Fontstruct Thiết kế font trực tuyến miễn phí

Truy cập

3,4 (10) FontShop FSI Miễn phí 3.813 Ngày:

FontStruct là công cụ tạo font miễn phí được phát triển bởi hãng FontShop. Với FontStruct, bạn có thể dễ dàng tạo font từ các hình khối dạng hình học.

Tạo font sáng tạo với FontStruct

Trên mạng hiện có rất nhiều bộ font chữ miễn phí đã được tạo sẵn, bạn chỉ cần tải về và dùng nhau trong thiết kế đồ họa, vẽ kỹ thuật..., chẳng hạn như bộ font VNI đầy đủ, bộ font VNI thư pháp, 1001 Fonts... Tuy nhiên điểm trừ của những bộ font tạo sẵn là cứng nhắc và trùng lặp, có thể dùng trong các thiết kế cơ bản nhưng thiếu cá tính riêng. Đó là lý do vì sao bạn cần tới công cụ FontStruct.

Bạn có thể tạo FontStructions thông qua chương trình biên tập font FontStructor. Sau khi tạo font chữ mới xong, FontStruct sẽ tạo ra các kiểu font TrueType, cho phép người dùng tải về và sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau.

Công cụ tạo font chữ sáng tạo

Tùy theo từng trường hợp, bạn có thể lưu font chữ mới tạo ở dạng riêng tư để sử dụng độc quyền trong các thiết kế, chẳng hạn như banner quảng cáo, tờ rơi, poster... Tuy nhiên, dịch vụ này khuyến khích bạn chia sẻ font chữ sáng tạo của mình với cả cộng đồng để mọi người có thể tải và sử dụng rộng rãi. Đừng quên khám phá thư viện font trên FontStruct với những font chữ độc đáo, cá tính do người dùng đóng góp. Bạn có thể tải về và dùng ngay hoặc tùy biến đôi chút để trở thành sản phẩm của riêng mình.

Cách đơn giản nhất để làm quen với Font Struct là xem video hướng dẫn hoặc đọc phần giới thiệu nhanh, như vậy là bạn đã sẵn sàng thiết kế font chữ mới và sử dụng nó cho nhiều mục đích khác nhau.

Loc Nguyen

3,4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 5.006
  • Lượt tải: 3.813
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm