Kaspersky Free 2019 19.0.0.1088 Phần mềm diệt virus miễn phí của Kaspersky

Tải về
 • Đánh giá:
  4,3 17 👨
 • Phát hành:
 • Version: 19.0.0.1088
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 2,4 MB
 • Lượt xem: 73.676
 • Lượt tải: 42.965
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: Windows XP/7/8/10
Giới thiệu

Kaspersky Free (hay Kaspersky Free Antivirus) - phần mềm diệt virus miễn phí của Kaspersky giúp bạn bảo vệ máy tính chống lại những phần mềm và trang web độc hại, nay đã được cung cấp miễn phí trên toàn thế giới, bao gồm cả Việt Nam.

Sau McAfee, Kaspersky Lab là hãng tiếp theo tung ra bản miễn phí cho phần mềm diệt virus của mình thay vì chỉ cho phép dùng thử như trước đây. Mặc dù miễn phí hoàn toàn cho người dùng, Kaspersky Free 2019 vẫn có đầy đủ các tính năng bảo vệ cần thiết cho máy tính. Hãy cùng tham khảo thêm tính năng của ứng dụng bảo mật miễn phí này nhé. 

Kaspersky Lab - nhà sản xuất của Kaspersky Free hiện đang dẫn đầu trong các bài kiểm tra. Trong năm 2014, các sản phẩm của Kaspersky Lab bảo vệ cho máy trạm, thiết bị di động đã tham dự 93 bài kiểm tra và đánh giá độc lập, dẫn đầu ở 51 trường hợp và 66 lần lọt vào top 3. Hiện tại Kaspersky Lab bảo vệ cho hơn 400 triệu người dùng, hơn 325.000 phần mềm độc hại được tìm thấy mỗi ngày, hơn 270.000 công ty sử dụng các giải pháp bảo mật của Kaspersky, tất cả những điều này đã tăng thêm sức mạnh và tầm ảnh hưởng của Kaspersky trên toàn thế giới.

Phần mềm diệt virus & bảo vệ cơ bản cho máy tính

Kaspersky Free bảo vệ PC

Bảo vệ PC khỏi virus

Kaspersky Free chặn file nguy hiểm

Chặn file & ứng dụng nguy hiểm

Kaspersky Free cảnh báo file không an toàn

Cảnh báo trang web đáng ngờ

Giúp bạn bảo mật máy tính

Kaspersky Free sử dụng các công nghệ bảo mật đoạt giải thưởng và tự động nhận dữ liệu hiểm họa mới tại thời gian thực để giúp người dùng bảo vệ máy tính khỏi hàng loạt mối đe dọa kỹ thuật số.

Phần mềm diệt virus miễn phí và nhiều hơn thế nữa

Với tính năng diệt virus cơ bản và chống hiểm họa online, Kaspersky Free bảo vệ PC khỏi các chủng loại virus thông thường, tập tin lây nhiễm, ứng dụng nguy hiểm và web đáng ngờ.

Bảo mật không chậm trễ

Thiết kế bảo mật của Kaspersky Free đặc biệt dành cho PC, không cần bạn phải thao tác vì nó tự động cập nhật, đảm bảo không có mối nguy hại mới nào thâm nhập và máy tính.

Cài đặt Kaspersky Free
Quá trình download Kaspersky Free và cài đặt 

Tóm lại, với người dùng cá nhân, những gì mà Kaspersky Free mang lại cũng đã đủ để đảm bảo an toàn cho dữ liệu lưu trữ trên máy tính, nhất là khi không phải bỏ ra một chi phí nào mà vẫn được sử dụng công nghệ phòng chống virus tốt nhất.