Dasher online Dịch vụ trò chuyện trực tuyến thú vị, tiện lợi

Truy cập
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 07
  • Lượt tải: 03
  • Ngày:
Giới thiệu

Dasher là dịch vụ trò chuyện trực tuyến miễn phí với nhiều cải tiến như gửi ảnh động, xem vị trí trực tiếp, liên kết thông minh, nghe nhạc, xem phim, gửi tiền giúp bạn có thêm một cách thức mới để diễn giải những thông điệp muốn nói và thực hiện công việc cần thiết ngay trong khi trò chuyện.

Bạn có bao giờ cảm thấy những sticker tĩnh là không đủ để diễn tả những điều muốn nói với bạn bè trong những cuộc trò chuyện? Hãy thử Dasher để sử dụng những ảnh động mà thậm chí không cần tải lên, chỉ cần gõ các tag tương ứng như #hi, #hey, #please, v.v... Ngoài ra, còn có thể làm rất nhiều việc khác như gửi link, nghe nhạc, xem phim, xem địa điểm hẹn gặp mặt trực tiếp, thậm chí là gửi tiền.

Tính năng chính của dịch vụ chat miễn phí Dasher

Trò chuyện thú vị hơn

Nếu một bức tranh giá trị bằng ngàn chữ thì một hình ảnh động còn có giá gấp 5 lần như thế nữa. Dasher cho phép bạn nói những gì mình muốn với hình ảnh, ảnh động GIF, các liên kết và nhiều hơn nữa, giúp cho cuộc trò chuyện của bạn thú vị và đầy ắp tiếng cười.


Ảnh động với tag #please trong Dasher

Chia sẻ vị trí hiện tại của bạn một cách riêng tư

Bạn đang muốn chia sẻ địa chỉ quán bia, quán bán bánh mì kẹp thịt ngon nức tiếng với bạn bè? Hãy làm điều đó ngay trong cuộc trò chuyện của mình. Dasher cho phép bạn xem những địa điểm mà mọi người đã ở đó và chia sẻ vị trí hiện tại một cách riêng tư. Những chỗ tụ họp và địa điểm từ Google Maps, Foursquare và Yelp được hiển thị trên bản đồ với các thông tin chi tiết như đánh giá, giá cả và khoảng cách.

Chia sẻ địa điểm
Chia sẻ địa điểm và chỉ đường đi chi tiết với Dasher

Các tích hợp và liên kết thông minh

Chia sẻ URL, meme, video, nhạc và nhiều hơn nữa. Dasher sử dụng các liên kết thông minh và làm cho chúng trở nên sống động mỗi khi bạn thêm chúng vào cuộc trò chuyện. YouTube, Foursquare, SoundCloud, Vine và những trang web yêu thích được kết nối trực tiếp vào cuộc hội thoại. Do đó, bạn có thể nghe các bài hát trên SoundCloud, xem video YouTube, Vine, Vimeo ngay trong cuộc trò chuyện mà không cần thoát ra ngoài.

Bạn cũng có thể sử dụng Venmo để gửi tin nhắn tiền, thực hiện thanh toán cho bất kỳ ai trong cuộc trò chuyện.

Giao diện trò chuyện của Dasher
Giao diện của Dasher khi trò chuyện trực tuyến

Gửi tin nhắn ở bất cứ đâu

Chỉ cần sử dụng một tài khoản để truy cập vào các cuộc trò chuyện của bạn trên máy tính, điện thoại iOS, Android. Mọi thông tin như danh sách bạn bè, tin nhắn đều được đồng bộ trên các thiết bị để bạn không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào từ công việc đến những buổi tiệc tùng.

Không cần cài đặt, tất cả những gì bạn cần làm với Dasher trên máy tính chỉ là mở nó trong một trình duyệt web như Chrome, Cốc Cốc hay Firefox, đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản (có thể sử dụng tài khoản Google hoặc Facebook) và sau đó tìm kiếm bạn bè để bắt đầu trò chuyện.

Tóm lại, Dasher mang đến cho bạn nhiều tiện ích để giao tiếp với người khác, không chỉ là những cuộc trò chuyện bằng chữ, hình ảnh, bạn thậm chí có thể xem phim, nghe nhạc hay thanh toán một món đồ, gửi trả tiền cho bạn bè mà không cần phải rời khỏi Dasher.

Bích Thủy

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo