Boas.io cho iOS 1.0.1 Game IO kết hợp giữa Slither.io và Hole.io

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 228,5 MB
 • Lượt xem: 172
 • Lượt tải: 36
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Giới thiệu

Boas.io cho iOS là game online nhiều người chơi thú vị và gây nghiện, nơi bạn điều khiển chú rắn của mình nuốt trọn mọi đối tượng trên bản đồ để giành chiến thắng.

Game cuộc chiến giữa rắn và thành phố - Boas.io Di chuyển xung quanh bản đồ và nuốt chửng mọi đối tượng Cạnh tranh với người chơi khác trên toàn thế giới
Game online nhiều người chơi gây nghiện - Boas.io

Download Boas.io Snake vs City for iOS

Bạn đang chán vì không có game hay, nản vì đang bị stress, buồn chân buồn tay vì quá rảnh? Vậy thì hãy tải Boas.io cho iOS, sau đó trải nghiệm cuộc chiến khốc liệt giữa rắn và thành phố.

Boas.io for iOS là tựa game IO mới mang nhiều đặc điểm của Slither.ioHole.io nổi tiếng. Nếu như trong Slither.io, bạn ăn những đốm sáng lấp lánh trên bản đồ để trở nên to lớn hơn và bẫy người chơi khác với thân mình, nếu trong Hole.io bạn nuốt chửng mọi vật trên bản đồ vào cái bụng không đáy, thì đến với Boas.io iOS, bạn sẽ sử dụng thân của chú rắn để tạo thành hình tròn và nuốt những vật bên trong hình tròn khép kín đó nhằm tăng chiều dài và kích thước.

Đúng vậy, mục tiêu của game vô cùng đơn giản, đó là điều khiển chú rắn bé nhỏ của bạn với một ước mơ duy nhất: trở nên to lớn nhất có thể. Tất nhiên, bạn không phải là chú rắn duy nhất đang cố gắng biến điều đó thành sự thật. Vô số chú rắn khác nhau sẽ cạnh tranh trong các cuộc chiến khốc liệt để giành vị trí dẫn đầu này.

Người chơi đứng ở vị trí thấp nhất sẽ bị loại trong Boas.io Trườn khắp nơi và nuốt chửng mọi thứ để chinh phục bảng xếp hạng
Trườn khắp nơi và nuốt chửng mọi thứ để chinh phục bảng xếp hạng

Để giành được điểm số cao, bạn sử dụng thân mình tạo thành một vòng tròn khép kín bao quanh các vật phù hợp với kích thước của bản thân và nuốt trọn chúng. Khi đó, kích thước và chiều dài của chú rắn sẽ lớn dần lên. Và bạn sẽ có thể ăn những đồ vật to lớn hơn mang lại điểm số cao hơn.

Tất nhiên, bạn sẽ không cần phải tạo một vòng tròn hoàn hảo mà bất cứ hình dạng gì theo ý muốn, miễn là chúng khép kín. Không giống với Slither.io khi bạn có thể bẫy đối thủ khác để loại bỏ họ, thì trong Boas.io cho iOS, bạn không cần để ý đến đối thủ của mình mà hãy tập trung vào ăn mọi thứ. Khi thời gian một vòng đấu kết thúc, người chơi đứng cuối cùng sẽ bị loại và những người chơi còn lại sẽ chuyển sang vòng đấu tiếp theo cho đến khi tìm ra người chiến thắng cuối cùng.

Khi đâm vào một vật nào đó trên bản đồ, bạn có thể đẩy đồ vật đó tùy vào kích thước của chúng. Điều này rất có ích vì bạn có thể gom nhiều đồ vật lại với nhau và ăn theo nhóm. Đừng ngại di chuyển khắp mọi nơi trên bản đồ vì rất có thể bạn sẽ tìm thấy khu vực chưa ai khám phá hoặc khu vực tập trung những chú rắn nhỏ và bạn có thể ăn những đồ vật có kích thước lớn mà chúng chưa thể động vào.

Download Boas.io Snake vs City for iOS và bắt đầu cuộc chiến kịch tính giữa rắn và thành phố ngay hôm nay.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Boas.io