Snowball.io cho iOS 1.2.3 Game ném bóng tuyết nhiều người chơi thú vị

Tải về

Snowball.io cho iOS là game online nhiều người chơi cực kỳ thú vị và có khả năng gây nghiện cao. Tại đây, mục tiêu của bạn là nặn quả cầu tuyết to nhất có thể và dùng nó để đẩy đối thủ ra khỏi đấu trường nhằm thống trị vị trí đứng đầu.

Game Online nhiều người chơi cực vui - Snowball.io Nặn các quả cầu tuyết khổng lồ Sử dụng quả cầu tuyết để đẩy đối thủ ra khỏi đấu trường

Snowball.io cho iOS thuộc danh mục IO game nhưng không đi theo gameplay “cá lớn nuốt cá bé” quen thuộc như trong EatMe.io, Suck.io hay Tornado.io! cho iOS, mà người chơi loại bỏ đối thủ của mình bằng cách đẩy họ ra khỏi đấu trường tương tự như Beetle.io cho iOS. Tải Snowball.io cho iOS - một trong những tựa game hành động nhiều người chơi cuốn hút nhất với điều khiển đơn giản nhất và bắt đầu cuộc chiến ném tuyết cực vui đậm không khí mùa đông.

Kết hợp giữa yếu tố hành độngsinh tồn, mục tiêu của mỗi người chơi trong game là trở thành người sống sót cuối cùng bằng cách loại bỏ từng đối thủ một ra khỏi đấu trường. Một cuộc chiến lên tới 10 người chơi. Đấu trường là một mảnh đất nhỏ có hình dạng khác nhau, phủ đầy tuyết và nổi lên giữa mặt nước. Khi vừa đặt chân vào đấu trường, người chơi cần ngay lập tức tạo một quả cầu tuyết bằng cách lăn nó trên nền tuyết, sau đó dùng nó để ném về phía đối thủ để đẩy họ rơi xuống nước.

Loại bỏ mọi đối thủ để giành chiến thắng Quay vòng quay may mắn miễn phí để nhận thưởng hàng ngày Mở khóa và thu thập nhiều skin cho nhân vật

Đây là một cuộc chiến vô cùng khốc liệt. Bạn vừa phải tập trung tấn công và vừa phải chú trọng việc phòng thủ. Chỉ một giây mất cảnh giác, đối thủ khác cũng đã có thể chớp lấy thời cơ và lấy mạng của bạn. Trong Snowball IO for iOS, bạn có thể tạo một quả cầu tuyết khổng lồ hoặc một số quả bóng tuyết nhỏ và dùng nó loại bỏ người chơi khác.

Sau mỗi lần loại được một người chơi, kích thước nhân vật của bạn sẽ to lên một chút. Điều này mang đến lợi thế nhất định. Có kích thước nhỏ tức là có trọng lượng nhỏ. Đó sẽ là những đối tượng dễ bị đẩy ra khỏi đấu trường nhất. Những nhân vật có kích thước lớn có thể đứng vững vàng trên mặt tuyết hơn.

Khi loại bỏ được hết đối thủ, bạn trở thành vua của đấu trường và giành chiến thắng. Snowball IO iOS còn cung cấp rất nhiều skin để bạn mở khóa và thu thập, nhằm thay đổi ngoại hình có nhân vật. Tải Snowball.io cho iOS miễn phí và xem bạn có thể giành chiến thắng bao nhiều lần liên tiếp.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 129,2 MB
  • Lượt xem: 314
  • Lượt tải: 45
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.2 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Snowball.io

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm