Facebook Messenger cho Firefox 65.0.0 Vừa chat Facebook, vừa xem video, lướt net dễ dàng

Tải về

3 (1) Baris Derin Miễn phí 750 Dung lượng: 54,1 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/Server 2012/8.1/10

Facebook Messenger cho Firefox là add-on trình duyệt cho phép tích hợp Facebook Messenger vào Firefox để bạn có thể cùng lúc vừa trò chuyện với bạn vè, vừa lướt Download.com.vn hay xem video trên YouTube.

Thông thường để chat với bạn bè qua Facebook trên trình duyệt bạn sẽ phải đăng nhập Facebook trong một tab riêng, sau đó chat trong Facebook hoặc Facebook Messenger trên nền tảng web. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như bạn đang rảnh rỗi, nhưng nếu đang xem phim, đọc báo lại cứ phải lật đi, lật lại giữa các tab để xem tin nhắn thì thật bất tiện. Trong trường hợp này, nếu trình duyệt cài Facebook Messenger cho Firefox bạn sẽ cảm thấy tiện lợi hơn rất nhiều.

Sau khi tải Facebook Messenger cho Firefox và cài đặt nó, một biểu tượng nhỏ của add-on này sẽ được tạo ra trên khu vực thanh địa chỉ. Bạn chỉ cần đăng nhập Facebook, nhấp chuột vào biểu tượng này để chat Facebook trên trình duyệt một cách dễ dàng.

Giao diện của Facebook Messenger cho Firefox
Trình duyệt web sau khi được cài Facebook Messenger cho Firefox

Facebook Messenger cho Firefox sẽ chia cửa sổ trang web đang mở thành hai phần, bên phải là nội dung trang web đang xem, bên trái là Facebook Messenger, giúp bạn dễ dàng theo dõi cuộc trò chuyện, trả lời ngay khi bạn bè gửi tin nhắn mà vẫn không bỏ lỡ những thông tin thú vị hay đoạn phim gay cấn.

Vì chỉ đơn thuần là đưa phần trò chuyện của Facebook sang trình duyệt nên giao diện, các tính năng của Facebook Messenger vẫn được giữ nguyên, mang đến cho bạn trải nghiệm quen thuộc và đầy đủ, như xem người đang online, chọn bạn bè để nói chuyện, trò chuyện nhóm, gửi nhãn dán,...

Tóm lại, Facebook Messenger cho Firefox là một công cụ trợ giúp hữu ích cho người dùng Facebook đang sử dụng trình duyệt Firefox. Download Facebook Messenger cho Firefox để vừa trò chuyện trên Facebook vừa lướt net dễ dàng hơn bao giờ hết.

B.T

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 65.0.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 54,1 KB
  • Lượt xem: 1.202
  • Lượt tải: 750
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/Server 2012/8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm