Fantasy Manager Football 2016 cho Android 6.11.001 Game quản lý bóng đá miễn phí hấp dẫn cho Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 6.11.001
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 30 MB
 • Lượt xem: 37
 • Lượt tải: 08
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.x trở lên
Giới thiệu

Fantasy Manager Football 2016 cho Android là mùa giải kế tiếp của game quản lý bóng đá Fantasy Manager Football 2015, nơi người chơi dẫn đầu những đội bóng nổi tiếng trên toàn thế giới đi tới đỉnh vinh quang.

Game quản lý bóng đá Fantasy Manager Football 2016 Dành vinh quang cho đội bóng Kí hợp đồng với cầu thủ nổi tiếng
Game quản lý bóng đá miễn phí hấp dẫn Fantasy Manager Football 2016 cho Android

Quay trở lại trong mùa giải năm nay với hơn 5 triệu lượt tải, Fantasy Manager Football 2016 là 1 trong những tựa game quản lý bóng đá miễn phí hấp dẫn trên Android, bên cạnh các tựa game đình đám như Top Eleven, Dream League Soccer, PES Club Manager hay FIFA 16 Ultimate Team. Trong game, bạn có thể quản lý những câu lạc bộ nổi danh toàn thế giới như Real Madrid hay Arsecal FC và rất nhiều các đội khác.

Không chỉ có cơ hội làm việc với hơn 1,200 cầu thủ trên toàn thế giới, hơn 40 câu lạc bộ bóng đá nổi danh, tất cả đều là những con người, đội bóng chính thức, tồn tại thực sự ngoài đời. Người chơi còn có thể tự tạo 1 đội bóng của riêng mình và đánh bại hàng ngàn người chơi khác. Hãy thể hiện trình độ quản lý của mình trong tựa game bóng đá hấp dẫn này.

Đội hình ra sân hoàn hảo Sử dụng chiến thuật bóng đá
Tìm ra đội hình chiến thuật phù hợp nhất cho đội bóng của mình

Đặc điểm chính của game bóng đá Fantasy Manager Football 2016 cho Android

Game quản lý gây nghiện trên điện thoại

Đội bóng của bạn. Câu lạc bộ của bạn. Người chơi toàn quyền quản lý đội bóng với các hoạt động như kí hợp đồng, đào tạo, luyện tập, tìm ra sơ đồ chiến thuật thích hợp và đánh bại những đối thủ sân cỏ khác.

Nhiều cầu thủ hơn, nhiều câu lạc bộ hơn

Từ những Christiano Ronaldo, Ibrahimovic cho tới Negredo, Totti hay Silva, hãy kí hợp đồng với họ để làm nên đội bóng hùng mạnh nhất. Đào tạo, nâng cao kĩ năng, cải thiện khả năng sân cỏ của họ cũng là những việc cần làm. Không chỉ các cầu thủ, trong game, bạn cũng sẽ có rất nhiều lựa chọn quản lý đội bóng, từ Arsenal FC, Chelsea FC cho tới Manchester City FC, Paris Saint-Germain hay Real Madrid CF....

Con số có thực ngoài đời Kí hợp đồng với cầu thủ danh giá
Khả năng của các cầu thủ được đưa ra dựa trên những con số ngoài đời thực

Sẵn sàng cho giải League

Những cuộc đấu trong League sẽ cho bạn biết thế nào là bóng đá thực sự. Nội dung chính của Fantasy Manager Football chính là giải Leage - nơi người chơi đặt mọi thứ mình có, với sức mạnh và nỗ lực lớn nhất vào mỗi trận đấu để có thể đặt 1 chân vào vòng sau.

Một số đặc điểm khác

 • Chơi với bạn bè và hàng ngàn người chơi khác.
 • Giá trị cầu thủ trong game được đánh giá dựa trên khả năng thực ngoài đời và có thay đổi tùy theo trận đấu.
 • Hình ảnh và âm thanh chân thực.

Điểm mới trong Fantasy Manager Football 2016 6.11.001

Phiên bản này có thêm mục Extra Slot để người quản lý có thể sử dụng thêm cầu thủ dự bị. Giờ con số tối đa bạn có thể có là 60 cầu thủ. Ngoài ra, người chơi có thể mua bán cầu thủ với những người quản lý đội bóng khác.

 • Bán - người quản lý lựa chọn mức giá để bán cầu thủ trên thị trường. Những nhà quản lý khác có thể kí hợp đồng với cầu thủ trong mục Market hoàn toàn mới.
 • Mua - luôn cập nhật tình hình thị trường chuyển nhượng để tìm kiếm cầu thủ bạn muốn, đề nghị anh ta mức giá hấp dẫn và kí hợp đồng với đội bóng.

Thuy Nguyen

Liên kết tải về