Bộ tứ siêu đẳng 3 Fantastic Four (2015)

10/10 (1) Lượt xem: 97 Phát hành: 20th Century Fox Năm: Tháng 7 năm 2005 Đạo diễn: Tim Story

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Bộ tứ siêu đẳng 3 (Fantastic Four 3) là phim hành động khoa học viễn tưởng của Mỹ phát hành năm 2015. Phim Bộ tứ siêu đẳng 3 là loạt phim về đề tài siêu anh hùng dựa trên tác phẩm cùng tên của Marvel Comics và đây là phần thứ 3 của loạt phim Fantastic Four được phát hành bởi 20th Century Fox. Phim được đạo diễn bởi Tim Story và có sự tham gia của các diễn viên: Ioan Gruffudd, Jessica Alba, Chris Evans, Michael Chiklis, Julian McMahon.

Ở phần 3 của phim Bộ tứ siêu đẳng bộ bốn người ngoài hành tinh với siêu năng lực sẽ di chuyển đến một vũ trụ mới cũng chính vì điều đó đã khiến cho hình dạng của họ bị thay đổi một cách hết sức bất ngờ: Richards có thể kéo dài người như cao su, Susan Storm có thể trở nên vô hình và tạo ra một nguồn năng lượng làm lá chắn, Johnny Storm có khả năng tự bốc cháy và bay, còn Grimm trở thành một người đá có sức mạnh khủng khiếp. Cuộc sống của bộ tứ từ đó mà có những thay đổi nhưng họ không thể quay trở lại, chính vì vậy bộ tứ đã phải thích nghi và khai thác nguồn năng lượng đang có để bảo vệ trái đất trước sự hủy diệt của Victor Domashev.

Trailer phim Bộ tứ siêu đẳng - Fantastic Four

Thông tin thêm phim Bộ tứ siêu đẳng

Thời lượng:105 phút
Diễn viên:Ioan Gruffudd, Jessica Alba, Chris Evans, Michael Chiklis, Julian McMahon
Nhà sản xuất:Simon Kinberg, Matthew Vaughn, Hutch Parker, Robert Kulzar, Gregory Goodman
Đạo diễn:Tim Story
Năm phát hành:Tháng 7 năm 2005

Một số Poster, hình ảnh phim Fantastic Four

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

  • 371 lượt xem