War of Legends Game Đắc Kỷ trên trình duyệt

Truy cập

3 (1) Jagex Miễn phí 558 Ngày:

War of Legends là webgame chiến thuật thời gian thực dựa theo tiểu thuyết Phong Thần Diễn Nghĩa nổi tiếng của Trung Quốc.

Khi tham gia vào War of Legends, nhiệm vụ của người chơi là phải phát triển tài nguyên, xây dựng công trình và nghiên cứu để phát triển quân lực.

Vẫn xoay quanh bối cảnh Trung Hoa cổ đại, nhưng War of Legends lại là một tựa game chiến thuật dựa trên các luật lệ riêng. Người chơi sẽ cần phải nắm rõ các luật lệ này cũng như cách quản lý tài nguyên và cách điều khiển một lượng lớn quân đội để có thể tấn công tiêu diệt kẻ thù, đồng thời cũng để tự bảo vệ mình khỏi những con sói khác đang nhăm nhe xâm lược bạn nhằm giữ lấy quyền lực tuyệt đối của mình.

War of Legends

Tựa game War of Legends sở hữu cho riêng mình một hệ thống chiến đấu hoàn toàn mới. Đặc biệt hơn, đồ họa đã được ưu tiên cải tiến để các trận đấu trở nên hấp dẫn hơn.

War of Legends lấy bối cảnh thời nhà Thương trong lịch sử Trung Quốc. Game có hệ thống chiến đấu đặc biệt linh hoạt giúp người chơi toàn quyền quyết định chiến thuật, quân số. Tùy theo chiến lược mà cục diện chiến trận sẽ thay đổi cực kỳ đa dạng. Người chơi còn có thể sử dụng Pháp bảo - loại vũ khí đặc biệt để trang bị cho thần tiên, mỗi loại pháp bảo đếu có pháp thuật đặc trưng.

Tuy nhiên, không phải nô dịch là bất lợi. Trong thời gian nô dịch, nô bộc toàn quyền sử dụng quân đội đóng trong thành của địa chủ và địa chủ sẽ được hưởng một phần tài nguyên thu được từ địa phương đó.

Trong thế giới Phong thần, hệ thống bang hội sẽ giúp các chư hầu không còn lẻ loi trên chiến trường rộng lớn với số lượng thành viên lên đến 200 người, được hưởng lợi tức của bang hàng tháng và trợ giúp quân sự lẫn nhau.

Trang bị trong webgame War of Legends có thể luyện cấp, khảm nạm được. Trang bị luyện nâng cấp thành công sẽ nâng cao mức của các thuộc tính dũng võ, đạo pháp, mưu trí. Ngoài ra, khi sở hữu đủ bộ (set) hoặc kết hợp đúng cách có thể cường hóa đặc tính của trang bị lên rất nhiều lần.

Tiên sơn phúc địa có tất cả 4 cấp, 7 tầng. Tùy vào vùng đất chiếm được, sản lượng tài nguyên khai thác được có thể tăng lên gấp bội. Ngoài các vùng đất tài nguyên, còn có thể chiếm Tiên cảnh - là vùng đất hoang đặc biệt. Sau khi chiếm lĩnh có thể tiến hành chức năng tu luyện thần tiên khi rời mạng

Thế giới Phong thần tồn tại 3 thế lực danh thành là Thương, Chu, Man để người chơi có thể xuất chinh đến danh thành. Tại đó, họ có cơ hội chiêu mộ được danh tiên.

Ngoài ra, người chơi không còn phải lo cảnh thành trì bị chiếm và gây dựng mọi thứ lại từ đầu. Khi bị chiếm đóng, họ bị chuyển sang trạng thái nô dịch. Lúc này, công việc nội chính sẽ khó khăn hơn một chút, nhưng hoàn toàn có thể chớp thời cơ khởi nghĩa thoát khỏi phận nô bộc.

War of Legends thật sự thu hút game thủ nhờ vào các chuỗi hình ảnh động bắt mắt trên nền Flash, làm cho phần tái diễn trận đánh và các trận so tài của võ tướng trở nên sinh động, không tạo cảm giác nhàm chán khi đọc những “văn bản tường thuật” dài dòng. Ngoài ra, người chơi sẽ có dịp thấy được võ tướng của mình thi triển những kỹ năng hoành tráng cũng như các đòn tấn công chí mạng ra sao.

Minh Lộc

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 717
  • Lượt tải: 558
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm