Gmail Notifier cho Opera 0.9.5 Tiện ích hỗ trợ nhận thông báo Gmail mới nhất

Tải về
3 (1) InBasic Miễn phí 63 Dung lượng: 480 KB Ngày: Yêu cầu: Windows

Khi sử dụng Gmail Notifier 0.9.5 cho Opera, người dùng lúc nào cũng nhận được các email mới nhất. Tiện ích mở rộng này có thể gửi cho người dùng các thông báo dành cho nhiều tài khoản.

Giao diện chính của tiện ích mở rộng Gmail Notifier cho Opera
Giao diện chính của tiện ích mở rộng Gmail Notifier cho Opera

Công cụ hữu ích giúp tận dụng tính năng của Gmail

Đúng như cái tên gợi ý, Gmail Notifier là một tiện ích cho trình duyệt Opera có thể thông báo cho người dùng mỗi khi có một thư mới xuất hiện trong hộp thư. Trong trường hợp Opera không phải là trình duyệt quen dùng, bạn có thể sử dụng Gmail Notifier cho Firefox.

Có một điều đáng chú ý là tiện ích mở rộng này hỗ trợ cho nhiều tài khoản nên người dùng có thể an tâm rằng không email nào có khả năng bị bỏ qua, trừ khi người dùng quyết định lựa chọn điều ngược lại.

Biểu tượng của tiện ích trình duyệt Gmail Notifier for Opera trong thanh công cụ giúp hiển thị tổng số email chưa đọc. Nếu nhấp chuột phải, người dùng được phép nhìn vào các tài khoản đã đăng nhập. Người dùng có thể tạm thời vô hiệu hóa tất cả các thông báo, làm mới hộp thư hoặc soạn một thư mới.

Cho phép người dùng tùy chỉnh các thông báo nhắc nhở

Trong phần thiết lập bao gồm rất nhiều tính năng tuyệt vời. Ví dụ: Người dùng được phép thay đổi tốc độ làm mới hoặc tần suất nhận được thông báo về những email chưa đọc.

Hơn thế nữa, người dùng có thể nhận các thông báo theo chủ đề nhờ có các nhãn gắn vào bất cứ tài khoản email nào. Người dùng có quyền bật các thông báo trên màn hình desktop và lựa chọn âm thanh thông báo theo ý muốn. Người dùng có thể kết hợp âm thanh thông báo với một số từ nhất định để đảm bảo rằng có thể lọc thư và dễ dàng ưu tiên chúng nếu cần.

Ngoài ra, người dùng còn có thể đánh dấu thư là đã đọc hoặc thư rác, lưu trữ và báo cáo spam ngay trong thanh công cụ của trình duyệt.

Tiện ích mở rộng Opera có thể tăng năng suất làm việc

Tóm lại, Gmail Notifier là một tiện ích hỗ trợ trình duyệt Internet Opera đáng tin cậy được thiết kế với mục đích là giúp người dùng cải thiện khả năng tương tác với Gmail. Tiện ích này cho phép quản lý nhiều tài khoản cùng một lúc, tùy chỉnh bất cứ thứ gì mong muốn, từ thông báo, bộ lọc đến khía cạnh đồ họa và nhiều thứ khác. Bạn có thể thêm Gmail Notifier vào Opera ngay bây giờ.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 0.9.5
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 480 KB
  • Lượt xem: 102
  • Lượt tải: 63
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Liên kết tải về
Tìm thêm: Gmail Notifier

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm