Dress Up: Like Princess Game thay đồ công chúa cho bé

Tải về
5 (1) Game4Fun Miễn phí 45 Dung lượng: 36,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10/Windows 8 Mobile

Dress Up: Like Princess là game thời trang công chúa miễn phí cho bạn gáitrẻ em. Nàng công chúa xinh đẹp trong những câu chuyện cổ tích mà mẹ thường kể sẽ xuất hiện sống động trong game thay đồ búp bê Dress Up: Like Princess, cho phép trải nghiệm miễn phí trên máy tính, tablet và smartphone.

Dress Up: Like Princess là game thời trang công chúa cho bé
Dress Up: Like Princess là game thời trang công chúa cho bé

Dress Up: Like Princess - game thời trang công chúa

Giống như mọi trò chơi thời trang công chúa của Game4Fun như Dreamy Fairy Princess hay Dress Up: Merida Princess, Dress Up: Like Princess PC sở hữu giao diện siêu đơn giản cho trẻ em cùng tủ đồ phong phú. Các bạn nhỏ dễ dàng chọn cho công chúa 1 đôi giày thật xinh, kiểu tóc kiêu sa, váy áo rời hoặc váy liền, vòng cổ, hoa tai và đừng quên chiếc vương miện lấp lánh trên đầu nhé. Sau tất cả, nàng công chúa sẽ sở hữu diện mạo thật xinh đẹp và lộng lẫy để chụp ảnh trước cung điện, trong phòng ngủ… rồi chia sẻ với cả thế giới.

Lựa chọn váy áo cho nàng công chúa xinh đẹp
Lựa chọn váy áo cho nàng công chúa xinh đẹp

Game thay đồ công chúa Dress Up: Like Princess đặc biệt phù hợp với các bé gái từ 3 tuổi trở lên. Với mỗi item, bé sẽ có rất nhiều lựa chọn để phối hợp lại với nhau, tạo nên vẻ ngoài xinh xắn dễ thương cho nàng công chúa.

Kết hợp phụ kiện, kiểu tóc trong game Dress Up: Like Princess
Kết hợp phụ kiện, kiểu tóc trong game Dress Up: Like Princess

Trẻ có thể chơi Dress Up: Like Princess 1 mình, với nhóm bạn hay cùng cả gia đình để nhân đôi niềm vui. Trò chơi nổi bật với tông màu rực rỡ, kiểu điều khiển kéo thả và bộ sưu tập váy áo khổng lồ để trẻ thể hiện gu thẩm mỹ, khả năng phối đồ cá tính!

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 36,5 MB
  • Lượt xem: 753
  • Lượt tải: 45
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10/Windows 8 Mobile
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm