Kick the Buddy: Forever cho iOS 1.4 Game xả stress cực hữu hiệu

Tải về

Anh bạn Buddy nhắng nhít đã quay trở lại với đồ họa đẹp mắt hơn, khuôn mặt đáng ghét hơn và người chơi có nhiều vũ khí hơn để bắt đầu công cuộc tra tấn mới. Nếu bạn muốn xả stress, thì hãy đến với thế giới Kick the Buddy: Forever cho iOS 1.4 ngay và luôn bây giờ.

Chào đón anh bạn Buddy trong tựa game Kick the Buddy: Forever mới
Chào đón anh bạn Buddy trong tựa game Kick the Buddy: Forever mới

Kick the Buddy: Forever cho iOS là phần mới nhất của game Kick the Buddy cho iOS. Đây là game hành động có tính tương tác cao đến từ nhà phát triển Playgendary, được thiết kế với mục đích giúp người chơi giải tỏa căng thẳng, bực dọc và phiền muộn chất chứa trong lòng.

Kick the Buddy: Forever iOS mang đến một hình nộm có khuôn mặt cười nhăn nhở để người chơi thỏa sức hành hạ, bằng cách sử dụng nhiều phương thức và vũ khí khác nhau. Điểm độc đáo của game là người chơi được phép tùy chỉnh nhân vật với nhiều bộ quần áo và phụ kiện khác nhau để tăng sự đáng ghét.

Xả cơn tức giận của bạn bằng cách tra tấn Buddy
Xả cơn tức giận của bạn bằng cách tra tấn Buddy

Nếu bạn muốn giải quyết mọi chuyện bằng bạo lực nhưng không gây hại cho ai và cũng không gây thương tích cho chính mình, quan trọng hơn là không bị vào tù bóc lịch, thì hãy đến Kick the Buddy: Forever for iOS và chiến đấu 1 chọi 1 với anh chàng hình nộm Buddy.

Bên cạnh việc quăng quật, đấm, hay đá nhân vật, bạn còn có thể sử dụng hàng loạt loại vũ khí mới để tra tấn anh chàng này như: lựu đạn, cưa máy, tiêm thuốc độc hay dùng tên lửa nổ tung. Bạn sẽ phải ngạc nhiên với kho khí tài mà Kick the Buddy: Forever cung cấp cho mình.

Vô sô loại vũ khí mới đã được thêm vào Kick the Buddy: Forever
Vô sô loại vũ khí mới đã được thêm vào Kick the Buddy: Forever

Tưởng tượng Buddy vô tri vô giác là nguyên nhân gây ra sự tức giận và phẫn nộ của bạn, hãy thẳng tay tra tấn nó mà không cần tỏ ra thương xót. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng không có án mạng nào xảy ra ở đây và anh chàng người nộm sẽ quay trở lại nguyên vẹn, chờ đợi sự bùng nổ của bạn trong lần đăng nhập game tiếp theo.

Tải Kick the Buddy: Forever cho iOS miễn phí và trải nghiệm nền đồ họa tuyệt vời được nâng cấp lên một tầm cao mới, phương thức tương tác với Buddy mới, cũng như kho vũ khí hài hước, hình nền tuyệt vời và nhiều tính năng độc đáo khác.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 190,4 MB
  • Lượt xem: 3.273
  • Lượt tải: 642
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về
Tìm thêm: Kick the Buddy

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm