FIFA 17 Companion cho Android Quản lý câu lạc bộ bóng đá trong FIFA 17

Tải về
1,4 (5) Electronic Arts Miễn phí 310

FIFA 17 Companion là ứng dụng hoàn hảo do hãng sản xuất game đình đám Electronic Arts (EA) phát triển nhằm hỗ trợ cho những người trải nghiệm game bom tấn FIFA 17 quản lý đội bóng của mình vô cùng dễ dàng.

Yêu cầu tài khoản FIFA 17 Quản lý đội hình
Quản lý đội hình ở mọi lúc mọi nơi

FIFA 17 là tựa game bóng đá được mong chờ nhất trong năm nay đã chính thức lên kệ vào đầu tháng 9 vừa qua trên các nền tảng bao gồm PlayStation 4, Xbox One, PC, PlayStation 3 và Xbox 360. Phiên bản dành cho nền tảng Android dự kiến sẽ được ra mắt sớm nhất trong thời gian tới.

Tương tự các phiên bản trước như FIFA 15, FIFA 16..., để hỗ trợ tốt nhất cho các game thủ có thể quản lý đội bóng trong FIFA 17 một cách đơn giản, tiện lợi ở mọi lúc mọi nơi, nhà sản xuất tiếp tục tung ra ứng dụng FIFA 17 Companion, đồng hành song song với phiên bản game chính.

Cũng chính vì vậy, FIFA 17 Companion yêu cầu người chơi phải sở hữu một tài khoản EA, FIFA 17 và một FUT Club (FIFA Ultimate Team Club).

Với ứng dụng FIFA 17 Companion, game thủ có thể chuẩn bị đội hình cho trận đấu lớn tiếp theo, tham gia vào các giao dịch mua bán cầu thủ, các gói trang bị mới bằng cách sử dụng xu hoặc điểm FIFA.

Quản lý cầu thủ Danh sách chuyển nhượng Mua bán cầu thủ hoặc các gói trang thiết bị
Tham gia thị trường chuyển nhượng cầu thủ để xây dựng đội hình mạnh nhất

Tính năng nổi bật của ứng dụng FIFA 17 Companion trên Android

Xây dựng đội hình

Trong chế độ chơi hoàn toàn mới này, người chơi có thể trao đổi các cầu thủ từ câu lạc bộ mà mình sở hữu bằng cách tạo ra một đội hình độc đáo, đáp ứng mọi thách thức. Khi thành lập xong đội hình, bạn có thể trao đổi cầu thủ để nhận các phần thưởng thú vị như thu nhận các cầu thủ khác, gói trang thiết bị, tiền xu và nhiều hơn thế nữa.

Thị trường chuyển nhượng

Người chơi sẽ không bao giờ bỏ lỡ những giao dịch quan trọng trên thị trường chuyển nhượng cầu thủ. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm, đấu giá các chân sút với mức giá nhất định để sở hữu đội hình mạnh mẽ, áp đảo.

Quản lý đội bóng và câu lạc bộ

Với FIFA 17 Companion, người chơi có thể chuẩn bị cho các trận đấu lớn tiếp theo ở mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể truy cập vào bảng thông báo để xem thông tin, kết quả mới nhất từ bạn bè, gửi tin nhắn riêng tư, xem ai đang online hoặc ngoại tuyến, kiểm tra đội hình...

Cửa hàng

Tại đây, các game thủ sẽ củng cố sức mạnh, tính chuyên nghiệp cho đội bóng của mình bằng cách mua các gói trang bị, vật phẩm bằng Coin hoặc điểm FIFA.

Hướng dẫn sử dụng FIFA 17 Companon

 • Đăng nhập vào FIFA 17 trên console hoặc máy tính.
 • Vào chế độ FIFA Ultimate Team và tạo FUT Club của bạn.
 • Thiết lập câu hỏi bảo mật và câu trả lời trên console hoặc PC.
 • Đăng nhập vào tài khoản EA từ ứng dụng FIFA 17 Companion trên thiết bị di động tương thích của bạn.

Ứng dụng FIFA 17 Companion hiện hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới, bao gồm tiếng Anh, Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Brazil.

Lưu ý quan trọng

 • Ứng dụng yêu cầu thiết bị phải có kết nối Internet liên tục (lệ phí mạng có thể được áp dụng).
 • Khi tải và sử dụng ứng dụng đồng nghĩa với việc người chơi đã đồng ý với các Điều khoản và Chính sách Cookie, TOS và EULA.
 • Việc thu thập dữ liệu được thực hiện thông qua công nghệ phân tích của bên thứ ba. Đồng thời, người chơi bắt buộc phải có tài khoản FIFA 17 tại một trong các nền tảng Xbox One, PlayStation 4, PC, PlayStation 3 hay Xbox 360 và một tài khoản EA để chơi.
 • Những người đăng ký tài khoản EA phải trên 13 tuổi.

Tống Hoa

1,4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 1.287
 • Lượt tải: 310
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm