Dark Sword cho iOS 2.3.2 Game RPG chặt chém điên cuồng

Tải về

Dark Sword là game nhập vai hành động hạng nặng, đưa bạn vào các màn đấu chặt chém điên cuồng như muốn băm nát màn hình điện thoại. Nhiệm vụ của người chơi là chiến đấu với rồng đen và mang ánh sáng trở về với thế giới.

Dark Sword for iOS là game nhập vai hành động hạng nặng
Dark Sword for iOS là game nhập vai hành động hạng nặng

Dark Sword là một phiên bản “hack and slash” đỉnh cao đến từ Nanoo Company, gây ấn tượng nhờ nghệ thuật cắt bóng tạo nhân vật bóng rối trên nền đồ họa màu sắc rực rỡ. Trong sân chơi này, bạn vào vai một anh hùng vô danh, giữ kỹ ức về khoảng thời gian kinh hoàng khi ánh sáng biến mất khỏi miền đất hứa: Tất cả những gì tôi nhớ là buổi tối hôm đó, rồng đen đã chiếm và đóng cánh cửa hướng tới mặt trời. Ánh sáng vụt tắt. Sự sống muôn loài chìm vào bóng tối. Chỉ còn duy nhất một thứ ở lại, đó là nỗi đau kéo dài vĩnh cửu.

Cũng chính từ nỗi đau đó, bạn quyết định mình chính là người mang sứ mệnh tiêu diệt rồng đen, giải cứu thế giới.

Chiến đấu với rồng đen và mang ánh sáng trở về với thế giới
Chiến đấu với rồng đen và mang ánh sáng trở về với thế giới

Thanh kiếm Dark Sword sẽ là vật bất ly thân, song hành cùng bạn như hình với bóng qua tất cả các trận chiến lớn nhỏ, phanh thây lũ quái vật hung tàn. Dark Sword mang đậm tính hành động cho phép game thủ thi triển những combo chiêu thức liên hoàn, chặt chém cuồng bạo. Bên cạnh đó, người chơi còn được trang bị những mảnh giáp trụ để chống chịu trước sự áp sát, tấn công của hàng tá quân địch ùn ùn kéo tới từ mọi phía.

Game thử thách người chơi thông qua hơn 100 nhiệm vụ khác nhau. Bạn sẽ bị choáng ngợp trước những đòn thế combo liên hoàn làm rung chuyển màn hình cảm ứng. Với mỗi lần đánh thắng, bạn thu thập các đồng xu rơi ra từ quái vật mình tiêu diệt. Số xu này được sử dụng để mua trang bị hoặc mở khóa các kỹ năng mới.

Hệ thống vũ khí và trang bị vô cùng phong phú
Hệ thống vũ khí và trang bị vô cùng phong phú

Dark Sword for iOS có một hệ thống vũ khí và trang bị vô cùng phong phú với nhiều sức mạnh khác nhau, cho bạn thỏa sức thể hiện sức mạnh theo cách riêng. Hệ thống điều khiển ảo kết hợp cùng yếu tố RPG như tự tạo HP hay trang bị là điểm nhấn góp phần tạo nên sức hút đặc biệt cho game.

Game có nhiều chế độ chơi khác nhau như PvP, Raids, Dark Dungeon...
Game có nhiều chế độ chơi khác nhau như PvP, Raids, Dark Dungeon...

Tính năng nổi bật của game Dark Sword cho iOS

Trong thế giới tối tăm không có ánh sáng, các hành động chiến đấu vẫn diễn ra:

 • Đánh bại rồng đen và đưa ánh sáng trở về.
 • Gameplay RPG hành động cắt bóng độc đáo.
 • Thu nhận các đồng minh từ Sanctuary of Light.
 • Nhiều chế độ chơi khác nhau như PvP, Raids, Dark Dungeon...
 • Hơn 150 vật phẩm và kỹ năng.
Hơn 100 nhiệm vụ khác nhau cho bạn trải nghiệm
Hơn 100 nhiệm vụ khác nhau cho bạn trải nghiệm

Bạn cần vượt qua bóng tối vĩnh cửu và đánh bại rồng đen. Liệu người chơi thể mang ánh sáng trở lại thế giới? Tải Dark Sword miễn phí về iPhone và chứng minh sức mạnh của mình ngay bây giờ!

Ngoài ra, phiên bản tiếp theo của trò chơi chặt chém này cũng vừa mới ra lò. Sau khi trải nghiệm xong phần 1 này, hãy tiếp tục cuộc hành trình của mình với Dark Sword 2 nhé!

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.3.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 225 MB
 • Lượt xem: 101
 • Lượt tải: 16
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm