Cách đổi chủ đề Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 trên Facebook Messenger

  • 1 Đánh giá

Facebook Messenger là một ứng dụng gọi điện, nhắn tin trên điện thoại phổ biến nhất hiện nay. Ứng dụng thường xuyên cập nhật nhiều chủ đề, giao diện để giúp cuộc trò chuyện trở nên đẹp mắt và thú vị.

Đặc biệt, mỗi dịp lễ hội, Messenger sẽ ra mắt một theme mới tương ứng. Nhân dịp năm mới, một chủ đề chúc mừng năm mới đã được thêm vào ứng dụng. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bước để thay đổi giao diện chúc mừng năm mới cho cuộc trò chuyện trong Facebook Messenger.

Tải Facebook Messenger cho Android Tải Facebook Messenger cho iOS

Cách đổi chủ đề Tết Nguyên đán 2023 trên Facebook Messenger

Hướng dẫn nhanh

Mở một cuộc trò chuyện trong Facebook Messenger > nhấn giữ bất kỳ vị trí nào trong inbox để mở menu thay đổi chủ đề > chọn giao diện Tết Nguyên đán năm Quý Mão > nhấn Chọn để áp dụng chủ đề.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở Facebook Messenger và chọn cuộc trò chuyện muốn thay đổi giao diện.

Bước 2: Nhấn giữ bất kỳ vị trí nào trong giao diện cuộc hội thoại để mở menu Xem trước và chọn chủ đề. Chạm vào Tết Nguyên đán năm Quý Mão để chọn chủ đề này.

Bước 3: Xem trước giao diện của chủ đề Tết Nguyên đán và nhấn Chọn để xác nhận áp dụng theme cho cuộc trò chơi nếu cảm thấy ưng ý.

Bước 4: Mọi người sẽ chủ đề Tết Nguyên đán được áp dụng thành công, cùng với 2 dòng thông báo, một là Bạn đã đổi chủ đề thành Tết Âm lịch và dòng thứ hai là 3 hiệu ứng từ ngữ Lunar New Year được thêm vào Rabbit.

Cách đổi chủ đề chúc mừng năm mới trên Messenger

Bước 1: Mở Facebook Messenger và chọn một cuộc trò chuyện mà mọi người muốn thay đổi giao diện.

Bước 2: Nhấn giữ bất kỳ vị trí nào trong inbox để mở menu Xem trước và chọn chủ đề. Sau đó chọn giao diện Chúc mừng năm mới.

Bước 3: Tiếp tục nhấn Chọn để xác nhận áp dụng chủ đề này cho cuộc trò chuyện.

Bước 4: Mọi người sẽ thấy 2 dòng thông báo, một là xác nhận thay đổi chủ đề thành công và dòng thứ hai là 4 hiệu ứng từ ngữ Happy New Year được thêm vào. Người dùng có thể nhấn Xem để khám phá những hiệu ứng đó trong menu Hiệu ứng từ ngữ.

Khi nhập từ khóa (cheers, fireworks, midnight hoặc ball) và gửi đi, hiệu ứng tương ứng sẽ xuất hiện. Mọi người cũng có thể tự thêm từ ngữ kèm hiệu ứng mà mình yêu thích.

Cách thêm hiệu ứng từ ngữ trong Facebook Messenger

Bước 1: Sau khi mở menu Hiệu ứng từ ngữ giống như ở bước 4 phía trên, người dùng cần chạm vào Thêm từ hoặc cụm từ, sau đó nhập từ muốn thêm hiệu ứng.

Bước 2: Nhấn vào icon mặt cười bên cạnh, chọn 1 biểu tượng cảm xúc mà mọi người muốn xuất hiện hiệu ứng.

Bước 3: Nhấn nút mũi tên Xong để hoàn tất thêm từ ngữ có kèm hiệu ứng.

Cập nhật: 18/01/2023
  • 132 lượt xem