Bước nhảy cuồng nhiệt High Strung Free Dance (2019)

Truy cập
5 (1) CinemaCloudWorks Tính phí 16 Ngày:

Bước nhảy cuồng nhiệt (High Strung Free Dance) là phim tâm lý tình cảm chủ đề nhảy giống phim Step Up của Mỹ phát hành năm 2019. Phim Bước nhảy cuồng nhiệt là sự kết hợp giữa ba yếu tố: âm nhạc và vũ đạo tuyệt hảo lấy bối cảnh châu Âu hoa lệ. Phim đươc đạo diễn bởi Michael Damian và có sự tham gia của các diễn viên: Harry Jarvis, Thomas Doherty, Juliet Doherty, Jane Seymour, Ace Bhatti, Kika Markham, Giulia Nahmany, Jorgen Makena, Joshua Sinclair-Evans, Nigel Lythgoe, Breck Gallini, Manuel Pacific, Desmond Richardson.

Phim Bước nhảy cuồng nhiệt là câu chuyện xoay quanh Barlow - một nữ vũ công luôn chật vật tìm kiếm cơ hội thể hiện tài năng và Charlie - một tay chơi piano ở các quán ăn. Hai người họ may mắn lọt vào tầm mắt của biên đạo trẻ tuổi là Zander tham gia hành trình biểu diễn vòng quanh thế giới. Zander coi Charlie như báu vật của mình nên luôn giữ cô như bùa hộ mệnh khi làm nghệ thuật. Tuy nhiên khi Barlow và Charlie đã nảy sinh tình cảm khiến Barlow phải lựa chọn giữa danh vọng và tình yêu. Phim thực sự rất giống series phim Step Up về câu chuyện tình yêu xen lẫn nỗ lực phấn đấu trong những cuộc thi nhảy. Tuy nhiên Bước Nhảy Cuồng Nhiệt mang nhiều chất thơ lãng mạn hơn. Hình ảnh của phim vừa trong sáng, vừa mới lạ và được quay ở rất nhiều bối cảnh khác nhau.

Trailer phim Bước nhảy cuồng nhiệt - High Strung Free Dance

Thông tin thêm phim Bước nhảy cuồng nhiệt

Thời lượng:105 phút
Diễn viên:Harry Jarvis, Thomas Doherty, Juliet Doherty, Jane Seymour, Ace Bhatti, Kika Markham, Giulia Nahmany, Jorgen Makena, Joshua Sinclair-Evans, Nigel Lythgoe, Breck Gallini, Manuel Pacific, Desmond Richardson
Nhà sản xuất:Cristian Bostanescu, Janeen Damian, Michael Damian, Miruna Gheorghiu, Nicholas Levis, Dave Scott, Jane Seymour, Alex Walton
Đạo diễn:Michael Damian
Năm phát hành:Tháng 10 năm 2019

Một số Poster, hình ảnh phim High Strung Free Dance

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 213
  • Lượt tải: 16
  • Ngày:

Tham khảo thêm