Crackdown 3 cho Xbox One Siêu phẩm game phiêu lưu hành động giả tưởng

Tải về

5 (1) Microsoft Miễn phí 499 Ngày: Yêu cầu: Xbox One

Crackdown 3 cho Xbox One là tựa game thành phố tội phạm cực chất trên nền đồ họa 4K thế hệ mới. Chơi game Crackdown 3 trên hệ máy Xbox One để tham gia vào 1 cuộc phiêu lưu đậm chất hành động, nơi bạn được bắn súng, đua xe ngày đêm để tiêu diệt những thế lực đen tối trong thành phố tội phạm.

Game phiêu lưu hành động Crackdown 3

Lưu ý: Game Crackdown 3 sẽ ra mắt game thủ vào ngày 7/11/2017.

Tải Crackdown 3 cho máy tính.

Có thể thấy, cốt truyện và gameplay của Crackdown 3 có nhiều nét tương đồng với series Grand Theft Auto - GTA. Nếu như GTA khai thác thành phố tội phạm vào những năm 80, 90 của thế kỷ trước tại nước Mỹ thì Crackdown 3 lại mở ra 1 thế giới tương lai, nơi người chơi chiến đấu theo phong cách giả tưởng độc đáo.

Chiến đấu trong thành phố tội phạm

Nhân vật trong game Crackdown 3 sở hữu những năng lực và kỹ năng đặc biệt của siêu anh hùng. Hãy cùng nhau khám phá thành phố tương lai, đua xe trên phố bằng những chiếc xe biến hình và sử dụng súng, năng lực để tiêu diệt đế chế tội phạm ngông cuồng. Chế độ phối hợp và cheesd độ nhiều người chơi đã tạo ra sức hút riêng cho Crackdown 3 Xbox One.

Không chỉ có những chiếc xe biến hình đến từ tương lai, kho vũ khí trong Crackdown 3 cũng rất phong phú. Nhân vật có thể bay nhảy giữa các tòa nhà cao tầng để bắn hạ mục tiêu. Nhìn chung, Crackdown 3 là lựa chọn không thể tốt hơn ở thời điểm hiện tại nếu bạn yêu thích dòng game phiêu lưu hành động với chủ đề thành phố tội phạm.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.209
  • Lượt tải: 499
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Xbox One
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Crackdown 3

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm