Bắc Kim Thang Phim Bắc Kim Thang

Truy cập
5 (1) Galaxy Cinema Tính phí 405 Ngày:

Bắc Kim Thang phim kinh dị do Galaxy phát hành năm 2019. Phim Bắc Kim Thang nói về một gia đình ở miền Tây vào thập niên 90 với nhiều tình huống li kỳ hấp dẫn. Phim được đạo diễn bởi Trần Hữu Tấn và có sự tham gia của các diễn viên: Trịnh Tài, Minh Hy, Duy Phương, Bích Hằng, Trung Dân, Hữu Tiến, Hữu Thành, NSƯT Phi Điểu.

Phim Bắc Kim Thang là câu chuyện của một gia đình ở miền Tây nước ta vào thập niên 90 với rất nhiều tình huống vô cùng ghê rợn. Từ bệnh viện về nhà, Thiện Tâm thấy nhiều thay đổi trong gia đình. Người ông tuổi cao sức yếu đổ bệnh, cha mẹ và người chú cư xử dè chừng, thận trọng. Đặc biệt là em họ anh là Hai Lầm biến mật một cách bí ẩn. Người nhà của Thiện Tâm kể những câu chuyện khác nhau về Hai Lầm như muốn che giấu một điều gì đó. Bài hát Bắc Kim Thang vang lên đầy ma mị cùng một con bù nhìn quỷ dị mặc áo bà ba xuất hiện mỗi đêm làm anh càng thêm hoang mang lo sợ.

Sự tịch mịch của không gian quê, kết hợp với biểu đạt của diễn viên tạo cảm giác rùng rợn. Sự rạn nứt gia đình là chủ đề xuyên suốt tác phẩm, mối quan hệ của Thiện Tâm với Hai Lầm và những thành viên khác trong gia đình cũng gây mơ hồ. Sự hoảng loạn lên đến cực độ khi anh phát hiện ra căn nhà kho đầy máu.

Trailer phim Bắc Kim Thang

Thông tin thêm phim Bắc Kim Thang

Thời lượng:89 phút
Diễn viên:Trịnh Tài, Minh Hy, Duy Phương, Bích Hằng, Trung Dân, Hữu Tiến, Hữu Thành, NSUT Phi Điểu
Nhà sản xuất:Hoàng Quân
Đạo diễn:Trần Hữu Tấn
Năm phát hành:Tháng 10 năm 2019

Một số Poster, hình ảnh phim Bắc Kim Thang

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 2.658
  • Lượt tải: 405
  • Ngày:
Tìm thêm: Bắc Kim Thang

Tham khảo thêm