Drop.me Công cụ lưu trữ và chia sẻ file miễn phí

Truy cập
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 34
  • Lượt tải: 12
  • Ngày:
Giới thiệu

Drop.me là dịch vụ lưu trữ, chia sẻ file miễn phí không giới hạn dung lượng. Với Drop.me bạn có thể thoải mái upload file và chia sẻ dữ liệu mà không phải lo lắng đến thời gian lưu trữ, dung lượng file hay chờ đợi kiểm duyệt từ nhà phát hành. Bên cạnh đó Drop.me hỗ trợ mọi định dạng file nên đây thực sự là một dịch vụ vô cùng tiện ích.

Giao diện chính của Drop.me
Giao diện chính của Drop.me

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công cụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến như Dropbox, Google Drive, vv tuy nhiên một nhược điểm chung là các ứng dụng đó đều giới hạn dung lượng lưu trữ miễn phí. Hoặc có hỗ trợ thêm cũng sẽ bị giới hạn thời gian lưu trữ. Chắc chắn những bất tiện đó đã khiến cho người dùng đắn đo lựa chọn dịch vụ lưu trữ thực sự tiện ích.

Sao chép link tải để chia sẻ cùng bạn bè
Sao chép link tải để chia sẻ cùng bạn bè

Để sử dụng Drop.me bạn chỉ cần truy cập vào https://drop.me/ và lựa chọn file lưu trữ chia sẻ mà không cần phải tạo tài khoản hay đăng nhập vào hệ thống. Dữ liệu upload lên rất nhanh chóng, tuy nhiên với mỗi lần tải lên bạn chỉ có thể chia sẻ 1 file duy nhất. Chính vì vậy nếu bạn muốn chia sẻ đồng thời nhiều file hãy nén dữ liệu đó bằng 7-Zip hoặc Winrar để việc chia sẻ file được diễn ra nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Đặc biệt hệ thống Drop.me cũng vô cùng thận trọng và bảo vệ người dùng thông qua việc quét mọi tập tin tải lên, các file dữ liệu đó được kiểm tra bằng hệ thống chống virus của McAffee nên bạn có thể an tâm khi download. Sau khi dữ liệu tải lên thành công chúng ta chỉ cần sao chép để gửi cho bạn bè link tải qua ứng dụng chat Viber, Zalo, Facebook Messenger, vv rất dễ dàng.

Sao chép đường dẫn tải
Sao chép đường dẫn tải

Thông thường các file chia sẻ thông qua Drop me sẽ không thể quản lý được số lượng lượt tải và chỉ biến mất khi nhận được khiếu nại của 1 bên nào đó. Nếu đơn giản chỉ cần lưu trữ ảnh, video hay chia sẻ tài liệu cho nhiều người thì Drop.me là công cụ vô cùng hữu ích, tiện lợi, miễn phí, vv rất đáng để sử dụng.

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tìm thêm: Drop me
0 Bình luận
Sắp xếp theo