Camera+ 2 cho iOS 4.0 Chụp và sửa ảnh chuyên nghiệp trên iPhone/iPad

Tải về

3,8 (51) LateNiteSoft Miễn phí 18.234 Dung lượng: 183,7 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 11.0 trở lên

Logo Camera+ 2 cho iOS

Giao diện Camera+ 2 cho iOS

Mọi tính năng dành cho iPhone & iPad - Không IAP

Camera+ 2 cho iOS trên App Store

8 năm sau bản phát hành Camera+ gốc, Camera+ 2 cho iOS đã được thiết kế và viết lại từ đầu nhằm cung cấp trải nghiệm nhiếp ảnh tuyệt nhất tới người dùng. Ứng dụng này bao gồm tất cả các công cụ chụp & chỉnh sửa ảnh cho iPhone, iPad - không yêu cầu IAP. Camera+2 cho iOS sẽ khiến bạn yêu chụp ảnh.


Focus Peaking

Camera+ 2 cho iOS sẽ xác định các đối tượng cần lấy nét để người dùng không phải suy đoán.


Action Mode

Lấy nét và làm mịn các đối tượng bằng tính năng theo dấu thông minh.


Burst Grouping

Toàn quyền kiểm soát ảnh chụp ở chế độ Burst.

Chụp ảnh

Camera+ 2 cho iOS giúp bạn sử dụng iPhone để chụp ảnh đẹp nhất có thể. Dù bạn là nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm hay hầu như không chạm vào máy ảnh, Camera+ 2 cho iOS cung cấp tất cả công cụ bạn cần. Hình chụp của bạn sẽ được nâng cấp tức thì khi dùng Camera+ 2 cho iOS.


Manual Shooting
Điều khiển tối ưu

Tốc độ màn trập, ISO và cân bằng trắng có thể được chọn sử dụng bằng các bánh xe & điều khiển trên màn hình, đặc biệt hữu ích khi bạn cần điều khiển chính xác khi chụp ảnh.


RAW Capture & Editing
Linh hoạt tối đa

Bật RAW Capture để chụp hình ảnh chính xác bằng cảm biến và nhận được sự linh hoạt tối đa khi chỉnh sửa.


Portrait & Depth capture
Áp dụng chỉnh sửa chọn lọc

Trong chế độ Portrait, thông tin độ sâu lưu cùng hình ảnh để các chỉnh sửa trong The Lab có thể được chọn lọc áp dụng cho các đối tượng xa hoặc gần. Hỗ trợ các thiết bị tương thích có hai camera kép phía sau.


Slow Shutter (cải tiến)
Phơi sáng lâu

Sử dụng chế độ màn trập chậm chuyên dụng để phơi sáng lên tới 30 giây. Camera+2 cho iOS sẽ tự động chỉnh độ nhạy của camera trong khoảng thời gian dài và cho bạn xem trước độ chính xác khi đang chụp ảnh.


Shooting Modes
Thích ứng với sự kiện

Sử dụng chế độ Smile để Camera+ 2 cho iOS phát hiện & chụp nụ cười, hoặc chế độ Stabilizer để chỉ chụp khi iPhone đủ ổn định, tạo ra ảnh sắc nét. Slow Shutter, Burst và Timer hoàn thiện các chế độ chụp phục vụ cho những mục đích đặc biệt hoặc nhằm thỏa mãn đam mê.


Macro Mode
Thấy toàn bộ chi tiết

Mang các đối tượng tới gần cuộc sống bằng chế độ Macro độc quyền. Dù sử dụng nó để làm sáng một phần của đối tượng cho mục đích nghệ thuật, bạn vẫn sẽ vui với độ sắc nét đạt được.


Focus Peaking mới
Nâng cấp kỹ năng lấy nét của bạn

Đối với tình huống lấy nét khó, Camera+ 2 cho iOS sẽ giúp bạn xác định các đối tượng nên lấy nét trong khung hình. Không cần phải nheo mắt nữa.

Camera+ 2 cho iOS hỗ trợ phím tắt Siri

Phím tắt mở Siri mới

Điều khiển không cần dùng tay

Siri sẽ giúp bạn thực hiện các tác vụ yêu thích mà không cần mở khóa điện thoại hay chạm vào bất cứ thứ gì. Chụp ảnh selfie mà không cần cố gắng chạm tới màn trập, chụp ảnh nhóm hoặc chỉnh tốc độ màn trập chậm để tránh rung điện thoại.

Chỉnh sửa mạnh mẽ

Camera+ 2 làm việc hiệu quả trên tất cả thiết bị iOS 11+. Hãng đã tích hợp nó tuyệt vời với các ảnh trong thư viện. Thay vì lúng túng nhập ảnh muốn chỉnh sửa, bạn có thể làm mọi thứ và lưu nó lại, chuyển tab đơn giản và chỉnh sửa ngay tại chỗ. Bạn sẽ thích hỗ trợ đa nhiệm trong iPad.

Camera+ 2 cho iOS hỗ trợ chỉnh sửa chuyên sâu

Bộ lọc
Hàng chục kiểu khác nhau

Bô sưu tập bộ lọc thiết kế bằng tay độc quyền của Camera+ 2 giúp bạn đạt được phong cách hay tâm trạng hoàn hảo cho từng bức ảnh. Sử dụng hoạ tiết tinh tế, gradient và hiệu ứng hạt. Chúng không phải bộ lọc bạn vẫn thường thấy.


Tinh chỉnh và kết hợp
Tạo phong cách riêng

Thêm bộ lọc, điều chỉnh cường độ và lớp cho chúng để có tính thẩm mỹ chính xác.


The Lab
Chỉnh sửa ảnh

Hiệu chỉnh độ phơi sáng, sửa lỗi cân bằng trắng, thêm độ sắc nét hoặc làm mờ một chút. Các công cụ trong The Lab cung cấp độ linh hoạt bạn cần để đánh bóng mọi chi tiết.

Ảnh trước khi dùng Camera+ 2 cho iOS
Ảnh sau khi dùng Camera+ 2 cho iOS

Clarity Pro - Một chạm cho kết quả kỳ diệu

Nếu muốn thêm nhân tố độc đáo vào thước hình, bạn sẽ yêu Clarity của Camera+ 2. Nó có khả năng biến đổi ảnh chỉ sau một cú chạm. Ngoài ra, dùng Clarity Pro trong The Lab để tinh chỉnh sâu Clarity và độ rung như ý.

Phát triển RAW
Chỉnh sửa không ràng buộc

Phát triền ảnh chụp ở định dạng RAW bằng RAW Editor. Điều chỉnh các tham số phơi sáng và áp dụng một cường độ màu sắc như ý. Hoặc dễ dàng xuất file RAW vào máy tính để sử dụng quy trình & các công cụ hiện tại.

Chỉnh sửa độ sâu
Làm nổi bật đối tượng

Chế độ Portrait và nhiều hơn thế nữa: sử dụng The Lab để áp dụng các chỉnh sửa dựa trên độ sâu. Làm mờ nền, tô màu nền trước, tăng cường độ đổ bóng ở giữa.

Camera+ 2 cho iOS tăng cường chất lượng ảnh RAW

Toàn bộ ảnh của bạn

Tất cả các công cụ chỉnh sửa của Camera+ 2 cho iOS đều có thể sử dụng dễ dàng trên mọi bức ảnh trong Photo Library. Chuyển giữa Photo Library và Lightbox của Camera+ 2 đơn giản bằng cách chạm vào nút bấm hoặc sử dụng cử chỉ kéo & thả trong iPad để sao chép hay chia sẻ bức hình. Nhờ tích hợp Files & iTunes, việc duyệt, quản lý và chia sẻ ảnh yêu thích chưa bao giờ dễ như thế.

Camera+ 2 cho iOS hỗ trợ đồng bộ

Photos + Lightbox - Không bao giờ trùng lặp ảnh

Toàn bộ hình chụp trong Camera+ 2 mặc định lưu trong Lightbox. Tại đây, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng lướt qua chúng, xóa ảnh xấu, chỉ lưu những tác phẩm hài lòng để bộ sưu tập luôn gọn gàng, sạch sẽ.

Camera+ 2 cho iOS xử lý tốt các bức ảnh có trong thư viện. Bạn không cần nhập chúng: chỉ cần đưa chế độ xem vào thư viện ảnh thay vì Lightbox, rồi duyệt, quản lý, chỉnh sửa chúng tại chỗ.

Kéo & thả chỉ iPad - Hỗ trợ đa nhiệm

Sử dụng các cử chỉ quen thuộc & tiện lợi của iPad để làm việc cùng các ứng dụng khác, truyền ảnh dễ dàng vào hoặc ra khỏi Camera+ 2 cho iOS.

Tùy chọn định dạng - Cân bằng chất lượng và tương thích

Camera+ 2 cho iOS hỗ trợ HEIF, định dạng mới nhất, cung cấp chất lượng tuyệt vời với kích thước nhỏ hơn. Tất nhiên, nó cũng có thể lưu ảnh dạng JPEG nếu cần đạt độ tương thích tối đa. Thậm chí, bạn có thể xuất sang TIFF nếu cần và kết hợp tất cả định dạng này với RAW.

Cập nhật Camera+ 2 iOS mới nhất

 • Công nghệ Magic ML hoàn toàn mới. Magic ML tận dụng sức mạnh của máy học để chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ hơn. Nó sẽ phân tích từng khía cạnh trên bức ảnh cần được cải thiện và xử lý đúng vị trí tương ứng. Truy cập Magic ML trong Lab, với 1 cú chạm, bạn sẽ nâng cấp nhanh chất lượng ảnh và quay trở lại ảnh gốc bất cứ khi nào ta muốn. Đừng quên lưu preset để sử dụng nhanh cho những lần sau.
 • Hỗ trợ dùng chuột khi chỉnh sửa ảnh trên iPad với thao tác vô cùng tiện lợi.
 • Nâng cấp chỉnh sửa ảnh RAW trong thư viện cá nhân thay vì Lightbox.
 • Sửa lỗi treo ứng dụng trên 1 số thiết bị.
 • Hỗ trợ Camera Plus 2 trên Apple Watch.
 • Sửa lỗi layout ảnh trên iPad.
 • Giới thiệu preset mới: Auto và Manual.
3,8 (51) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 183,7 MB
 • Lượt xem: 20.209
 • Lượt tải: 18.234
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 11.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm