FIFA 23 Companion cho Android 23.3.0.3733 Ứng dụng đồng hành chính thức của EA SPORTS FIFA

Tải về

FIFA 23 Companion là ứng dụng hoàn hảo do hãng sản xuất game đình đám Electronic Arts (EA) phát triển nhằm hỗ trợ cho những người trải nghiệm game bom tấn FIFA 23 quản lý đội bóng của mình vô cùng dễ dàng.

FIFA 23 Companion hỗ trợ cho những người trải nghiệm game bom tấn FIFA 23 dễ dàng

Để hỗ trợ tốt nhất cho các game thủ có thể quản lý đội bóng trong game FIFA một cách đơn giản, tiện lợi ở mọi lúc mọi nơi, nhà sản xuất tiếp tục tung ra ứng dụng FIFA 23 Companion, đồng hành song song với phiên bản game chính.

Cũng chính vì vậy, FIFA 23 Companion yêu cầu người chơi phải sở hữu một tài khoản EA, FIFA 23 và một FUT Club (FIFA Ultimate Team Club).

Với ứng dụng FIFA 23 Companion, game thủ có thể chuẩn bị đội hình cho trận đấu lớn tiếp theo, tham gia vào các giao dịch mua bán cầu thủ, các gói trang bị mới bằng cách sử dụng xu hoặc điểm FIFA.

Xây dựng câu lạc bộ mơ ước của bạn ở bất cứ đâu trên thế giới với EA SPORTS FIFA 23 Companion - Ứng dụng đồng hành chính thức của EA SPORTS FIFA ngay bây giờ!

Hoàn thành các thách thức xây dựng đội hình để nhận phần thưởng thú vị trong FIFA 23 Companion

Tính năng nổi bật của FIFA 23 Companion cho Android

Tùy chỉnh sân vận động FUT

Tư âm nhạc ra sân đến kỷ niệm bàn thắng, pháo hoa đến Tifos, người chơi có thể thay đổi mọi khía cạnh theo sở thích của mình và khoe thành tích. Quản lý mọi khía cạnh của Sân vận động FUT ngay trên ứng dụng.

Các sự kiện

Thi đấu hoặc hợp tác trong tất cả các Sự kiện FUT mới để mở khóa phần thưởng cho Câu lạc bộ bóng đá của bạn và Cộng đồng FUT rộng lớn hơn. chọn một bên trực tiếp trong ứng dụng và cạnh tranh chống lại Cộng đồng FUT trong các sự kiện Team mới. Hoặc hợp tác với tư cách la fmootj tập thể toàn cầu trong các sự kiện cộng đồng và theo dõi tiến trình XP của cộng đồng.

Nhận phần thưởng

Nhận phần thưởng cho sự tiến bộ của bạn trong Champions, Division Rivals, Squad Battles và FUT Events mà không cần phải đăng nhập vào console.

Thị trường chuyển nhượng

Mua và bán Cầu thủ với Cộng đồng FUT toàn cầu trong Thị trường chuyển nhượng để giúp đưa đội của bạn lên một tầm cao mới.

Các thách thức xây dựng đội hình

Trao đổi cầu thủ sự phòng trong Câu lạc bộ để mở khóa những chân sút mới, gói hoặc vật phẩm câu lạc bộ mới với các thách thức xây dựng đội hình.

Cách bắt đầu sử dụng ứng dụng FIFA 23 Companion

  • Để kết nối tài khoản của bạn, hãy đăng nhập vào FIFA 23 trên console hoặc PC của bạn
  • Chuyển đến chế độ FIFA Ultimate Team và tạo Câu lạc bộ FUT của bạn.
  • Đăng nhập vào Tài khoản EA của bạn từ FIFA 23 Companion trên thiết bị di động tương thích.

Ứng dụng có sẵn các giao diện gồm tiếng Anh, Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Hà Lan, Brazil-Bồ Đào Nha, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Ba Lan, Ả Rập, Mexico-Tây Ban Nha, Hàn, Nhật, tiếng Trung phồn thể và giản thể, tiếng Đan Mạch, Thụy Điển, Bồ Đào Nha và Séc .

2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 23.3.0.3733
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.582
  • Lượt tải: 363
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: FIFA

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm