đổi cài đặt điều khiển theo sở thích của bạn

Không ai có phong cách chơi giống ai. Một vài người cảm thấy thoải mái khi chỉ cần chơi với các ngón tay cái, trong khi những người khác thấy thoải mái hơn khi sử dụng nhiều ngón tay hơn trên màn hình. Vì vậy, trước khi nhảy vào chiến trường, luôn đảm bảo các cài đặt được thiết lập phù hợp với phong cách chơi của bạn.

Game Sausage Man cung cấp các cài đặt khác nhau như chế độ ống ngắm, đặc quyền, cần điều khiển nổi, hoặc cố định, độ nhạy của con quay hồi chuyển… Người chơi có thể thay đổi chúng theo ý thích.

Chơi các trận đấu ở từng chế độ

Dù là kiểu người chơi nào, bạn cũng cần chơi ít nhất vài trận đấu để hiểu về cơ chế vật lý, mô hình hoặc cơ chế của trò chơi. Những game khác nhau sẽ có các item, súng, phương tiện và nhiều thứ khác nhau.

Trước khi bắt đầu game, bạn cần tìm hiểu một chút để hiểu những thứ cơ bản. Chỉ cần nhảy vào chiến trường và coi các trận đấu đầu tiên của bạn như lúc để học hỏi. Bạn sẽ hiểu những điều căn bản cũng như cách trò chơi hoạt động, đừng quá đề cao thứ hạng hay thành tích.

Đào nhiều hơn để thực hành tốt hơn

Game có 3 chế độ là classic party, arcade party, và training party. Từ góc dưới bên phải, bạn sẽ thấy một banner hiển thị nút sẵn sàng. Nhấp vào banner sẽ đưa bạn đến menu chọn chế độ.

Chọn chế độ đào tạo và nó sẽ đưa bạn vào một nhà kho, nơi có tất cả các loại súng. Chọn từng cái một và bắn để hiểu cách các khẩu súng hoạt động. Bạn có thể thực hành bằng cách bắn mục tiêu là các bảng đang di chuyển. Việc ngắm bắn tốt sẽ giúp bạn an toàn khi bước vào trận chiến loại trừ.

Phối hợp là yếu tố quan trọng trong game

Sausage Man có chế độ solo, duo và squad. Nếu bạn đang chơi hai chế độ nhiều người, phối hợp tốt với đồng đội là một điều khôn ngoan. Không quan trọng bạn có kỹ năng như thế nào, kẻ thù luôn muốn tiêu diệt bạn để tăng thứ hạng của họ. Vì thế, việc phối hợp tốt với đồng đội rất cần thiết để sinh tồn trong trận chiến hàng trăm người.

Luôn tăng cường Health bar (thanh sức khỏe)

Có các item khác nhau trong game để tăng sức khỏe của bạn. Hãy nhặt các loại nước tăng lực và thuốc giảm đau để tăng cường sức khỏe của bạn bất cứ lúc nào. Sau khi chiến đấu, bạn có thể lấy lại sức khỏe nhanh chóng và những booster này sẽ giúp làm điều đó.

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 14.66
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 39.363
 • Lượt tải: 17.967
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Sausage Man

Liên quan, thay thế