Five Nights at Freddy's 3 cho Android Game kinh dị đêm kinh hoàng trên Android

Tải về

4,3 (6) Clickteam USA Miễn phí 1.659

Cùng chào đón sự quay trở lại của siêu phẩm kinh dị Five Nights at Freddy's trong phiên bản thứ 3: Five Nights at Freddy's 3 với một loạt các chi tiết bí ẩn về những con robot máy có khả năng giết người, hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những đêm "gào thét" vì sợ hãi! Game tương thích với các thiết bị Android 2.3 trở lên và miễn phí trải nghiệm.

Giao diện game Five Nights at Freddy's 3 Demo cho Android

Trước khi cùng đi sâu vào những chi tiết chính về game kinh dị đỉnh cao này, bạn cần chú rằng:

  • Five Nights at Freddy's 3 không dành cho những người chơi yếu tim nhưng đặc biệt phù hợp với những ai muốn trải nghiệm cảm giác mạnh.
  • Five Nights at Freddy's 3 nổi bật với lối chơi cực kỳ đơn giản, ánh sáng trong game rất hạn chế và phần lớn, bạn sẽ "ngồi im" khi chơi game.
  • Five Nights at Freddy's 3 đòi hỏi sự kiên nhẫn và tập trung cao độ. 5 đêm kinh hoàng sẽ qua rất nhanh nếu bạn đủ sức để vượt qua.

Giới thiệu game kinh dị Five Nights at Freddy's 3

Tương tự như hai phiên bản tiền nhiệm, Five Nights at Freddy's 3 Demo cho Android tiếp tục xoay quanh câu chuyện về một nhân viên an ninh nhận nhiệm vụ theo dõi hành tung của 3 con robot tại một cửa hàng Pizza miễn phí (Freddy Pizza Fazbear) trong một thị trấn nhỏ. Cuộc sống ở đây diễn ra bình thường khi hàng ngày người lớn dẫn trẻ con đến đây để thưởng thức đồ ăn nhanh và vui chơi giải trí. Nhưng mấy ai biết được rằng, ban đêm, tiệm ăn uống này lại trở thành nỗi ám ảnh của những người bảo vệ. Với họ, đó chính là những đêm kinh hoàng mà không có một từ ngữ nào có thể diễn tả được nỗi sợ tột đỉnh ấy!

Five Nights at Freddy's là một cái tên không quá xa lạ với những game thủ thích đọ "gan" với ma quỷ. Sở hữu lối chơi đơn giản nhưng bao trùm lên toàn bộ game đó là sự ám ảnh về những con thú đồ chơi kì dị. Với vẻ ngoài đáng yêu và được tạo ra để mua vui cho trẻ nhỏ nhưng đến đêm chúng mới thực sự "hiện nguyên hình". Nhiều lời đồn đại rằng những người bảo vệ nhà hàng Pizza này đã từng bị chúng sát hại không thương tiếc.

Những bối cảnh rùng rợn trong game Five Nights at Freddy's 3 Demo cho Android

Five Nights at Freddy's 3 Demo cho Android - game kinh dị cho Halloween

Trải nghiệm Five Nights at Freddy's 3 Demo cho Android, game thủ sẽ tiếp tục nhận nhiệm vụ là một nhân viên an ninh vừa mới được tuyển dụng. Sau 30 năm Freddy Pizza Fazbear bị đóng cửa vì những lời đồn đại, giờ đây nó đã được tân trang với thương hiệu mới Fazbear's Fright và mở cửa trở lại nhằm phục vụ nhu cầu của các gia đình trong thị trấn. Cũng giống như 2 phiên bản trước, trong mùa 3 này, game thủ lại tiếp tục "chôn chân" tại một góc phòng đã được sắp đặt từ trước, không vũ khí, không trang bị tự vệ, không có sự hỗ trợ bên ngoài và thậm chí là còn bị giới hạn về phạm vi di chuyển. Bạn sẽ phải điều khiển 2 hệ thống camera khác biệt (một chiếc camera được lắp đặt trong tòa nhà và một chiếc camera ở lỗ thông gió) và 3 hệ thống phụ trợ, bao gồm audio để đánh lạc hướng kẻ thù, camera an ninh để quan sát và theo dõi những con robot và lỗ thông khí với những tấm cửa chớp cần phải được kích hoạt để tránh bị ảo giác trong suốt ca làm việc. Tuy nhiên, tất cả những trang bị này đều chỉ được hỗ trợ nửa vời, nghĩa là chúng chỉ hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định và bạn sẽ phải liên tục reboot (khởi động lại) chúng trước khi bị các con thú máy phát hiện, đặc biệt là để không bị tấn công bởi Springtrap.

Hệ thống camera trong game Five Nights at Freddy's 3 Demo cho Android

Five Nights at Freddy's 3 Demo cho Android cũng thử thách người chơi 5 đêm với những ám ảnh rợn người. Vượt qua 5 đêm kinh hoàng này mà vẫn sống sót, bạn sẽ là người chiến thắng. Tuy nhiên, điểm khác biệt của phiên bản này đó là tùy thuộc vào liệu rằng bạn có giải mã được tất cả các bí ẩn trong game hay không, chiến thắng sẽ có những mức độ nhất định. Do vậy, hãy cố gắng tập trung và dồn hết sức mạnh để chinh phục game đến cùng nhé. Vẫn luôn có những kết thúc có hậu dành cho bạn đấy!

Sử dụng camera để quan sát trong game Five Nights at Freddy's 3 Demo cho Android

Nếu kỳ vọng về một tựa game kinh dị có đồ họa bóng bẩy thì có lẽ trò chơi này không phù hợp với mong muốn của bạn. Nhưng nếu đang tìm kiếm một tựa game đủ độ khủng khiếp, rùng rợn và có thể tạo những ám ảnh kéo dài thì Five Nights at Freddy's 3 Demo chắc chắn phải nằm trong danh sách bạn cần lựa chọn đầu tiên cho mùa Halloween sắp tới.

Vân Anh

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 50 MB
  • Lượt xem: 3.466
  • Lượt tải: 1.659
  • Ngày:
Liên kết tải về
Tìm thêm: Freddy

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm