Hypnorain Demo Game bắn tàu không gian theo chiều dọc cho máy tính

Tải về
3 (1) keyreal Dùng thử 31 Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Trong game bắn súng theo chiều dọc Hypnorain, người chơi sẽ cố gắng bắn hạ hàng loạt kẻ địch và né tránh những viên đạn bay từ đủ các phía, điều khiển nhân vật vượt qua các bài chơi được tạo ra một cách thủ công.

Né đạn bay từ đủ các hướng trong game Hypnorain Demo
Né đạn bay từ đủ các hướng trong game Hypnorain

Để có thể sống sót trong một game bắn súng, người chơi cần phải có phản xạ nhạy bén và khả năng suy nghĩ nhanh chóng vì chỉ cần chậm trễ một chút thôi là đã có thể dính đạn. Hiện nay, dù thể loại game bắn súng theo chiều dọc không còn được phổ biến như ngày trước nhưng vẫn tạo ra nhiều điều bất ngờ cho những ai muốn đối mặt với một thử thách mới.

Trong game, mỗi bài chơi được chia ra thành 2 phần. Ở phần đầu, người chơi sẽ xuất hiện tại một khu vực có đủ các loại quân địch. Tại phần sau, người chơi sẽ tham gia vào trận chiến quyết liệt với trùm (boss).

Trong game, máy tính sẽ có nhiều kiểu tấn công khác nhau để thử thách khả năng phản xạ của mỗi người chơi. Liệu bạn có chấp nhận mất đi một mạng để có thêm một vài trăm điểm hay lựa chọn ít phần thưởng hơn để lái tàu an toàn hơn? Nên nhớ rằng một viên đạn nhỏ thôi cũng đủ khiến người chơi mất đi một mạng.

Đặc điểm chính của game Hypnorain

 • 5 bài chơi gây nghiện có nhiều tên trùm (boss) độc nhất vô nhị và đạn bay theo nhiều hướng khác nhau
 • 3 độ khó dành cho người chơi thuộc mọi trình độ
 • 2 nhân vật có đòn tấn công thú vị, nhiều khả năng đặc biệt và chiến lược phù hợp với từng nhân vật

Về khả năng đặc biệt: Mỗi nhân vật trong game có khả năng tấn công và phòng thủ khác nhau. Khả năng tấn công giúp bạn gây sát thương nhiều hơn vào một nhóm kẻ địch hoặc tên trùm. Khả năng phòng thủ che chở bạn khỏi các viên đạn của kẻ thù để đỡ tốn 1 mạng. Mỗi lần sử dụng một khả năng là lại mất đi 1 điểm năng lượng.

Bắn trùm xuất hiện trong game Hypnorain Demo
Bắn trùm xuất hiện trong game bắn súng không gian Hypnorain

Né tránh đạn bay từ đủ các hướng và phản công

Đồ họa của game bắn súng cho máy tính Hypnorain Demo khiến người chơi nhớ đến các game bắn súng cổ điển ngày trước. Tuy nhiên, game này có nhiều điểm khác biệt để người chơi thực sự muốn khám phá. Gameplay hấp dẫn đến mức khiến bạn quên rằng bạn đang thực hiện đi thực hiện lại các thao tác gần như giống nhau. Độ khó của game khiến người chơi chỉ có thể tập trung chơi game chứ không bị xao lãng vì bất kỳ thứ gì khác.

Game bắn súng cho PC Hypnorain không có cốt truyện nhưng đó cũng là điều dễ hiểu vì thể loại game bắn súng theo chiều dọc hiếm khi đề cập đến cốt truyện. Thay vào đó, người chơi sẽ lựa chọn một trong hai cô gái xinh đẹp như trong phim hoạt hình, bắt đầu bắn hết kẻ thù trên màn hình mà không cần biết lý do tại sao mình lại làm như thế. Như vậy, người chơi chỉ cần tập trung vào gameplay và cố gắng nghĩ ra chiến lược để tránh bị chết.

Đồ họa đầy màu sắc và cách chơi hấp dẫn

Gameplay của Hypnorain khá đơn giản đối với những ai đã từng chơi thể loại game tương tự. Theo đó, nhân vật của người chơi sẽ có nhiều kiểu tấn công và khả năng đặc biệt khác nhau. Người chơi cần cố gắng sử dụng những thứ đó sao cho hợp lý hết sức có thể. Thêm nữa, kẻ thù sẽ có nhiều kiểu tấn công khác nhau nên người chơi buộc phải cảnh giác, đôi khi phải chấp nhận mất một mạng để giành lợi thế về phần mình, kiếm được nhiều điểm hơn.

Vì các nút điều khiển trong game rất nhạy nên người chơi có thể làm quen với gameplay nhanh. Thường thì người chơi sẽ không gặp trở ngại gì khi chơi game ở độ khó thấp. Game chạy mượt mà trong không gian đồ họa đơn giản. Khi chơi game, bạn sẽ bận đến mức chẳng có thời gian mà ngắm nhìn phong cảnh.

Game bắn súng đặt ra thử thách cho các game thủ có kinh nghiệm

Sau khi xem xét mọi khía cạnh, hoàn toàn có thể khẳng định rằng Hypnorain có phần lớn các yếu tố cần thiết, đáng để bạn dành thời gian chơi. Nếu bạn đang muốn chơi một game bắn tàu không gian cho máy tính theo phong cách cổ điển thì Hypnorain có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows XP trở lên
 • Bộ xử lý: 2.0 GHz
 • Bộ nhớ: 2 GB RAM
 • Đồ họa: OpenGL 1.4 trở lên
 • Bộ nhớ: Còn trống 100 MB dung lượng lưu trữ

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: Demo
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Lượt xem: 68
 • Lượt tải: 31
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các link tải khác:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm