MyLiveSignature Tạo chữ ký điện tử trực tuyến ấn tượng

Truy cập
4,1 (28) MyLiveSignature Miễn phí 30.750

MyLiveSignature là phần mềm tạo chữ ký điện tử và font chữ online miễn phí. Ra mắt lần đầu từ năm 2007, MyLiveSignature là công cụ tạo chữ ký cá nhân chân thực và hiệu quả cho người dùng cá nhân cũng như doanh nghiệp.

Trải qua 10 năm phát triển, My Live Signature đã có những thay đổi lớn và bổ sung nhiều tính năng thú vị, giúp bạn tạo chữ ký Email, chữ ký văn bản, blog và nhiều loại chữ ký điện tử khác với đường nét chân thực như ký tay.

Tạo chữ ký điện tử bằng MyLiveSignature

Khi đăng ký MyLiveSignature và đăng nhập tài khoản, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng mở rộng miễn phí như quản lý chữ ký chính chủ, chữ ký tắt…

Tính năng chính của MyLiveSignature

Tạo chữ ký điện tử bằng wizard từng bước 1

Chọn phương pháp này nếu bạn muốn tạo chữ ký chân thực. Bạn chỉ cần nhập tên, chọn kiểu chữ viết tay có sẵn trong danh sách, xác định kích cỡ, màu sắc và độ nghiêng của chữ ký, MyLiveSignature sẽ thực hiện những bước còn lại. Phương pháp này tạo ra kiểu chữ ký tĩnh hoặc động.

Tùy chỉnh chữ ký

Tạo bằng cách ký lên màn hình

Nếu bạn muốn tự ký bằng tay (sử dụng ngón tay hoặc chuột) trực tiếp lên màn hình. Cách này khá thú vị vì chữ ký sẽ giống thật 100%. Tuy nhiên cũng có chút trở ngại cho người dùng vì việc dùng chuột để ký không đơn giản chút nào. Nếu chưa ưng ý, bạn có thể di chuột để đè chữ ký mới lên cho đến khi ưng ý thì thôi.

Chữ ký vẽ tay

Tạo chữ ký dựa trên hình ảnh chữ ký scan

Đây là tính năng yêu cầu người dùng nâng cấp lên bản MyLiveSignature mất phí. Bạn chỉ cần chụp ảnh chữ ký rồi upload lên trang. Đội ngữ thiết kế của MyLiveSignature sẽ số hóa chữ ký giúp bạn.

Tải chữ ký về máy

Tạo chữ ký Email tùy chỉnh

Đây là công cụ tạo chữ ký Email HTML đơn giản, được sử dụng cho Gmail, Outlook, Apple Mail và iOS. Bạn chỉ cần upload logo, ảnh và thêm nút kết nối mạng xã hội. Bạn cũng có thể dùng template được tối ưu hóa cho từng Email Client.

Loc Nguyen

4,1 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 31.580
  • Lượt tải: 30.750
  • Ngày:
Liên kết tải về
Tìm thêm: MyLiveSignature

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm