Five Nights at Freddy's cho iOS 2.0.3 Game kinh dị ám ảnh trên iPhone

Tải về

3,5 (2) Scott Cawthon Tính phí 3.452

Five Nights at Freddy's cho iOS là tựa game kinh dị đầy ám ảnh trên iPhone. Bạn cần phải tìm cách sinh tồn trong tiệm bánh pizza u ám - nơi trú ẩn của những chú gấu người máy đáng sợ cho tới khi trời sáng.

Game kinh dị Five Nights at Freddy's cho iOS gây ám ảnh với hình tượng chú gấu người máy đáng yêu của trẻ em
Game kinh dị Five Nights at Freddy's cho iOS gây ám ảnh với hình tượng chú gấu người máy đáng yêu của trẻ em

Chào đón bạn tới nhận công việc làm thêm hè tại tiệm bánh pizza Freddy Fazbear. Đây không những là tiệm ăn ngon, mà còn là tụ điểm giải trí hấp dẫn các bậc phụ huynh và trẻ nhỏ nhất trong thành phố. Điểm hút khách chính của tiệm, tất nhiên, là Freddy Fazbear và 2 người bạn. Chúng là những con rô bốt được lập trình để làm vui lòng đám đông. Chúng biết làm MC, hát hò và đủ trò khiến lũ trẻ yêu thích. Thế nhưng, hành vi của những chú người máy này lại trở nên mất kiểm soát vào ban đêm, gây ra những hiện tượng kỳ lạ khiến người dân xung quanh nghĩ rằng cửa hàng bị ma ám. Chính vì thế, chủ quán đã yêu cầu người chơi trông coi cửa hàng vào ban đêm để sớm tìm ra sự thật, tránh mất khách vì những lời đồn vô căn cứ.

Từ căn phòng nhỏ, người chơi cần quan sát cửa hàng qua camera an ninh thật cẩn thận. Lượng điện tiêu thụ bị hạn chế vì ông chủ muốn tiết kiệm ngân sách nên bạn sẽ ở trong một không gian vô cùng tối tăm. Điều này đồng nghĩa với việc hết điện thì sẽ không có ánh sáng để tìm thấy cánh cửa thoát hiểm. Nếu có chuyện gì bất ổn xảy ra, bạn phải tìm cách tận dụng mọi thứ có thể để tự bảo vệ mạng sống của chính mình.

Người chơi giám sát, bảo vệ tiệm bánh qua camera an ninh trong Five Nights at Freddy's cho iOS
Người chơi giám sát, bảo vệ tiệm bánh qua camera an ninh trong Five Nights at Freddy's cho iOS

Giống như mọi game kinh dị khác, ban đầu, mọi thứ khá yên bình nhưng rồi bạn ngay lập tức nhận ra những dấu hiệu kỳ lạ qua máy quay. Nhìn kỹ hơn một chút, bạn sẽ phát hiện ra một sự thật kin hoàng, đó là 3 chú gấu người máy đáng yêu ban ngày có thể tự chuyển động. Chúng đi lang thang khắp cửa hàng và hành động vô cùng kỳ lạ. Nếu nhìn thấy bạn, chúng sẽ cho rằng bạn cũng là rô bốt nhưng lại chưa được mặc trang phục. Chún sẽ tìm cách để nhét bạn vào trong bộ đồ của Freddy Fazbear. Nhưng đó không phải dành cho con người nên nếu bạn để chúng làm điều đó thì có lẽ đó sẽ là nỗi ám ảnh khủng khiếp nhất trong cuộc đời của bạn đấy.

Ghi nhớ vị trí gấu Freddy xuất hiện để mở cửa thoát hiểm an toàn nhất
Ghi nhớ vị trí gấu Freddy xuất hiện để mở cửa thoát hiểm an toàn nhất

Điểm thú vị của Five Nights at Freddy's cho iOS chính là đặt người chơi vào thế bị săn đuổi. Trong khi lũ người máy ma ám tự do di chuyển, bạn thì không. Vì nguồn năng lượng quá eo hẹp, bạn chỉ có thể lướt qua hiện trường, kiểm tra máy quay, bật hoặc tắt đèn cầu thang để nhanh chóng tìm và mở cửa thoát hiểm gần và an toàn nhất. Những cánh cửa chính là "cứu tinh" duy nhất của bạn trong trò chơi này. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng chúng quá thường xuyên, năng lượng của bạn chắc chắn sẽ cạn kiệt trước khi trời sáng và nguy cơ bị tóm là rất lớn. Mẹo sinh tồn ở đây là hãy ghi nhớ các vị trí bạn vừa thấy những con robot, rồi tính toán đóng những cánh cửa có thể ngăn chúng tiến tới căn phòng bạn đang ở.

Thiết kế đồ họa game Five Nights at Freddy's cho iOS đơn giản với tông màu đen xám chủ đạo
Thiết kế đồ họa game Five Nights at Freddy's cho iOS đơn giản với tông màu đen xám chủ đạo

Lưu ý rằng mỗi chú gấu đều có thói quen và cách tấn công riêng biệt. Mỗi đêm trôi qua, chúng càng trở nên thông minh và hiếu chiến hơn. Nếu thành công sống sót sau một tuần, bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng hậu hĩnh, rồi bị sa thải bởi những phiền phức gây ra. Nghe thật ngược đời nhưng bạn sẽ nhảy cẫng lên vì vui sướng khi thoát khỏi công việc partime kinh dị này đấy. Hơn thế nữa, bạn còn tự hào về khả năng sinh tồn tuyệt vời của mình trong nghịch cảnh nữa chứ.

Thiết kế đồ họa game phải nói là khá đơn giản, không máu me nhưng khung cảnh tăm tối, âm thanh tĩnh mịch tới đáng sợ cùng những màn xuất hiện bất ngờ của người máy cũng đủ khiến người chơi Five Nights at Freddy's cho iOS phải giật mình thon thót.

Giật mình với màn xuất hiện bất ngờ của chú gấu ma ám trong Five Nights at Freddy's cho iOS
Giật mình với màn xuất hiện bất ngờ của chú gấu ma ám trong Five Nights at Freddy's cho iOS

Lưu ý: Five Nights at Freddy's cho iOS yêu cầu ít nhất 512 MB dung lượng bộ nhớ để chạy ổn định. Do đó, các thiết bị có bộ nhớ thấp như iPod thế hệ thứ 3 và 4 sẽ bị treo máy khi chơi. Nếu bạn dùng thiết bị Apple mới nhất thì sẽ không gặp phải vấn đề này.

Nguyễn Loan

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0.3
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 115,3 MB
  • Lượt xem: 5.160
  • Lượt tải: 3.452
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Five Nights Freddy

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm