FotoJet 6.5.0 Thiết kế đồ họa online miễn phí

Tải về

FotoJet là tiện ích trình duyệt hỗ trợ thiết kế đồ họa, ghép và chỉnh sửa ảnh miễn phí. FotoJet có khả năng biến ảnh của bạn thành tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời chỉ trong nháy mắt.

Thiết kế giao diện tiện ích thiết kế đồ họa tuyệt đẹp FotoJet
Giao diện tiện ích thiết kế đồ họa tuyệt đẹp của FotoJet

Download add-on chỉnh sửa ảnh FotoJet

FotoJet là một trình thiết kế đồ họa, tạo ảnh ghép và chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến tuyệt vời. Nó hoạt động dựa trên công nghệ HTML5. FotoJet cho phép người dùng tạo poster, tờ quảng cáo, logo, banner, quảng cáo truyền thông xã hội, ảnh ghép, thẻ ảnh và nhiều hơn thế nữa.

Thêm FotoJet vào trình duyệt, người dùng có thể chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng hơn bao giờ hết. Nó cung cấp hơn 900 bản thiết kế chuyên nghiệp, trên 600 mẫu template ghép ảnh sáng tạo, hơn 80 template dạng lưới ghép hình cổ điển và rất nhiều công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ khác. Nó hoạt động hoàn hảo trên trên mọi trình duyệt web mà không cần phải tải và cài đặt mất thời gian.

FotoJet hỗ trợ chèn chữ nghệ thuật vào ảnh
FotoJet hỗ trợ chèn chữ nghệ thuật vào ảnh

Trong chế độ Design, người dùng sẽ tìm thấy hơn 900 mẫu thiết kế chuyên nghiệp, bao gồm bìa Facebook Cover, Facebook Post, Instagram Post, Twitter Header, YouTube Channel Art, Poster, Flyer, Logo và Banner. FotoJet cho phép người dùng tùy chỉnh linh hoạt tác phẩm với hình ảnh, văn bản, ảnh clipart, đường nét, hình khối cùng nhiều nhân tố khác. Chế độ Design sẽ giải phóng trí tưởng tượng của bạn, giúp bạn sáng tạo ra những tác phẩm hấp dẫn nhất.

Tại chế độ Collage, người dùng có thể ghép ảnh theo kiểu cổ điển hoặc sáng tạo. FotoJet cung cấp hơn 80 template dạng lưới có thể tùy chỉnh hoàn toàn và hơn 600 template ghép ảnh sáng tạo như Modern Collage, 3D Collage, Photo Card, Comic... Để tạo một bức ảnh ghép, người dùng chỉ cần chọn một mẫu template, thêm ảnh yêu thích, áp dụng nhiều nhân tố khác nhau như văn bản, clipart, hình khối, nguồn ảnh nền. Thậm chí, một người mới làm quen với máy tính cũng có khả năng sử dụng FotoJet để làm ảnh ghép mà không phải tốn quá nhiều công sức.

Cuối cùng là chế độ Edit. Tại đây, người dùng có thể upload hình ảnh của mình, chỉnh sửa chúng bằng nhiều công cụ mạnh mẽ như cắt, chỉnh kích thước, xoay hình, độ phơi sáng, màu sắc, độ nét, làm mờ nét ảnh, làm trong và tươi ảnh, hiệu ứng tỏa tròn, thay đổi độ nghiêng, color splash, bộ lọc tuyển chọn và nhiều hơn thế nữa. FotoJet có hơn 50 hiệu ứng/bộ lọc để người dùng lựa chọn áp dụng lên ảnh. Ngoài ra, nếu muốn, bạn thoải mái thêm văn bản, clipart, overlay và khung hình để tăng cường chất lượng hay chỉnh sửa ảnh đẹp hơn như ý muốn.

FotoJet chứa nhiều khung hình nghệ thuật cho bức hình
FotoJet chứa nhiều khung hình độc đáo làm đẹp cho bức hình

Khi đã ưng ý với tác phẩm của mình, người dùng có thể lưu nó trên máy tính, in ra bản cứng hay chia sẻ online với bạn bè và gia đình qua Facebook, Twitter, Pinterest và Tumblr.

Với tất cả tính năng kể trên, FotoJet đã chứng tỏ là add-on chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ trên trình duyệt. Nó sẽ giúp bạn truyền tải mọi thông điệp trên từng bức ảnh. Bạn đọc quan tâm có thể nhấn liên kết bên dưới để thêm FotoJet lên trình duyệt đang sử dụng.

Nguyễn Loan

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 6.5.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 536
  • Lượt tải: 389
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm