Avatar World: City Life cho iOS 2.49 Game mô phỏng cuộc sống thành thị cute

Tải về

4 (8) Pazu Games Miễn phí 2.321

Chào mừng bạn đến với Avatar World: City Life cho iOS, trò chơi mô phỏng nhập vai sáng tạo đang rất được yêu thích! Trong game, bạn sẽ được khám phá và trải nghiệm một thế giới thú vị và siêu dễ thương, với đầy đủ các địa điểm, thị trấn, thành phố và nhân vật đáng yêu, với vô số vật phẩm và hình đại diện để tương tác.

Avatar World: City Life cho iOS là game mô phỏng nhập vai sáng tạo
Avatar World: City Life cho iOS là game mô phỏng nhập vai sáng tạo

Tính năng chính của game Avatar World cho iOS

Tùy chỉnh nhân vật đại diện

Tùy chỉnh hình đại diện và xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn trong thành phố nhộn nhịp của Avatar World iOS! Với các tùy chọn tùy chỉnh tuyệt vời, bạn có thể tạo hình đại diện với trang phục, kiểu tóc và phụ kiện độc đáo. Bạn cũng có thể thiết kế nhà để phù hợp với nhu cầu và lối sống của mình, thêm các tính năng như văn phòng tại nhà, phòng tập thể dục và phòng âm nhạc.

Khám phá và trải nghiệm một thế giới thú vị và siêu dễ thương
Khám phá và trải nghiệm một thế giới thú vị và siêu dễ thương

Khám phá thành phố

Trong game Avatar World for iOS, bạn có thể khám phá các thị trấn khác nhau, làm quen với các nhân vật mới cũng như các sự kiện thú vị sẽ làm tăng thêm niềm vui cho trải nghiệm hấp dẫn này. Trong thành phố, bạn có thể bắt tay vào các nhiệm vụ hoành tráng, du lịch trong thế giới rộng lớn và đắm chìm với bạn bè và gia đình.

Làm quen với các nhân vật mới cũng như các sự kiện thú vị
Làm quen với các nhân vật mới cũng như các sự kiện thú vị

Nhiều nội dung thú vị

Avatar World cho iOS là trò chơi không có cốt truyện cụ thể và những nhiệm vụ đầy thử thách. Bạn có thể tự do khám phá những kho báu ẩn giấu, gặp gỡ các sinh vật bí ẩn và mở khóa những khả năng mới. Hãy tạo ra cuộc phiêu lưu không bao giờ kết thúc trong Avatar World theo ý bạn nhé!

Game giúp phát triển khả năng sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề
Game giúp phát triển khả năng sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề

Phát triển kỹ năng

Thông qua quá trình tạo avatar, xây nhà và hoàn thành nhiệm vụ, bạn có thể phát triển khả năng sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề. Bằng cách học những kỹ năng trong một môi trường giải trí và nhập vai, người chơi có thể áp dụng những gì mình đã học được vào cuộc sống thực.

Tạo ra cuộc phiêu lưu không bao giờ kết thúc trong Avatar World
Tạo ra cuộc phiêu lưu không bao giờ kết thúc trong Avatar World

Avatar World là trò chơi đến từ Pazu Games Ltd - nhà phát hành của nhiều trò chơi dành cho trẻ em nổi tiếng như Girls Hair Salon, MakeUp Salon, Cupcake Chefs…, được hàng triệu phụ huynh trên toàn thế giới tin tưởng!

Cập nhật Avatar World cho iOS

Avatar World cho iOS 2.45 - 2.49

Giới thiệu Office level mới

Trải nghiệm một số niềm vui nghiêm túc trong level Office mới! Nhưng đó chưa phải là tất cả - hãy chú ý theo dõi những bí mật đặc biệt đang chờ được khám phá! Ngoài ra, hãy sẵn sàng cho những hình ảnh động hoàn toàn mới sẽ nâng trải nghiệm chơi Avatar World của bạn lên một mức độ phấn khích hoàn toàn mới!

Giới thiệu Bus level mới

Giờ đây, bạn có thể di chuyển giữa School Street và Houses Street theo cách hoàn toàn mới. Hãy để ý nút mới ở bến xe - gọi xe buýt trường học chỉ bằng một lần chạm!

Bản mở rộng School Street Expansion

  • Đường Trường học mới sẽ kết nối đến: Trường học, Nhà trẻ, Sân bóng rổ.
  • Khu vực mới trong sân trường: Cổng vào trường.

Và hãy chú ý để ý những bí mật đặc biệt đang chờ được khám phá tại cửa hàng nội thất nữa nhé!

Mở rộng cửa hàng nội thất

Bộ sưu tập đồ nội thất mới và đồ trang trí đầy màu sắc đang đến! Hãy chuẩn bị ngạc nhiên với ba địa điểm bổ sung mới đầy ấn tượng: Parents Room, Teen Room siêu ngầu và Baby Room dễ thương!

Giới thiệu Furniture Shop level mới

Hòa mình vào cuộc phiêu lưu trang trí nhà tuyệt vời và bộc lộ tiềm năng thiết kế nội thất bên trong với màn chơi Furniture Shop hoàn toàn mới, nơi khả năng sáng tạo là không giới hạn!

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.49
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 501,4 MB
  • Lượt xem: 3.754
  • Lượt tải: 2.321
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 12.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Avatar World

Liên quan, thay thế