Dinosaur Dungeon Demo Game hành động khám phá ngục tối cho máy tính

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: Demo
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 31,3 MB
 • Lượt xem: 142
 • Lượt tải: 111
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows
Giới thiệu

Trong game Dinosaur Dungeon, người chơi sẽ nỗ lực đánh bại đủ các loại quái vật và đối mặt với Lich có sức mạnh khủng khiếp. Đây là game hành động cho máy tính mang phong cách cổ điển với các yếu tố khám phá ngục tối độc đáo.

Tùy chỉnh các nút điều khiển trong game hành động khám phá ngục tối Dinosaur Dungeon cho PC
Tùy chỉnh các nút điều khiển trong game hành động khám phá ngục tối Dinosaur Dungeon Demo cho PC

Khám phá ngục tối bao gồm đủ các kiểu cạm bẫy và kẻ thù

Dinosaur Dungeon là một game hành động cho PC có góc nhìn từ trên xuống. Trong game, người chơi sẽ phải khám phá một ngục tối và tìm ra các bí ẩn để đến được trùm (boss) cuối và đánh bại hắn. Dù hiển nhiên không phải là điều gì đó quá phức tạp nhưng gameplay của Dinosaur Dungeon rất được trau chuốt, đem lại cho người chơi cảm giác thích thú. Mọi thứ trong game hành động cho máy tính Dinosaur Dungeon đều rất dễ hiểu và hấp dẫn. Thêm nữa, game cũng có độ khó tương đối để đặt ra thử thách cho người chơi.

Người chơi sẽ bắt đầu khám phá game hành động cho máy tính Dinosaur Dungeon tại một căn phòng có rất nhiều cánh cửa. Tuy nhiên, người chơi sẽ sớm nhận thấy rằng hóa ra lúc đầu chỉ một trong số những cánh cửa đó có thể được mở ra. Người chơi sẽ bắt đầu khám phá ngục tối, cố gắng đi xuống tận cùng và chiến đấu với lũ quái vật gớm ghiếc ẩn náu tại đó. Ngoài việc tham gia vào các trận chiến quyết liệt thì người chơi còn phải điều khiển nhân vật né tránh đủ các loại cạm bẫy và giải các câu đố trên đường đi.

Giao diện chính trong game hành động khám phá ngục tối Dinosaur Dungeon cho máy tính
Giao diện chính trong game phiêu lưu khám phá ngục tối Dinosaur Dungeon Demo cho máy tính

Khám phá các trận chiến đơn giản và các câu đố thú vị

Hệ thống chiến đấu của game hành động cho máy tính Dinosaur Dungeon không phức tạp cho lắm. Trên thực tế, tất cả những gì mà người chơi cần làm là nhấp chuột trái mỗi khi có một tên địch áp sát mình. Bên cạnh đó, người chơi có thể sử dụng cung tên và các vật thể khác trong game để giành lợi thế khi chiến đấu. Thật ra, cung tên trong Dinosaur Dungeon hơi khó sử dụng vì người chơi phải giữ nút khoảng một, hai giây thì mới có thể bắn tên vào kẻ địch.

Người chơi được phép ném bình khiến đối thủ bị choáng váng dù hệ thống nhắm bắn trong game hành động cho PC Dinosaur Dungeon không phải là tốt nhất. Đây cũng là cách để giải các câu đố trong game, ném bình vào các công tắc không thể với tới. Thật tuyệt vời khi nhìn thấy đặc điểm thú vị như thế trong thể loại đã quá đỗi quen thuộc này.

Game có nhiều ý tưởng hay, xứng đáng được nâng lên một tầm cao mới

Tóm lại, game hành động cho máy tính Dinosaur Dungeon hoàn toàn có đủ khả năng khiến người chơi cảm thấy háo hức từ đầu đến cuối. Đây là một sự khởi đầu tốt cho một game có triển vọng. Game sẽ trở nên thú vị hơn nữa nếu nhà phát triển tiếp tục đầu tư tâm huyết.

Bảo Linh

Liên kết tải về

Link Download chính thức: