Hide My IP 6.0.0.602 Phần mềm ẩn IP dễ dàng

Tải về
 • Đánh giá:
  3,6 ★ 32 👨
 • Phát hành:
 • Version: 6.0.0.602
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 5,2 MB
 • Lượt xem: 14.061
 • Lượt tải: 13.683
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Giới thiệu

Lướt web ẩn danh, ngăn chặn tin tặc không có được địa chỉ IP của bạn, gửi email an toàn, mã hóa lưu lượng truy cập Internet, vv là những tính năng nổi bật của Hide My IP 6.0.0.602 - một phần mềm ẩn địa chỉ IP dễ dàng.

Nó sẽ giúp bạn che giấu danh tính thực sự của mình khi duyệt web trên Internet. Bên cạnh đó, chương trình này sẽ bảo vệ sự riêng tư của người dùng khi họ đang onliine bằng cách thay đổi IP thực sự.

Ngoài ra, Hide My IP còn giúp bạn tạo ra một địa chỉ IP giả để đăng nhập vào trong các trình duyệt web sau: Internet Explorer, Firefox, Google Chrome, Safari, Opera, Netscape và nhiều hơn nữa.

Tính năng chính của phần mềm Hide My IP

Lướt web ẩn danh

Ngăn chặn người dùng khác không nhìn thấy địa chỉ IP thực sự của bạn khi lướt web trên Internet. Thay đổi địa chỉ IP một cách thường xuyên chỉ với một nút bấm.

Dễ dàng sử dụng

Ẩn địa chỉ IP của bạn rất đơn giản chỉ bằng cách nhấn nút Hide My IP. Điều này sẽ giúp người dùng cài đặt địa chỉ IP giả trong bất kỳ trình duyệt web yêu thích nào. Có hàng ngàn địa chỉ IP để bạn lựa chọn và chương trình cũng có khả năng tương thích hoàn hảo với hệ thống Windows.

Mã hóa kết nối Internet

Cung cấp một chế độ mã hóa cổng Wi-Fi bằng cách tạo ra một kết nối an toàn giữa máy tính của bạn và Internet. Ngăn chặn hacker không theo dõi lưu lượng truy cập Internet của bạn.

Gửi email ẩn danh

Việc gửi email thông thường hay khiến cho địa chỉ IP của bạn hiển thị trước nhiều người dùng, nhờ đó cho phép bất kỳ người nhận nào biết vị trí ở cũng như các thông tin khác liên quan đến bạn. Hide My IP sẽ gửi email theo một cách ẩn danh để che giấu địa chỉ IP thực sự.

Hide My IP

Cách thức hoạt động của Hide My IP

Khi bạn duyệt Internet thông thường, máy tính thường tạo ra một kết nối trực tiếp vào những trang web mà mình truy cập. Khi chạy Hide My IP, một máy chủ proxy ẩn danh được thiết lập để chuyển tiếp thông tin giữa bạn và trang web mà mình truy cập. Do đó, các website chỉ nhìn thấy địa chỉ IP giả của bạn.

Vậy, những địa chỉ IP giả này sẽ được đặt ở đâu? Hide My IP sẽ lựa chọn một IP ngẫu nhiên từ danh sách chứa hàng trăm IP giả từ khắp nơi trên thế giới. Sau đó, địa chỉ IP được lựa chọn sẽ tự động được cài đặt vào trong trình duyệt web, ứng dụng email, game hay các ứng dụng khác mà bạn chỉ định. Nhờ đó, cho phép bạn lướt web và sử dụng các phần mềm dựa trên Internet một cách thoải mái trong khi vẫn hoàn toàn ẩn danh.

Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, ở ngay giao diện chính của chương trình là khung Quick Settings giúp bạn dễ dàng thiết lập các tùy chọn tương thích với nhu cầu sử dụng. Tính năng Change IP every … minutes giúp cho Hide My IP tự động thay đổi IP sau khi một khoảng thời gian xác định. Không may là tính năng bị hạn chế trong bản thử nghiệm và chỉ cho phép bạn sử dụng một địa chỉ IP duy nhất. Bạn cũng có thể đặt cùng một địa chỉ IP khi bạn thấy hợp với cái mình cần, định dạng chương trình để khởi động với Windows, hay tìm một IP ở Mỹ hoặc bất kỳ một quốc gia nào mà bạn muốn. Tất cả những thứ này chỉ cần click chuột là có.

Nếu muốn thiết lập các tùy chọn cao nâng cao, bạn click vào nút Advanced Settings. Sau khi nhấn nút Advanced Settings, cửa sổ Settings and Options sẽ hiện ra, giúp bạn thiết lập những tùy chọn cần thiết, trong đó có thiết lập về tính tương thích của chương trình với các trình duyệt web. Về tính tương thích với trình duyệt, Hide My IP dường như được chuẩn bị sẵn dàng để hỗ trợ cho Internet Explorer, Mozilla Firefox, Netscape và Opera. Chỉ với một cái click, người dùng có thể kích hoạt Hide My IP cho tất cả các trình duyệt web kể trên.

Đối với Internet Explorer và Mozilla Firefox ứng dụng có thể được cho phép sử dụng phương pháp dùng địa chỉ thay thế. Nó khá hữu dụng khi bạn không muốn một ứng dụng thứ ba nào dùng địa chỉ IP giả thay vì IP thật của bạn. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng không phải ứng dụng thứ ba nào cũng có tác dụng đối với tùy chọn này.

Mục tiếp theo trong bảng tab Advanced Settings là sự lặp lại của Quick Settings trong cửa sổ ứng dụng chính nhưng thêm vào một mục: Require Secure Server Support For Open Network IPs.Lựa chọn này có thể được sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn khi kết nối với một website yêu cầu kết nối an toàn với một IP giả. Với nó để làm việc bạn phải Use Open-Network IP Addresses. Điều này sẽ giúp bạn an toàn hơn khi truy cập vào một trang web lạ không rõ xuất xứ.

Thay đổi IP cũng có thể được thực hiện bằng cách click chuột phải lên biểu tượng của ứng dụng trên thanh Windows và chọn lựa chọn phù hợp ở menu hiện ra. Ví dụ, người sử dụng có thể dễ dàng giấu địa chị IP đối với 1 seri các phần mềm. Danh sách khá là nhiều và bao gồm những chương trình truy cập thông qua Internet như ICQ, Incredimail, Java, MSN Messenger, Outlook, Outlook Express, PartyPoker, Skype, The Bat!, Yahoo Messenger.. Bằng cách này, địa chỉ IP sẽ hoàn toàn tuyệt mật và được bảo vệ không để ai biết. Thay vào đó là địa chỉ IP giả từ cơ sở dữ liệu của Hide My IP.

Tuy nhiên, có một điều đó là tốc độ kết nối khi sử dụng Hide My IP không thực sự hoàn hảo. Khi sử dụng những số IP giả, đôi khi bạn sẽ gặp một số khó khăn khi kết nối vào một số trang web, công việc của bạn lúc này là yêu cầu chương trình cấp lại cho bạn 1 số IP giả khác để sử dụng hoặc bạn cần phải reset lại chương trình thì mới khắc phục được lỗi này. Do vậy, chương trình chỉ thực sự hữu ích khi bạn muốn truy cập vào một trang web lạ không rõ xuất xứ và muốn dấu đi tung tích của mình.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Hide My IP