Google Allo cho iOS 22.0 Ứng dụng nhắn tin thông minh của Google

Tải về
4,5 (2) Google Miễn phí 49

Google Allo for iOS là ứng dụng nhắn tin thông minh của Google, cho phép trải nghiệm miễn phí trên iPhone, iPad, iPod Touch và các thiết bị Android.

Phản hồi thông minh trên Google AlloKho sticker khổng lồ trên Allo
Dịch vụ nhắn tin thông minh và tiện lợi - Google Allo

Download ứng dụng nhắn tin Google Allo phiên bản mới

 • Bổ sung tính năng Google Assistant Voice Dictation: khi bạn cần bất cứ thứ gì, chỉ cần nói vào ứng dụng Google Allo nhờ tính năng chuyển lời nói thành văn bản mới. Chạm vào biểu tượng microphone trên màn hình và nói thay vì nhập liệu thủ công.
 • Vẽ hình thoải mái lên ảnh: trong khi trò chuyện với bạn bè, thay vì chỉ gửi tin nhắn thông thường, bạn có thể vẽ lên ảnh và thể hiện cảm xúc, quan điểm hay thái độ của mình.
 • Cải tiến hệ thống thông báo: hỗ trợ tốt hơn tính năng thông báo trên iOS 9 và iOS 10. Người dùng có thể trả lời tin ngay trên mục thông báo.
 • Nâng cấp khả năng tương tác với VoiceOver với sticker và nhãn dán trong cửa sổ chat ẩn danh.

Google Allo là sản phẩm mới nhất của Google, giúp bạn trò chuyện nhiều hơn và thú vị hơn trước. Hãy thể hiện bản thân bằng sticker, phản hồi thông minh, sử dụng Emoji và cỡ chữ khổng lồ để thu hút sự chú ý của người xem... Ngoài ra, Allo by Google còn được tích hợp chế độ Google Assistant và ẩn danh để hỗ trợ tối đa cho cuộc trò chuyện của bạn.

Thời gian gần đây, Google liên tục tung ra thị trường các ứng dụng liên lạc tiện lợi trên di động như Google Duo, Gboard, Google Voice... và nay là Google Allo cho iOS. Với 1 loạt các sản phẩm OTT kể trên, bạn có thể trò chyện, nhắn tin, gọi điện, gọi video với bạn bè người thân bất chấp khoảng cách địa lý, thời gian và hoàn toàn miễn phí.

Video giới thiệu ứng dụng nhắn tin Google Allo

Tính năng chính của Google Allo trên iPhone/iPad

Phản hồi thông minh

Trả lời tin nhắn mà không cần nhập liệu dù chỉ là 1 từ. Tính năng Smart Reply trên Google Allo sẽ tìm hiểu về thói quen nhắn tin của người dùng để đưa ra gợi ý dạng văn bản hay ảnh tùy theo phong cách của bạn.

Chat vui hơn với sticker ngộ nghĩnh

Cuộc trò chuyện sẽ thêm phần sinh động và vui vẻ với kho sticker khổng lồ trong Google Allo. Đây là những nhãn dán được thiết kế chuyên nghiệp bởi các họa sĩ nổi tiếng thế giới nhằm mang lại trải nghiệm mới mẻ cho người dùng.

Tùy biến phông chữ

Có thể chọn phông chữ lớn hoặc nhỏ để thu hút sự chú ý của người xem hay đơn giản là muốn giữ bí mật nội dung trao đổi giữa 2 người.

Tùy biến kích cỡ chữTrợ lý ảo Google AssistantChế độ ẩn danh trên Allo
Nhận sự trợ giúp của Google Assistant ngay trong cuộc trò chuyện

Trợ lý ảo Google Assistant

Google Allo cho iOS không chỉ mang đến cho bạn 1 kênh liên lạc mới dưới dạng nhắn tin miễn phí mà còn tích hợp thêm trợ lý ảo Google Assistant. "Anh bạn" thông minh và hiểu biết này sẽ giúp bạn tìm nhà hàng gần đây, chia sẻ video để thưởng thức, tìm câu trả lời... - trực tiếp trong cuộc trò chuyện với bạn bè. Người dùng có thể thêm @google vào cuộc trò chuyện nhóm hoặc chat riêng tư để Google Assistant giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Chế độ ẩn danh

Gửi tin nhắn dưới dạng mã hóa đầu cuối, sử dụng thông báo riêng tư để không ai can thiệp được vào cuộc trò chuyện của bạn hay kiểm soát thời gian tồn tại tin nhắn... đó chính là những ưu điểm mà chế độ Incognito Mode mang lại.

Lưu ý: hiện tại, chế độ Google Assistant Smart Reply mới chỉ hỗ trợ bằng tiếng Anh.

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Afrikaan, Amharic, Ả Rập, Azerbaijan, Ba Tư, Bengali, Bungary, Burmese, Campuchia, Catalan, Hong Kong, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Estonia, Philippine, Phần Lan, Pháp, Galicia, Georgia, Đức, Hy Lạp, Gujarati, Do Thái, Hindi, Hungary, Ai Xơ Len, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Canada, Kazakh, Hàn Quốc, Lào, Latvia, Lingala, Lithuania, Malaysia, Malayalam, Marathi, Mông Cổ, Nepal, Na Uy, Ba Tư, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Serbi, Trung Quốc giản thể, Singalese, Slovak, Slovenia, Tây Ban Nha, Swahili, Thụy Điển, Tagalog, Tamil, Telugu, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Urdu, Việt Nam, Zulu.

Loc Nguyen

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 22.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 284 MB
 • Lượt xem: 83
 • Lượt tải: 49
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.1 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Google Allo

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm