BabyMaker cho iOS 1.0 Ứng dụng xem mặt con tương lai của bạn và người ấy

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 1.431
  • Lượt tải: 500
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.x trở lên
Giới thiệu

BabyMaker cho iOS là ứng dụng ghép ảnh độc đáo trên iPhone. BabyMaker cho iOS sẽ cho bạn biết trước khuôn mặt đứa con tương lai của bạn và người ấy trong nháy mắt.

BabyMaker cho iOS ghép ảnh BabyMaker cho iOS chia sẻ ảnh lên mạng xã hội
BabyMaker cho iOS là ứng dụng ghép ảnh "tiên đoán" mặt con yêu của các cặp đôi chính xác nhất

Khi trào lưu chia sẻ ảnh trở thành xu hướng của giới trẻ, người dùng smartphone dễ dàng tìm thấy hàng trăm ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt đẹp trên mạng. Trong đó, ứng dụng ghép ảnh chiếm một thị phần lớn trên các cửa hàng ứng dụng. Một trong những ứng dụng được yêu thích nhất trong lĩnh vực này phải kể đến BabyMaker cho iOS.

Gia nhập cộng đồng rộng lớn và bắt đầu "sản xuất em bé" chỉ bằng 2 bức ảnh. Hơn 30 triệu em bé (đủ để lấp đầy một thị trấn nhỏ) đã được tạo ra bởi công nghệ này. BabyMaker cho iOS đã từng được Jennifer Lopez nhắc tới trong chương trình truyền hình nổi tiếng ở Mỹ - Graham Norton Show và nhận nhiều đánh giá tích cực từ Globo TV (Brazil) về công nghệ ghép ảnh độc lạ và vui nhộn này.

Bạn đang yêu ai đó? Bạn có muốn xem mặt đứa con chung của mình và người đó trong như thế nào không? Nếu câu trả lời là có, hãy chụp ảnh chân dung hai người, rồi tiến hành ghép ảnh trên BabyMaker cho iOS. Con yêu của bạn sẽ xuất hiện với nụ cười rạng rỡ trong vòng 9 giây thay vì 9 tháng dài đằng đẵng.

Dựa trên công nghệ nhận dạng sinh học của Luxand, BabyMaker cho iOS áp dụng thuật toán khoa học phức tạp khi xử lý ảnh nhằm mang tới cho người dùng hàng tiếng đồng hồ vui vẻ. Thay vì "hòa trộn" hai gương mặt với nhau, công nghệ tân tiến này sẽ xác định đặc điểm khuôn mặt ở hai bức ảnh, lập phương trình giải mã, áp dụng thuật toán mạnh mẽ để tạo ra một khuôn mặt mới, giống như phiên bản trẻ hóa hợp nhất của mọi cặp "bố mẹ" tương lai. Dựa trên mô hình toán học đó, BabyMaker cho iOS thiết kế khuôn mặt và cho ra một bức ảnh ghép hoàn hảo về "kết tinh tình yêu" của các cặp đôi.

Thú vị hơn, BabyMaker cho iOS còn cho phép người dùng xem mặt con yêu của mình với bất kỳ ngôi sao nổi tiếng nào. Việc bạn cần làm đơn giản chỉ là chọn bức hình thần tượng đẹp nhất của mình, rồi nhập ảnh của họ và bạn lên ứng dụng, đợi vài giây để lấy kết quả nhé.

BabyMaker cho iOS ghép mặt với người nổi tiếngBabyMaker cho iOS chia sẻ mạng xã hội
BabyMaker cho iOS cung cấp mọi công cụ cần thiết ở một ứng dụng ghép ảnh chuyên nghiệp

Muốn có chất lượng hình ảnh tốt nhất, người dùng cần chọn hai bức ảnh chụp chân dung rõ nét dưới điều kiện ánh sáng đẹp. Bạn có thể sử dụng hình tự chụp hay từ nhiều nguồn ảnh chất lượng cao trên Internet. Sở dĩ như vậy vì điều kiện ánh sáng khi chụp hình khác nhau khiến BabyMaker cho iOS gặp khó khăn khi nhận dạng khuôn mặt. Trong trường hợp ảnh ghép bị mờ, xấu và không rõ nét, hãy sử dụng một bức ảnh chụp có ánh sáng tốt hơn. Thêm vào đó, ứng dụng còn cung cấp tính năng chọn tone màu da em bé, bao gồm sáng, đậm, trung bình, đen hoặc da vàng đặc trưng của người Châu Á... để cho ra sản phẩm hoàn hảo nhất có thể.

Lưu ý rằng em bé cười, buồn hay nghiêm túc phụ thuộc vào gương mặt của bố mẹ. Vì thế, nếu muốn em bé rạng rỡ, hãy nhập ảnh ba mẹ cười thật tươi nhé. Bên cạnh đó, BabyMaker cho iOS cũng hỗ trợ lưu và tích hợp tính năng chia sẻ với bạn bè bằng các gửi tin nhắn trực tiếp, qua email hoặc đăng lên các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, Google Plus và Whatsapp.

Ngôn gữ giao diện: Tiếng Anh

BabyMaker cho iOS là ứng dụng ghép ảnh vui nhộn dành cho các cặp đôi đang yêu, đã yêu và sắp yêu. Với ưu điểm dễ sử dụng, tốc độ xử lý nhanh, chất lượng hình ảnh sắc nét, BabyMaker cho iOS hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn những giây phút sáng tạo hình ảnh hài hước và đáng nhớ.

Nguyễn Loan

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo